Móng cọp có tác dụng chữa bệnh gì ?

Con Hổ – con cọp được mệnh danh là chúa tể rừng xanh, là con thú mạnh mẽ nhất, biểu tượng cho sức mạnh thống trị bản lĩnh đầu đàn. Nanh cọp, móng  của con cọp được giới kinh doanh ưa chuộng, đặc biệt cao hổ, mỡ hổ được dân gian sử dụng như những thuốc quý, ngay cả lông Hổ cũng là phương thuốc trị bệnh ngủ giật mình của trẻ em. Theo bài thuốc chỉ cần lấy ít lông hổ cho vào gối của trẻ, trẻ nhỏ ngủ sẽ ngon hơn và không giật mình hay mơ thấy ác mộng. Đặc biệt con Hổ có bộ Răng, và móng thường được giới trẻ, người làm kinh doanh ưa thích, ngoài để làm trang sức còn có những ý nghĩa khác. Bài viết hôm nay sẽ giải đáp thắc mắc về tác dụng đeo móng cọp cho bạn rõ hơn nhé. [content_block id=1493 slug=post-9-tren]

Bán móng cọp hàng thật 100%

Hiện nay, Người trẻ thích chơi móng cọp Một tay buôn móng vuốt thú rừng sành sỏi ở Sài Gòn cho hay: Người dân quan niệm rằng, hổ cọp là chúa tể của rừng xanh nên hội tụ đủ sức mạnh thiên nhiên. Nên người có bản lĩnh thì mới dám chơi móng cọp, chứ dân quèn quèn thì éo dám đeo, đeo vào không khi bị tai họa.

Móng cọp có tác dụng gì ?

Chính vì lý lẽ đó nên khá nhiều người tò mò càng muốn chơi móng cọp nhiều hơn. Tuy nhiên không phải lúc nào chơi móng cọp là thể hiện tính ta đây. Điều này chỉ đùng một phần. Một phần còn lại đeo móng cọp còn có rất nhiều tác dụng mà từ xưa đến giờ ông bà ta thường hay cho con cháu trong nhà đeo móng cọp.

– Đeo móng cọp ngoài việc đem lại cho người đeo một phong cách ngầu, cứng, sang trọng mà nó còn mang lại may mắn cho người đeo,nhất là đối với những người kinh doanh làm ăn buôn bán thì rất thuận lợi, làm việc gì cũng suông sẻ.

– Xét về mặt tâm linh thì đeo móng cọp có tác dụng trừ tà ma, giúp tai qua nạn khỏi, cứng về mặt tinh thần và rất tự tin giao tiếp.

Móng cọp đặc biệt tác dụng chống giật mình, chống tè dầm (đấm dài), giúp ngủ ngon…Nếu anh chị em nào gia đình có em bé hay giật mình, khóc quấy ban đêm, tè dầm…thì để móng cọp dưới gối em bé ngủ sẽ khỏi, bố mẹ tha hồ mà việc khác.[content_block id=1822 slug=codega]

Có một câu chuyện về Móng Cọp , Móng Hổ như sau:

Rừng có cọp thì ma người,ma trâu,voi phải sợ hổ sống,chứ nó không sợ ai hết. Có lẽ con cọp có giác quan thứ 6 hay thứ 7 mà am hiểu và giao du với chiều thứ 4 cuả không gian- chiều Âm. Nó gầm ghè,trấn áp đuợc tất thảy.Do ma quỷ có lợi thế là người trần không thấy chúng,song chúng biết rõ họ. Thế là chúng tinh tướng,tấn công người nhiều lúc. Còn hổ duờng như thấy rõ,nên ma quỷ phải khúm núm.

Bởi vậy,bất cứ cái gì trên thân thể con hổ đều dùng để trừ tà. Đắt nhất là những cái vuốt hay răng nanh hổ. Ngay từ lúc lọt lòng,trẻ con đã được đeo cái buà hộ mệnh ấy . Dường như đưá bé lớn lên chẳng ốm đau gì,tính nết ngang ngạnh,coi Trời bằng vung.

Đến lúc nó nhập ngũ,người Tiểu đội trưởng cứ bắt anh chàng cởi bỏ cái vuốt hổ đi,trông cho đỡ anh chị Xã hội Đen. Nhưng bảo nó cắt tóc trọc thì được,bảo rời bảo bối đó đi thì không đời nào. Người Tiểu đội trưởng đó không chịu hiểu rằng : Nếu bỏ vuốt đi thì thằng lính đó ốm nặng. Hồi nhỏ,thấy vướng,nó tháo ra. Nhưng rồi ốm đau liên miên. Sau đó đeo lại thì mới khoẻ được.

Bố tôi luôn tin ở chuyện không có ma,nhưng có cái hay là ông cũng không chống đối những người cẩn thận thờ cúng. Và nhờ cụ kể trung thực,tôi mới viết những dòng này để tả cái nhận thức một thời cuả một số người ở thâm sơn cùng cốc.

Vưà rồi biết bố tôi về Việt nam,anh em mời đến họp cựu chiến binh F 316 cũ. Thật kỳ lạ ,cái ông có vuốt hổ xịn kia vẫn quá trẻ,trông chỉ độ ngoài 40 tuổi,tóc đen nhánh.

Giải thích làm sao đuợc,khi anh chàng không chăm thể dục đó không bị một trận sốt rét nào,chẳng bị thằng Đau dạ dày hành hạ ? Lạ một nỗi,chân tay ông lành lặn,chẳng bị một vết thương nào ? Ông Vuốt Cọp kể,nếu tháo ra mà đưa cho người khác,không biết cúng kiếng cẩn thận,hồn hổ không chấp nhận,cái vuốt đó chẳng có tác dụng gì !

Hơn nưã,hổ có con trọng chữ Tín lắm.Nó đã đồng ý bảo hộ cho một người thì nó theo đến lúc chết. Trong chiến trường,nhiều lúc ông này tháo vuốt cho đồng đội đeo,nhưng vẫn không làm cho sốt rét lui.

Hy vọng với thông tin chia sẻ trên Móng cọp có tác dụng chữa bệnh gì ? giúp cho các bạn giải đáp được thắc mắc về móng cọp nhé. [content_block id=1511 slug=post-13-duoi]

Leave a Comment