Thuốc tránh thai pro avalo uống viên nào trước

Mỗi vỉ dược phẩm tránh thai levonorgestrel gồm 28 viên, uống viên đầu tiên của chu kì kinh nguyệt, tiếp đó cứ tuần tự thường nhật kế tiếp dùng 1 viên vào đúng khoảng thời gian uống của ngày hôm trước.

Do dược phẩm thiếu hẳn số sắp xếp, bởi thế uống viên nào trước và nhau.

– liều lượng : uống 1 viên/lần/ngày.

– quãng thời gian dùng dược phẩm :

+ mở đầu uống vào ngày đầu hành kinh.

+ nếu mở đầu vào 1 ngày khác của chu kì kinh nguyệt thì phải dùng thêm 1 phương án tránh thai tài trợ khác ( chẳng hạn bao cao su ).

+ đối với người sảy thai : nên dùng dược phẩm vào ngay ngày hôm sau.

– trong tiến trình dùng nếu nôn và ỉa chảy thì xử lí sau :

+ nếu nôn chưa quá 2 giờ kể từ lúc sử dụng dược phẩm : uống bù 1 viên khác càng nhanh càng tốt, cảnh báo có thể sử dụng viên sau cùng của vỉ dược phẩm.

+ nếu nôn quá 3 giờ khi vừa sử dụng dược phẩm : uống bù 1 viên đồng thời áp dụng thêm 1 giải pháp tránh thai ngoài hormon khác.

+ nếu hiện trạng nôn và ỉa chảy trải dài thì trong khoảng 14 ngày tính từ ngày hết nôn và ỉa chảy cần dùng cho thêm 1 phương án tránh thai khác.

Dược phẩm tránh thai avalo được chế biến dạng viên nén nên người bệnh sử dụng thuốc bằng đường uống. Uống với khoảng 30 – 50 ml, sử dụng thuốc sau buổi ăn.

Vui lòng không áp dụng dược phẩm tránh thai avalo cho các tình huống :

+ Nữ giới đang mang bầu hoặc ngờ vực là mình đã mang bầu.
+ Bệnh nhan đang bị u ác hoặc có bệnh gan như xơ gan, ung thư gan.
+ Người bệnh quá mẫn với bất cứ thành đôi chút của dược phẩm.

Avalo là thuốc gì và có tác dụng, công dụng gì?

Avalo là dược phẩm tránh thai thường nhật dùng đường uống với dưỡng chất thực sự là levonorgestrel ( một chất progestogen thống kê dẫn xuất từ nortestosteron ). Dược phẩm tránh thai avalo dùng được cho nữ giới đang nuôi con bằng sữa mẹ.

Vai trò tránh thai của dược phẩm dựa vào nền tảng giải pháp làm đổi thay chất nhờn cổ dạ con, tạo ra một dãy rào ngăn sự di chuyển của tinh trùng vào dạ con. Bởi đó, tiến trình làm tổ của trứng bị ngăn do những chuyển hóa kết cấu của nội mạc dạ con. Không những thế, có chứng cứ tâm niệm tác dụng hoàng thể bị giảm bớt cũng tham gia vào hiệu lực tránh thai của dược phẩm.

Cách dùng thuốc tránh thai pro avalo

Bạn nên dùng thuốc tránh thai hàng ngày Avalo như thế nào?

Dược phẩm dùng đường uống với một chút nước, uống triền miên thường nhật vào một thời khắc bất di bất dịch, không gián đoạn. Sử dụng dược phẩm đúng theo số sắp xếp ghi trên vỉ dược phẩm, bắt đầu từ ngày đầu có kinh. Lúc cạn cốc viên thứ 28 thì mở đầu uống tiếp viên thứ 1 của vỉ mới vào ngày hôm sau.

Hãy đọc kĩ chỉ dẫn cách dùng trước thời điểm dùng. Nếu có đặt câu hỏi gì về cách dùng dược phẩm, bạn nhiều khả năng chất vấn lại dược sỹ hoặc nha sĩ để được bảo ban chi tiết.

Bạn nên làm gì trong trường hợp dùng quá liều?

Chưa có bố cáo thể hiện dùng quá liều dược phẩm tránh thai đường uống tạo nên chức năng xấu trầm trọng. Bởi thế, nói chung không cần phải có phải chữa trị lúc dùng quá liều. Nhưng thật ra, nếu nhân diện sớm chưa quá 1 giờ và thấy liều lượng quá lớn đạt mức nên xử lý thì cần rửa bao tử hoặc dùng một liều ipecacuanha để gây nôn. Vì chưa có dược phẩm thanh độc đặc hiệu nên chỉ chữa trị theo biểu hiện.

Trong tình huống nguy cấp hoặc quá liều , gọi ngay cho tâm điểm kết nối cấp cứu 115 hoặc đến trạm y tế địa phương gần đây nhất. Chưa kể, bạn nên chép lại và đưa theo danh mục những nhãn hiệu sản phẩm bạn đã sử dụng, gồm cả dược phẩm kê toa và dược phẩm không kê toa.

Bạn nên làm gì nếu quên uống thuốc tránh thai hàng ngày?

