Sự tò mò quá giới hạn và thiếu kiến thức về chuyện quan hệ tình dục ở trẻ vị thành niên như một cơn sốt đang bùng nổ ra ngày càng nhiều. Khi các cô cậu tò mò khám phá nhưng lại lo lắng rằng liệu chỉ mới cọ xát bên ngoài hoặc quan hệ ngoài có mang thai không? Tưởng chừng như vô bổ, nhưng có lẻ đây là câu hỏi được nhiều bạn trẻ vị thành niên quan tâm.

Vậy để giải đáp thắc mắc vấn đề Cọ xát bên ngoài không mặc quần áo có thai không? hãy cùng dieutribenh.org đi tìm hiểu ngay ở bài viết ngày hôm nay!

Quan hệ cọ xát bên ngoài là như thế nào?

Cọ xát bên ngoài vùng kín là hành động quan hệ tình dục mà nhiều bạn trẻ yêu thích, bởi đây là giai đoạn đầu của sự tò mò, tìm hiểu và kích thích sự ham muốn tình dục cho đôi bên. Quan hệ cọ xát là sử dụng cậu bé chơi đùa, mân mê tại vùng kín của nữ giới mà không cho đi sâu vào bên trong.

Nhiều thanh thiếu niên hiện nay có tính dục rất cao và khá tò mò về chuyện 18+. Các bạn còn cho rằng quan hệ tình dục chỉ khi cho cậu bé vào âm đạo. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng một phần, bởi quan hệ tình dục còn thể hiện dưới nhiều hình thức khác:

+ Quan hệ tình dục bằng miệng

+ Quan hệ tình dục bằng đường hậu môn

+ Kích thích bộ sinh dục bằng tay

+ Cọ xát bên ngoài (quan hệ ngoài)

Bước vào tuổi dậy thì, cơ thể phát triển mạnh, các hormone nội tiết tố cũng thay đổi và xuất hiện nhu cầu sinh lý là một quá trình rất bình thường. Tuy nhiên, sự gia tăng ham muốn tình dục ở tuổi dậy thì phụ thuộc vào mỗi người hoặc yếu tố, môi trường sống.

Các em có thể trải nghiệm sự kích thích và thử nghiệm tình dục bằng hành động cọ xát bên ngoài để tận hưởng cảm xúc của mình. Hầu hết, ở tuổi còn đi học thì hành động quan hệ cọ xát bên ngoài là giải pháp thỏa mãn nhu cầu an toàn nhất.

Cọ xát bên ngoài không mặc quần áo có thai không?

Cọ xát bên ngoài không mặc quần áo có thai không? hay xuất tinh bên ngoài, chưa cho vào trong… các hành động bên ngoài này sẽ không dẫn tới việc mang thai. Bởi vì quá trình thụ thai diễn ra khi nam giới xuất tinh vào âm đạo của nữ giới, tinh trùng đi vào ống dẫn trứng và chờ trứng rụng để tạo thành hợp tử, hợp tử sẽ bơi về tử cung để làm tổ. Như vậy thì quá trình thụ thai mới thành công.

Quan hệ cọ xát bên ngoài hay quan hệ không thâm nhập vào trong là hành động sinh lý khá bình thường ở các bạn trẻ độ tuổi mới lớn. Lúc này hầu hết các bạn đều có sụ tò mò và ham muốn tình dục. Về việc hai bạn gần nhau, dành cho nhau các cử chi thân mật, đụng chạm vị trí nhạy cảm, hay cọ xát ở bên ngoài thì chỉ mang đến cảm giác kích thích chứ chưa hề xuất tinh vào bên trong thì việc có thai là điều không thể.

Bên cạnh đó, việc cọ xát bên ngoài không mặc quần áo có thể tiềm ẩn các bệnh xã hội, nhất là khi cơ quan sinh dục bị tổn thương. Do đó, nếu đôi lứa muốn tiến sâu hơn về chuyện quan hệ và chưa có ý định có con thì tốt nhất nên sử dụng các biện pháp tránh thai an toàn, trong đó bao cao su là lựa chọn tốt nhất cho các cặp đôi.

Cọ xát bên ngoài có nên uống thuốc tránh thai không?

Thuốc tránh thai khẩn cấp là giải pháp an toàn, hữu hiệu cho nữ giới sau khi quan hệ không an toàn. Thuốc tránh thai khẩn cấp có tác dụng gây ức chế quá trình rụng trứng, không cho trứng gặp tinh trùng cũng như ngăn ngừa quá trình thụ thai.

