Dầu gội Olive Hàn Quốc có tốt không

Cái răng cái tóc là góc con người. Câu nói này cho thấy mái tóc rất quan trong trong việc làm đẹp của con người và đạc biệt là chị em phụ nữ. Khi mái tóc khô xơ, chẻ ngọn đều làm cho bạn lo lắng thì với bộ dầu gội Olive của Hàn Quốc sẽ giúp bạn chăm sóc và chữa trị tận gốc các vấn đề đó. Bài viết Dầu gội Olive Hàn Quốc có tốt không sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về dầu gội Olive này nhé. 

dau-goi-olive

Dầu gội Olive Hàn Quốc có tốt không

Dầu gội Olive

Mỗi loại dầu gội hay mỹ phẩm nào cũng mang cho riêng mình đặc thù riêng và dầu gội Olive cũng như vậy. Dầu gội OLive  được chiết xuất từ cây Olive cùng với Bio-mimetic ceramide khôi phục hoàn toàn cấu trúc lõi tóc. Nó là sản phẩm dầu gội dạng kem lỏng giàu ẩm, làm sạch tóc và da đầu một cách hiệu quả, đồng thời mang đến mái tóc mềm mại và ẩm mượt với cảm giác nhẹ nhàng mà không làm xẹp tóc.
– Với thành phần được làm từ thực vật, dầu gội Olive làm cho tóc được  sạch nhẹ nhàng khỏi bụi bẩn và chất nhờn, cho mái tóc suông mượt, mềm mại và tự nhiên.

Dầu xả Olive

Để mái tóc được bảo vệ tốt hơn bạn nên dùng dùng kèm dầu gội với dầu xả Olive. Nhờ có dầu xả này mà mái tóc của bạn như có mang chắn bảo vệ khỏi những tác động của thời thiết và môi tường như nắng, mưa, gió, bụi bẩn.

Hướng dẫn sử dụng:

Bước 1: Làm ướt tóc, cho một lượng vừa đủ dầu gội Olive lên tóc, macssa nhẹ nhàng da đầu sau đó xả sạch lại với nước.
Bước 2 : Dùng dầu ủ tóc Oliu để khoảng 3-5 phút, rồi xả sạch lại bằng nước sạch.
Bước 3 : Cho một lượng vừa đủ  xả Olive vào lòng bàn tay rồi thoa nhẹ vào đuôi tóc của bạn, mát xa tóc khoảng 3 phút rồi xả sạch với nước sạch.

Mua hàng tại đây: https://goo.gl/iKaYYY

Hi vọng qua bài viết Dầu gội Olive Hàn Quốc có tốt không trên sẽ giúp bạn lựa chọn được loại dầu gội thích hợp cho da đầu của mình nhé. Chúc bạn có một mái tóc đẹp và chắc khỏe nhé. 

Nên xem :

Trước:
Sau:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Dầu gội Olive Hàn Quốc có tốt không