Bộ dầu gội Pantene của Mỹ có tốt không?

Là phụ nữ ai cũng muốn có được mái tóc siêu mượt, chắc khỏe từ bên trong. Thế nhưng trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại dầu gội dầu là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đã làm khô xơ và chẻ ngọn mái tóc bạn. haocj nhiều yếu tố môi trường đã làm cho mái tóc bạn không như mong muốn thì bạn hãy dùng thử dầu gội Pantene của Mỹ nhé. Qua bài viết Bộ dầu gội Pantene của Mỹ có tốt không? sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về loại dầu gội này trước khi chọn nhé. 

Vi khuẩn E.coli gây bệnh gì

 

dau-goi-pantene

 

Bộ dầu gội Pantene của Mỹ có tốt không?

 

Dầu gội Pantene Prov Sillky Smooth Care

Dầu gội PANTENE ProV Silky Smooth Care có giá bán thị trường khoảng 120k. Với công thức giàu pro-vitamin, dòng sản phẩm PANTENE ProV Silky Smooth Care nhanh chóng thấm sâu và nuôi dưỡng tóc mượt mà óng ả, làm suôn mượt bề mặt tóc, phù hợp cho mọi mái tóc. Bên cạnh đó, sản phẩm bổ sung dưỡng chất, cung cấp nền tảng để tóc phát triển chắc khoẻ hơn. Hãy tạm biệt mái tóc khô xơ, rối xù với dầu gội PANTENE ProV Silky Smooth Care. Dầu gội nuôi dưỡng tóc suôn mượt óng á, cung cấp nền tảng để tóc phát triển chắc khỏe hơn.

Hướng dẫn sử dụng: Đầu tiên Làm ướt tóc với nước ấm/lạnh (không dùng nước nóng). Sau đó Cho một lượng vừa đủ dầu gội ra lòng bàn tay. Xoa bóp nhẹ nhàng để tạo bọt. Xả sạch lại với nước. Sau khi gội sạch tóc bằng dầu gội Pantene Ngăn Rụng Tóc cho một lượng vừa đủ kem xả ra lòng bàn tay. Nhẹ nhàng vuốt kem dọc theo chiều dài tóc. Lưu ý bôi kem xả cách chân tóc 5cm và không bôi vào da đầu. Xả sạch lại với nước ấm/ lạnh (không dùng nước nóng).

Dầu gội Pantene ProV Hair Fall Control

Dầu gội ProV Hair Fall Control có giá bán thị trường 60k, Với công thức đặc chế chuyên biệt dành cho các mái tóc yếu, dòng sản phẩm PANTENE ProV Hair Fall Control sẽ giúp nhẹ nhàng lấy sạch bụi bẩn cũng như chất nhờn trên tóc và da đầu để các dưỡng chất dễ dàng thấm sâu vào tóc, nuôi dưỡng và bảo vệ tóc tránh gãy rụng. Dành cho Tóc yếu, trong tình tạng bị gãy, rụng nhiều.

Hướng dẫn sử dụng: Cần Làm ướt tóc với nước ấm/lạnh (không dùng nước nóng). Sau đó Cho một lượng vừa đủ dầu gội ra lòng bàn tay. Xoa bóp nhẹ nhàng để tạo bọt. Xả sạch lại với nước. Sau khi gội sạch tóc bằng dầu gội Pantene Ngăn Rụng Tóc cho một lượng vừa đủ kem xả ra lòng bàn tay. Nhẹ nhàng vuốt kem dọc theo chiều dài tóc. Lưu ý bôi kem xả cách chân tóc 5cm và không bôi vào da đầu. Xả sạch lại với nước ấm/ lạnh (không dùng nước nóng).

Bộ Dầu gội  dầu xả Pantene chống rụng tóc 180ml

Tóc bị hư tổn trong thời gian dài làm cho cấu trúc bên trong tóc dần trở nên mềm yếu, khiến tóc dễ gãy rụng. Với công thức chuyên biệt dành cho tóc yếu, dầu gội và kem xả Pantene nhẹ nhàng làm sạch bụi bẩn, chất nhờn trên tóc và da đầu, đồng thời, công thức Pro-V tăng cường dưỡng chất giúp ngăn ngừa hư tổn lớp Keratin giúp cải thiện cấu trúc protein tóc từ gốc tới ngọn cho tóc chắc khỏe hơn từ bên trong và giảm hẳn gãy rụng đến 98%. Sản phẩm có công thức dịu nhẹ, không gây kích ứng da. Với dầu gội và kem xả Pantente ngăn rụng tóc, bạn không phải lo lắng tóc thường xuyên gãy rụng.

Dầu gội và dầu xả với công thức Pro-V bổ sung dưỡng chất ngăn ngừa hư tổn lớp keratin giúp cải thiện cấu trúc protein tóc từ gốc tới ngọn, cho tóc chắc khỏe hơn từ bên trong và giảm hẳn gãy rụng đến 98%.

Đặt mua hàng tại đây : https://goo.gl/gaHJju

Hi vọng qua bài viết Bộ dầu gội Pantene có tốt không? sẽ giúp bạn có được  nhiều thông tin về dầu gội Pantene chính hãng của Mỹ để bạn chọn được cho mình loạidầu gội phù hợp nhất. Chúc bạn có một mái tóc mượt mà, óng ả nhé. 

Trước:
Sau:

Bạn đang xem Bộ dầu gội Pantene của Mỹ có tốt không?