Tác dụng của thuốc hoa đà tái tạo hoàn trị tai biến mạch máu não

Các bạn đã từng nghe rất nhiều về Thuốc Hoa Đà Tái Tạo Hoàn nhưng chưa biết loại thuốc quý này dùng để chữa bệnh gì, uống có tốt không? Bài viết hôm nay Tác dụng của thuốc hoa đà tái tạo hoàn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn nhé. 

tac-dung-cua-thuoc-hoa-da-tai-tao-hoan
Tác dụng của thuốc hoa đà tái tạo hoàn

Thuốc Hoa đà tái tạo hoàn thuốc gì ?

Nhà sản xuất: Công ty Dược phẩm Kỳ Tinh – Quảng Châu – Trung Quốc. Hoa đà tái tạo hoàn là loại thuốc đông dược gần đây được sử dụng tại nhiều bệnh viện lớn ở Trung Quốc. Theo y văn thuốc đã mang lại hiệu quả điều trị cho những bệnh nhân tai biến mạch máu não ở Trung Quốc. Thuốc đang được sử dụng ở các viện Y Học cổ truyền cho những bệnh nhân sau tai biến mạch máu não

Mỗi hộp thuốc Hoa đà tái tạo hoàn nặng 80gram, chứa 500 viên. Thành phần của thuốc gồm: Xuyên khung, Tần giao, Bạch chỉ, Đương quy, Mạch môn, Hồng sâm, Ngô thù du, Ngũ vị tử, Băng phiến.

  • Xuyên khung 2,4g : trừ phong, dưỡng não, dưỡng huyết, an thần, trấn tĩnh trung khu thần kinh…
  • Tần giao 2,4g: có tác dụng giảm đau khớp, chữa các chứng co quắp
  • Bạch chỉ 2,4g: giảm đau, phục hồi tổ thương khí huyết
  • Đương quy 2,4g : có tác dụng dưỡng huyết, hoạt huyết, tăng cường sức khỏe…
  • Mạch môn 1,6g: chữa các bệnh thổ huyết, chảy máu, tăng huyết lượng động mạch vành, bảo vệ bệnh thiếu máu cơ tim…
  • Hồng sâm 2,4g : giảm cholesterol xấu trong máu, ổn định huyết áp, bổ huyết, bổ khí, ngăn chặn xơ vữa động mạch.
  • Ngũ vị tử 2,4g: có tác dụng an thần, bổ thận, kích thích nhiều phần của hệ thần kinh trung ương hoạt động trơn tru.
  • Ngô thù du 1,6g: hạ huyết áp, chống nôn mửa, giúp máu lưu thông tốt.
  • Băng phiến 0,08g: điều trị các chứng đi đứng khó khăn, giúp phối hợp được các động tác của tay chân… cho người sau tai biến mạch máu não
  • Tá dược (mật ong 1,44g; Than họat tính 0,029g; Sáp ong 0,011g

Tác dụng của thuốc hoa đà tái tạo hoàn

Thống kê cho thấy, bệnh nhân sử dụng Hoa đà tái tạo hoàn có 23,7% phục hồi tốt, 39,5% phục hồi khá, 36,8% phục hồi mức trung bình. Thuốc đặc biệt tốt với với ổ nhồi máu có kích thước dưới 3cm. Khi sử dụng thuốc hoa đà tái tạo hoàn có những chức năng tác dụng dưới đây:

– Thuốc Hoa đà tái tạo hoàn Giúp tăng cường máu lên não, giúp các mạch máu luôn giữ ở trạng thái cần bằng, vận chuyển máu trơn tru.

– Chống lại sự kết dính, hoạt hóa và ngưng tập tiểu cầu hình thành gây huyết khối động mạch. Hoa đà tái tạo hoàn chống kết tập tiểu giảm tới 25% tử vong do nguyên nhân mạch máu ở bệnh nhân tai biến mạch máu não.

– Giữ vững và ổn định tốc độ lưu thông máu, chống hình thành cục máu đông và phục hồi các tụ máu não. Hoa đà tái tạo hoàn không làm rối loạn nội tiết, chức năng lý hóa của cơ thể không ảnh hưởng đến chức năng của gan, thận.

– Nâng cao sức khỏe hệ miễn dịch cho cơ thể trong trường hợp thiếu oxy lên não, bảo vệ tế bào thần kinh thi thiếu máu não và phòng trừ tai biến mãu não cấp.

– Cải thiện chức năng tim mạch, tăng lượng máu kết nối giữa tim và não. Hoa đà tái tạo hoàn nâng cao chức năng tim, giãn mạch vành, hoạt huyết, thông kinh mạch.

– Hoa đà tái tạo hoàn hỗ trợ cho người bệnh nhồi bán cầu sau não sau giai đoạn cấp, điều trị các chứng đi đứng khó khăn, giúp phối hợp được các động tác của tay chân cho người sau tai biến mạch máu não.

Thuốc hoa đà tái tạo hoàn có giá bao nhiêu ?

Thuốc uống Hoa đà tái tạo hoàn  là sản phẩm thuốc hỗ trợ phòng chống tai biến hiệu quả chỉ trong thời gian ngắn. Sản phẩm hiện đang được Bộ Công Thương quy định mức giá bán lẻ là 290.000 VNĐ/hộp.

Như vậy, Hoa đà tái tạo hoàn hoàn toàn có hiệu quả đối với những bệnh nhân tai biến mạch máu não đang trong thời kì phục hồi chức năng. Theo y văn Hoa đà tái tạo hoàn đã mang lại hiệu quả cho những bệnh nhân tai biến mạch máu não ở Trung Quốc.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên Tác dụng của thuốc hoa đà tái tạo hoàn trị tai biến mạch máu não giúp ích cho bạn hiểu rõ về loại này, cũng như việc hỗ trợ chữa trị bệnh tai biến mạch máu não 

 

Trước:
Sau:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Tác dụng của thuốc hoa đà tái tạo hoàn trị tai biến mạch máu não