Là người phụ nữ thì ai ai cũng chú trọng đến chăm sóc sắc đẹp, trong đó mái tóc là ưu tiên số một. Với chăm sóc tóc thì hiện nay khá nhiều phụ nữ chú trọng đến sản phẩm dầu gội đầu – dầu xả hàng nhập khẩu cao cấp của ngoài. Trong đó có sản phẩm dầu gội Chihtsai hàng nhập khẩu. Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau đây Dầu gội Chihtsai chính hãng có tốt không, của nước nào ? để hiểu rõ hơn về dầu gội đầu Chihtsai này nhé. [content_block id=1513 slug=post-14-tren]

dau-goi-chahtsai-co-tot-khong-cua-nuoc-nao
Dầu gội Chahtsai chính hãng

Dầu gội Chihtsai chính hãng của nước nào ?

Trên thị trường quốc tế cũng như tại Việt Nam, có một dòng mỹ phẩm chăm sóc tóc tuyệt vời được nhiều người tin dùng và đánh giá cao đó là Mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp Chihtsai.

Lịch sử dầu gội đầu Chihtsai bắt đầu từ câu chuyện từ một gia đình thương nhân nhỏ vào năm 1978. Năm 1988, hai cái tên Julie và Charlie – là người sáng tạo thấy được tiềm năng phát triển của những sản phẩm chăm sóc tóc, điều này thôi thúc họ nghĩ về một thương hiệu với tiềm năng phát triển mang tầm cỡ quốc tế, Shaan Hong quyết tâm nắm lấy cơ hội, và bắt đầu hành trình đi tìm một nhãn hiệu. Họ đi khắp châu Âu lấy cảm hứng màu vùng tại Đức và họ đã quyết định chọn màu trắng và màu vàng làm mầu chủ đạo cho các sản phẩm của Chihtsai.

Trở về với Đài Loan Shaan Hong mới một người viết chữ đẹp nổi tiếng viết nên chữ Chihtsai, và cũng trở thành biểu tượng logo của hãng và được rất nhiều người yêu thích. Từ năm 1978, tập đoàn Shaan Hong đã mở thêm hai phòng thí nghiệm tại Đài Loan và Mỹ để khẳng định thêm thương hiệu của mình, chính vì thế hiện nay thương hiệu dầu gội Chihtsai của Đài Loan đã vang xa khắp thế giới và có mặt tại thị trường Việt Nam.[content_block id=1822 slug=codega]

Dầu gội Chihtsai chính hãng có tốt không ?

Tùy vào mỗi mục đích chăm sóc tóc khác nhau mà bạn chọn cho mình loại dầu gội đầu – dầu xả hay kem mang thương hiệu chihtsai thích hợp mang lại hiệu quả cao.

1. Dầu gội Chihtsai số 3 Anti Loss Ginseng Sampoo

Chihtsai số 3 Anti Loss Ginseng Sampoo Chai có dung tích 250ml có tác dụng dành cho da đầu bị gàu nhiều. Dầu gội dành cho da bị gàu Chihtsai số 3 Anti Loss Ginseng Sampoo được chiết xuất từ hoa cúc La Mã kết hợp với thành phần ZPT có tác dụng loại bỏ tóc gàu, và các mảng bám gây ngứa cho da đầu, ngăn ngừa tình trạng gàu tái xuất hiện.

2. Dầu gội Chihtsai số 5 Treatment Sampoo

Chihtsai số 5 Treatment Sampoo chai có dung tích 250ml giúp tóc phục hồi hư tổn. Sản phẩm có chiết xuất từ hoa cúc La Mã, Dầu gội phục hồi tóc hư tổn Chihtsai số 5 Treatment Sampoo có chứa công thức đặc biệt với thành phần chủ yếu là Collagent, hoa cúc La Mã, tinh dầu cây hương thảo giúp bổ sung dưỡng chất, phục hồi hư tổn, nuôi dưỡng và tạo độ ẩm sâu cho tóc.

3. Dầu xả Chihtsai số 7 Rince Ph Balancing

Dầu xả Chihtsai số 7 dung tích co 250ml có tác dụng dưỡng tóc mềm mượt. Được tinh chế bằng công thức khá đặc biệt có sự kết hợp tinh dầu cây hương thảo, Vitamin E với tinh dầu hoa cúc La Mã, dầu xả Chihtsai dưỡng tóc mềm mượt số 7 Rince Ph Balancing giúp cung cấp độ ẩm sâu và dưỡng chất cho tóc, phục hồi độ mềm và bóng cho tóc bị thiếu nước, tóc khô, đem lại cho bạn mái tóc bóng khoẻ mượt mà.

 

4. Xịt dưỡng Olive chihtsai colourful

Với chiết xuất từ tinh dầu Kiwi, Oliu, D – Panthenoi Xịt dưỡng cho tóc khô hư tổn giúp tạo độ ẩm sâu cho tóc, hoàn thành một lớp màng bảo vệ mỏng trên tóc, tạo cho tóc vẻ đẹp mềm mại và bóng mượt, rất thích hợp với tóc khô mà không làm nặng tóc.

5. Kem hấp Chihtsai Lycopene treatmen

Kem hấp cà chua Chihtsai Với công thức đặc biệt có chứa Vitamin E, D – Panthenol tiền tố Vitamin B5 kết hợp tinh dầu cà chua Kem hấp cà chua Chihtsai Lycopene Treatment giúp củng cố thân tóc, sợi tóc đầy sức sống, là sản phẩm đặc biệt đem lại cảm giác thư giãn mát lạnh da đầu.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên Dầu gội Chihtsai có tốt không, của nước nào ? giúp bạn hiểu rõ về dầu gộ Chahtsai trước khi chọn mua nhé. [content_block id=1527 slug=post-17-duoi]

Post Comment