Tuy mang lại hiệu quả cao trong việc tránh thai nhưng chỉ nên sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp trong các trường hợp:

  • Quan hệ có sử dụng bao cao su nhưng xảy ra sự cố
  • Nữ giới không sử dụng phương pháp tránh thai an toàn
  • Không muốn mang thai ngoài ý muốn khi cưỡng bức quan hệ
  • Khi chưa chuẩn bị các biện pháp phòng tránh, quan hệ đột xuất

Đối với những trường hợp này thì các bạn nữ nên sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp để ngăn ngừa quá trình thụ thai. Còn đối với hành động quan hệ cọ xát bên ngoài thì chưa cần thiết bạn nữ phải sử dụng đến thuốc tránh thai. Bởi đây là hành động quan hệ tình dục bên ngoài âm đạo, các chiến tinh binh chưa xâm nhập và tử cung vì vậy không cần lo ngại đến quá trình thụ thai.

Cọ xát bên ngoài không mặc quần áo có mất trinh không?

Cọ xát bên ngoài có mất trinh không ắc hẳn là câu hỏi khiến nhiều bạn nữ lo lắng khi kèm với việc có thai không. Bởi một số trường hợp bạn nam chà sát quá mạnh bạo hoặc đụng chạm tay vào vùng kín gây ra đau rát, thậm chí có ít dịch hồng nên nhiều bạn nghĩ mình đã rách màn trinh.

Tuy nhiên, thực tế thì hành động quan hệ cọ xát bên ngoài dù mặc quần áo hay không thì mất trinh là điều không thể. Bởi màn trinh là màn nằm cách âm đạo 2-3cm, có độ dày hay mỏng phụ thuộc vào từng người. Màn trinh chỉ rách khi có tác động từ dương vật đi sâu vào âm đạo, còn lại các tác động như nhảy ngựa, đạp xe hay cọ xát bên ngoài gây ra mất trinh là rất thấp.

Tuy nhiên nếu oral sex thì có thể xảy ra trường hợp này do nam giới dùng miệng hoặc tay tác động vào cô bé quá sâu.

Lưu ý khi quan hệ cọ xát bên ngoài

Đối với các cặp bạn mới lớn chưa trang bị đầy đủ kinh nghiệm trong chuyện quan hệ tình dục, chính vì vậy các chuyên gia dành cho các bạn lời khuyên khi quan hệ cọ xát bên ngoài không mặc quần áo sao cho an toàn:

  • Giữ vệ sinh vùng kín sạch sẽ, phòng ngừa cả hai mắc bệnh viêm nhiễm.
  • Hành động cọ xát nhẹ nhàng, khiêu khích, không nên thô bạo, gây tổn thương hay trầy xước, chảy máu cho nữ giới.
  • Cọ xát bên ngoài không mặc quần áo nên xuất tinh ra khỏi vùng kín, tránh văng vào trực tiếp “em bé”.
  • Khi quan hệ cọ xát bên ngoài hay vào trong thì vẫn nên chủ động sử dụng bao cao su vừa ngăn ngừa mang thai, lại hạn chế rủi ro nhiễm bệnh.

[junkie-toggle title=”Tìm kiếm liên quan” state=”closed”] cọ xát bên ngoài khi vừa hết kinh có thai không,cọ xát bên ngoài có thai không,cọ xát bên ngoài,cọ xát bên ngoài quần lót,cọ xát bên ngoài có nên uống thuốc tránh thai,cọ xát bên ngoài quần lót có thai không,cọ xát bên ngoài có mất trinh không,cọ xát bên ngoài là như thế nào,cọ xát bên ngoài là sao,cọ xát bên ngoài nhiều lần có thai không,cọ xát bên ngoài có thai được không,cọ xát bên ngoài liệu có thai không,cọ xát bên ngoài không mặc quần áo có thai không,cọ xát bên ngoài có thai,cọ xát bên ngoài có bầu không,bạn trai cọ xát bên ngoài,cọ xát bộ phận sinh dục bên ngoài,cọ xát bên ngoài có thai k,cọ xát bên ngoài chảy máu,cọ xát bên ngoài có,cọ xát bên ngoài có thai kh,chỉ cọ xát bên ngoài có tốt không,quan hệ cọ xát bên ngoài là gì,quan hệ cọ xát bên ngoài có thai không,quan hệ cọ xát bên ngoài có mất trinh không,quan hệ cọ xát bên ngoài là sao,quan hệ cọ xát bên ngoài là như thế nào,quan hệ cọ xát bên ngoài,cọ xát bên ngoài liệu có thai,cọ xát bên ngoài có mang thai không,cọ xát bên ngoài có rách màng trinh không,cọ xát bên ngoài vùng kinh có thai không, [/junkie-toggle]

Tóm lại, cọ xát bên ngoài không mặc quần áo có thai không là điều rất khó xảy ra. Do đó, các cặp đôi đừng quá lo lắng nếu lỡ trốt dại hành động quan hệ tình dục này với người ấy. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn khuyến cáo các bạn trẻ không nên tìm hiểu về tình dục quá sớm, đặc biệt ở độ tuổi đi học.

Post Comment