Thuốc lá richmond giá bao nhiêu tiền, mua ở đâu, có hại không ?

Khá nhiều người đang thắc mắc về thuốc là Richmond là một thương hiệu của Anh có giá bán bao nhiêu tiền, mua ở đâu, có hại không? Bài viết hôm nay sẽ giải đáp cho các bạn câu trả lời thỏa đáng nhất. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé. 

thuoc-la-richmond

Thuốc lá richmond là gì ?

Richmond là một thương hiệu của thuốc lá có nguồn gốc từ Nga và được giới thiệu vào thị trường Anh vào năm 1999 để cạnh tranh với các thương hiệu như thuốc lá Anh nổi tiếng như Mayfair , Sovereign và Park Road. Điếu thường được đốt cháy ở một đầu, để cháy âm ỉ nhằm mục đích tạo khói và khói này theo dòng khí vào miệng người hút từ đầu đối diện (thường có gắn đầu lọc). Một điều tra cho thấy trên 50% nam giới hút thuốc lá và 60% trẻ em Việt Nam độ tuổi 13-15 đã tiếp xúc với khói thuốc tại nhà.

Thuốc lá richmond là tên gọi của một loại sản phẩm được làm chủ yếu từ nguyên liệu lá thuốc lá đã thái sợi, được cuốn hay nhồi định hình bằng giấy, có dạng hình trụ (thường có độ dài dưới 120 mm, đường kính khoảng 10 mm).

Thuốc lá Richmond có 2 dòng biến thể Superkings và King Size là một trong những dòng thuốc lá tiêu thụ hàng đầu tại thị trường Anh. Vào hồi Năm 2008, phiên bản giới hạn thuốc lá Richmond đã được phát hành dưới cái tên “Chill Edition”

Trong tháng 8 năm 2011, thương hiệu Richmond giới thiệu một biến thể mới. ‘Richmond Superslims’ được giới thiệu rộng rãi đến các thị trường UK sản phẩm thuốc lá của thuốc lá “demi-mỏng”, chẳng hạn như British American Tobacco ‘s Vogue Perle.

Thuốc lá richmond giá bao nhiêu tiền, mua ở đâu, có hại không?

Thật khá dễ dàng tìm mua thuốc lá richmond với giá bán lẻ 45k/gói. 1 cây thuốc lá richmond có giá là 450,000đ /Cây (10 Gói, 200 Điếu) Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại thuốc lá richmond và có rất nhiều người yêu thuốc lá tìm mua cũng như là bày bán tràn lan từ hiệu thuốc lá dọc đường cho đến những cửa hiệu sang trong.

Thuốc lá Richmond có hại không? Bất kỳ loại thuốc lá nào cũng có hại của nó. Thuốc lá richmond gói gồm 20 điếu được biết đến là một trong những sản phẩm thuốc lá cao cấp, có mùi thơm nhẹ rất lôi cuốn người hút lần đầu.  Khi hút mùi thơm sẽ lan toả bán kính >5 Mét (Trong phòng lạnh còn hơn thế nữa)

Và nhấm nháp Cafe, Rượu, Bia sẽ có hậu rất tuyệt, điều mà hàng Nhái không thể có được (Cái này bạn tự trải nghiệm, mình chẳng biết nói sao!) Khi hút không gây hôi miệng. Sau khi hút mùi Cherry (Anh đào) vẫn vương vấn trong mũi và trong khoan miệng.

Đặc biệt khi cầm trên tay nhìn rất sang trọng và khác biệt ko lẫn vào đâu được. (Mấy nay toàn bán cho mấy anh đi “Xế hộp” không thui!!! Còn Tay ga, Xe số thì sao? Xúc luôn đi chứ!)  Thuốc lá Thích hợp với Nam thanh, Nữ tú… Từ già đến trẻ…

Khẳng định Đẳng cấp khác biệt so khi lên Bar, dự Party hay đơn giản là Nổi bật giữa quán Cafe với mấy em Chân dài ríu rít cạnh bên… Xét cho cùng chúng tôi vẫn khuyên bạn thuốc lá nào cũng có độc dù ít hay nhiều

Hy vọng với thông tin chia sẻ trên Thuốc lá richmond giá bao nhiêu tiền, mua ở đâu, có hại không ?  giúp bạn hiểu thêm về thuốc lá Richmond rồi nhé

Giới thiệu web nhập hàng trung quốc https://nhaphangali.com

Trước:
Sau:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Thuốc lá richmond giá bao nhiêu tiền, mua ở đâu, có hại không ?