Dầu gội đầu garden chính hãng có tốt không, giá bao nhiêu ?

Mái tóc của không mượt mà, không chắc khỏe thường sơ khô gây ngứa, bạn hoàn toàn không hài lòng với sản phẩm dầu gội thông thường đang dùng. Hôm nay, chúng tôi xin được chia sẻ đến với các bạn loại dầu gội đầu Garden chính hãng của Đức. Cùng tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết Dầu gội đầu garden chính hãng có tốt không, giá bao nhiêu ? này nhé. 

dau-goi-dau-garden-co-tot-khong
Dầu gội đầu Garden có tốt không ?

Bô đôi sản phẩm dầu gội và dầu xả Garden cao cấp này là loại dầu được nghiên cứu và sản xuất với công nghệ tiên tiến của Đức. Dầu gội sẽ giúp bạn nhẹ nhàng lấy đi bụi bẩn và cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho mái tóc để tái tạo sức sống cho tóc, giúp tóc hồi phục lớp sừng bị tổn thương,giữ màu và giữ nếp cho tóc, điều tiết quá trình sinh lý của tóc, tăng cường tổ chức cấu tạo lớp sừng, làm mềm và cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho tóc. Ngoài ra, dầu gội siêu mượt này, sẽ cho bạn cảm giác thoải mái. Đặc biệt, trong thành phần cấu tạo có chất dưỡng làm giảm lượng dầu thừa của tóc dầu.

Dầu gội đầu garden có tốt không ?

 

Bộ dầu gội + dầu xả Garden, gồm 1 dầu gội và 1 dầu xả được chiết xuất từ Vitamin, rong và tảo biển nên ko gây rụng tóc, mùi thơm rất lâu, thích hợp cho cả tóc khô và tóc dầu.

Sản phẩm có nhiều thành phần dinh dưỡng cần thiết cho tóc, có tính thẩm thấu cao, nhiều vitamin và khoáng chất cao cấp. Sau khi dùng không làm cho da đầu bị dầu, tóc trở nên mềm mượt bóng láng, nhanh chóng phục hồi những hư tổn tóc do sấy, nhuộm, cắt tỉa tóc..

Dầu gội nhẹ nhàng lấy đi bụi bẩn và cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho mái tóc để tái tạo sức sống cho tóc. Làm sạch tóc và da đầu một cách hiệu quả, đồng thời mang đến mái tóc mềm mại và ẩm mượt với cảm giác nhẹ nhàng mà không làm xẹp tóc.

Garden là loại chăm sóc tóc chuyên nghiệp ở các salon, spa với nhiều thành phần dinh dưỡng cần thiết cho tóc, có tính thẩm thấu cao, nhiều vitamin và khoáng chất cao cấp. Sau khi dùng, không làm cho da đầu bị dầu, mà tóc trở nên mềm mại, bóng mượt hơn. Khi sử dụng, sản phẩm sẽ giúp giữ ẩm và thẩm thấu sâu vào da đầu, nuôi dưỡng và phục hồi tóc do chứa nhiều vitamin và khoáng chất, loại bỏ các tạp chất trên da đầu nhanh chóng.

Dầu gội đầu garden chính hãng giá bao nhiêu ?

  • Bộ dầu gội dầu xả garden chai 550ml có giá tầm khoảng 120k
  • Bộ dầu gội dầu xả garden chai 1100ml có giá tầm khoảng 190k

Hy vọng với những thông chia sẻ về dầu gội garden có tốt không, giúp cho bạn chọn được loại dầu gội đầu giúp cho tóc luôn chắc khỏe, phục hồi lớp sừng bị tổn thương, chống gầu, giúp tóc mềm mượt và sáng bóng tự nhiên 

Trước:
Sau:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Dầu gội đầu garden chính hãng có tốt không, giá bao nhiêu ?