Thuốc lá jet giá bao nhiêu tiền, sản xuất ở đâu ?

Hiện nay, thuốc lá jet theo đánh giá của nhiều người là chúng nặng và thích hợp với những người hút thuốc lâu năm, nếu là người mới hút khi hút có thể bị say thuốc. Giá cả của thuốc lá jet lên xuống lộn xộn nơi bán cao nơi bán thấp khiến nhiều thắc mắc vô cùng. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu nó nhé. 

thuoc-la-jet

Thuốc lá Jet sản xuất ở đâu ?

Thuốc lá jet là tên gọi của một loại sản phẩm được làm chủ yếu từ nguyên liệu lá thuốc lá đã thái sợi, được cuốn hay nhồi định hình bằng giấy, có dạng hình trụ (thường có độ dài dưới 120 mm, đường kính khoảng 10 mm).

Thuốc lá jet là một loại thuốc lá được công ty TNHH VINATABA hợp tác cùng công ty nước ngoài sản xuất và đóng gói để tiêu thụ tại thị trường Việt Nam.

Có thể bạn sẽ quan tâm >> tiêm trắng da có nguy hiểm không

 

Thuốc lá jet giá bao nhiêu tiền

Thuốc lá jet được biết đến là một mặt hàng tuyền thống của khá nhiều người Việt, Theo thống kê thì đại đa số những người yêu thuốc lá đều sử dụng qua thuốc lá và hơn 50% dân số những người yêu thuốc lá tại Việt Nam đều ưa thích loại thuốc lá này. Nhãn hiệu thuốc lá Jet hiện chiếm hơn 90% thị phần thuốc lá lậu tại Việt Nam.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại thuốc lá jet và có rất nhiều người yêu thuốc lá tìm mua cũng như là bày bán tràn lan từ hiệu thuốc lá dọc đường cho đến những cửa hiệu sang trong.

Thuốc lá Jet gói gồm 20 điếu do Công ty Thương mại thuốc lá Sumatra (STTC, Indonesia) sản xuất được bán với giá bán lẻ là 20,000 đồng/ 1 gói

Bài viết Thuốc lá jet giá bao nhiêu tiền, sản xuất ở đâu ? giúp cho bạn trả lời được thắc mắc nhé 

Trước:
Sau:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Thuốc lá jet giá bao nhiêu tiền, sản xuất ở đâu ?