Bộ dầu gội Nioxin 2, 3, 4, 5, 6 có tốt không

Là phụ nữ ai cũng muốn có được mái tóc dày đẹp hơn cả. Thế nhưng do nhiều yếu tố như sinh đứa con đầu lòng hoặc môi trường sống đã làm cho mái tóc bạn trở thưa thớt, ngứa và khô xơ chẻ ngọn. Để có được đầu tóc như ý muốn, bạn  đã thử với dầu gội Nioxin- dầu gội chính hãng của Mỹ chưa. Hôm nay bài viết Bộ dầu gội Nioxin 2, 3, 4, 5, 6 có tốt không sẽ giúp bạn tìm hiểu bộ dầu gội này có tốt, có phù hợp với bạn không nhé. [content_block id=1469 slug=post-3-tren]

 

dau-goi

Dầu gội Nioxin đã sử dụng các công nghệ tiên tiến để cho phép một mái tóc dày hơn, đẹp hơn và với khối lượng nhiều hơn. Trước kia, những người có mái tóc mỏng, thưa thớt đã có rất ít giải pháp mái tóc của họ. Ngày nay, dầu gội Nioxin công nghệ tiên tiến cung cấp các giải pháp thực sự để làm cho hầu hết các loại tóc của bạn, chuyển đổi ngành công nghiệp chăm sóc tóc trong khi đem lại hy vọng và niềm tin vào đàn ông và phụ nữ trên khắp thế giới.

Bộ dầu gội Nioxin 2, 3, 4, 5, 6 có tốt không

Tùy vào mục đích chăm sóc tóc khác nhau mà bạn nên chọn cho mình loại dầu gội thích hợp trong bộ dầu gội Nioxin này nhé.

Dầu gội Nioxin System 2 chữa rụng tóc

Thiết kế đặc biệt cho đáng chú ý cho mỏng, mịn, mái tóc tự nhiên, hệ thống 2 bao gồm một chất tẩy làm sạch, điều hòa trọng lượng và điều trị để bảo vệ da đầu, khuếch đại kết cấu tóc và cung cấp một mái tóc sáng khỏe mạnh.

Hệ thống 2 kết hợp các sản phẩm sau đây:

Bio AMP: Với các axit amin cystine và các thành phần điều trị nhẹ. Giúp cung cấp dày tìm kiếm dày hơn bằng cách tăng sự phát triển tối ưu cho mỗi sợi tóc, giảm rụng tóc bằng cách tăng cường chống lại thiệt hại gẫy rụng.

Activ-Renewal: Với tinh dầu bạc hà, chiết xuất trà trắng và các chất làm sạch. Cung cấp một môi trường mới cho da đầu và tỏa sáng khỏe mạnh cho mái tóc tự nhiên.

Scalp Active Delivery System: Với các vitamin, thực vật, kem chống nắng SPF 15, và các chất làm sạch. Giúp làm sạch các nang tóc bị tắc nghẽn bởi chất nhờn và cặn môi trường từ da đầu, đồng thời cung cấp chống nắng bảo vệ cho da đầu.[content_block id=1822 slug=codega]

Dầu gội Nioxin System 3 phục hồi độ ẩm cân bằng

Nioxin System 3(Hệ thống 3) được thiết kế đặc biệt cho tóc bình thường mỏng đẹp và tóc xử lý hóa học. Nó cân bằng độ ẩm cho tóc nhuộm.

Hệ thống 3 kết hợp những sản phẩm sau

BioAMP ®: Với axit amin cystine giúp cung cấp mái tóc dày hơn bằng cách tăng phát triển hoàn thiện của mỗi sợi tóc, giảm rụng tóc bằng cách tăng cường chống lại gẫy rụng.

Glyco-Shield ™: Với tinh dầu bạc hà, chiết xuất trà trắng, chất giữ ẩm và công nghệ lá chắn kép giúp bảo vệ và cân bằng độ ẩm cho mái tóc nhuộm màu, để lại cảm giác tươi trẻ và làm mới da đầu.

Transactive Delivery System ®: Với chất chống oxy hóa, thực vật, vitamin, và các chất làm sạch để giúp tẩy sạch những nang tóc bị làm tắc nghẽn chất nhờn và cặn môi trường từ da đầu, để lại cảm giác sạch và làm mới da đầu.

Giới thiệu công ty Mai Nguyễn cung cấp giày giá sỉ chi tiết tại : Mattino shoes

Nioxin System 4: Cung cấp độ dày và phục hồi độ ẩm cân bằng cho tóc

Nioxin System 4(Hệ thống 4) được thiết kế đặc biệt đáng chú ý cho tóc mỏng, mịn và tóc đã qua xử lý hóa học. Nó làm cho mái tóc dày đặc hơn, bảo vệ da đầu và cân bằng độ ẩm cho tóc nhuộm.

Hệ thống 4 kết hợp những sản phẩm sau đây

BioAMP ®: Với các axit amin cystine giúp cung cấp mái tóc dày hơn bằng cách tăng phát triển hoàn thiện của mỗi sợi tóc, giảm rụng tóc bằng cách tăng cường chống lại gẫy rụng.

Glyco-Shield ™: Với chiết xuất trà trắng, chất giữ ẩm, tinh dầu bạc hà, và các đại lý điều bảo vệ. Công nghệ lá chắn kép giúp bảo vệ và cân bằng độ ẩm cho mái tóc nhuộm màu, để lại cảm giác tươi trẻ và làm mới da đầu.

Scalp Active Delivery System: Với các vitamin, thực vật, kem chống nắng SPF 15, và các chất làm sạch. Giúp làm sạch các nang tóc bị tắc nghẽn bởi chất nhờn và cặn môi trường từ da đầu, đồng thời bảo vệ da đầu bằng cung cấp chống nắng.

Nioxin System 5: Dưỡng ẩm cho tóc thô

Nioxin System 5(Hệ thống 5) được thiết kế đặc biệt dành cho mái tóc bình thường mỏng tóc thô tự nhiên hoặc tóc đã được điều trị hóa học. Nó làm mới cân bằng độ ẩm da đầu và phục hồi đồng thời  cung cấp chất kiểm soát cho tóc mịn.

Hệ thống 5 kết hợp những sản phẩm sau đây

Glyco-Shield ™: Với chiết xuất tinh dầu bạc hà, chiết xuất trà trắng, chất giữ ẩm, và các chất bảo vệ. Hơn nữa với công nghệ lá chắn kép giúp bảo vệ và cân bằng độ ẩm cho mái tóc nhuộm màu.

Transactive Delivery System ®: Với chất chống oxy hóa, thực vật, vitamin, và các chất làm sạch để giúp tẩy sạch những nang tóc bị làm tắc nghẽn chất nhờn và cặn môi trường từ da đầu, để lại cảm giác sạch và làm mới da đầu.

Smoothplex ™: Với các axit amin, dầu hạt Kukui và các chất bảo vệ đã giúp cung cấp độ ẩm cân bằng và kiểm soát và làm mềm mại, bằng cách tăng cường chống lại thiệt hại gãy rụng đã  giảm rụng tóc.

Hi vọng qua các các thông tin chia sẽ trong bài viết Bộ dầu gội Nioxin có tốt không đã giúp bạn chọn được loại dầu gội Nioxin phù hợp cho mình. Chúc bạn có một mái tocs dày đẹp và chắc khỏe nhé. [content_block id=1495 slug=post-9-duoi]

 

Leave a Comment