Nếu lỡ quên uống 1 viên dược phẩm thì cần uống ngay lúc nhớ lại chưa quá 3 tiếng đối chiếu với khoảng thời gian sử dụng dược phẩm đời thường. Nếu nhớ lại trễ hơn 3 tiếng thì nên áp dụng phương pháp tránh phụ nữ mang thai ( như dùng bao cao su ) trong 14 ngày kế tiếp và không dừng lại sử dụng dược phẩm như thông thường.

Nếu bị ói mửa hoặc ỉa chảy thì công dụng tránh thai bị tác động và nên sử dụng cách thức tránh phụ nữ mang thai khác cho đến hết 14 ngày kể từ khi ngừng ói mửa hoặc ỉa chảy.

Tác dụng phụ của thuốc tránh thai pro avalo

Kinh nguyệt không bằng nhau là hiện trạng hay thấy tại các người dùng thuốc tránh thai chỉ có hormone progestogen và đồng thời là nguyên nhân làm nhiều người sửa đổi luật đất đai giải pháp tránh thai khác. Nếu tiếp tục sử dụng dược phẩm thì bấn loạn kinh nguyệt thường sẽ bớt đi.

Ngài ra, vài ba tác dụng không mong muốn khác có khả năng có mặt lúc dùng dược phẩm tránh thai đời thường levonorgestrel là :

Hay thấy : nhức óc, phiền muộn, chóng mặt, xây xẩm mặt mày ; phù, đau vú ; buồn mửa ; chảy máu liên tục hay trải dài và ra ít máu, vô kinh
Hiếm gặp : tăng hoặc giảm cân ; giảm thiểu dục tính ; rậm rạp lông, ra mồ hôi

đây không phải danh mục toàn bộ các tác dụng không mong muốn không mong đợi của dược phẩm. Nếu bạn đối mặt bất cứ tác dụng phụ nào, hãy ngưng dùng dược phẩm và kịp thời báo cáo cho nha sĩ.

Bảo quản thuốc tránh thai Avalo như thế nào

Bảo quản dược phẩm trong bao bì kín, khô ráo, nhiệt độ dưới 30 độ c. Không được để dược phẩm nơi ẩm ướt hoặc nơi dễ va chạm.

Bảo quản dược phẩm xa lánh tầm với của trẻ thơ.

Thuốc Avalo giá bao nhiêu và mua ở đâu?

Một hộp dược phẩm avalo có 1 vỉ , mỗi gói 25 viên nén, được phân phối nổi tiếng tại các đơn vị bán dược phẩm trên cả nước. Giá 1 hộp ước chừng 30. 000 vnđ, hoặc có khả năng biến đổi tùy theo từng cửa hàng thuốc.

ở thời điểm hiện tại kết quả dược phẩm avalo đang xuất hiện trên thị trường tại cửa hàng thuốc ngọc anh, giao hàng trên cả nước, nhóm dược sỹ tham vấn không lấy tiền.

Cần cập nhật các cơ sở được tín nhiệm cao để tậu được mặt hàng dược phẩm avalo tối ưu nhất, tránh dược phẩm chất lượng thấp.

Mời quí khách tìm hiểu nhiều dược phẩm giông giống tại cửa hàng thuốc :

Dược phẩm tránh thai newlevo rosa là một loại hàng của công ty cổ phần shdp ba đình kcn quế võ – bắc ninh
Dược phẩm tránh thai embevin 28 là một loại hàng của doanh nghiệp laboratorios recalcine s. A. – chi lê
Dược phẩm tránh thai mifenan là một loại hàng của doanh nghiệp sản phẩm dược nam thái dương.

Tương tác với sản phẩm khác

Giao tiếp có khả năng gây nên lúc dùng kết hợp dược phẩm avalo 0, 03mg với các dược phẩm khác như :

– các dược phẩm làm suy giảm nồng độ levonorgestrel trong huyết tương, mang tới hiệu lực tránh thai giảm thiểu gồm :

+ các dược phẩm thuộc dẫn xuất nhóm barbiturat.

+ phenytoin, carbamazepine, rifampicin, griseofulvin.

+ các sản phẩm xuất phát từ dược chất chứa hypericum perforatum ( st. John’s wort ).

– dược phẩm tránh thai chỉ chứa progestin nhiều khả năng làm suy giảm công dụng hoặc độc tính của vitamin k lúc dùng kết hợp.

Cần kể ra ngay với nha sĩ những dược phẩm đang sử dụng để được điều chỉnh hợp lý nhằm mang lại hiệu quả dùng cao, tránh các giao tiếp không thuận lợi.

Những điều bạn cần lưu ý khi dùng thuốc trong trường hợp đặc biệt

Những tìm hiểu quy mô lớn thể hiện rủi ro tật nguyền thiên bẩm không tăng tại các trẻ có mẹ dùng dược phẩm tránh thai trước thời điểm mang bầu. Nếu nhân diện mang bầu, bạn nên ngưng dùng dược phẩm tránh thai.

Dược phẩm tránh thai chỉ có progestogen dùng trong giai đoạn cho con bú không gây tai nạn cho trẻ em. Nếu mở đầu dùng dược phẩm 6 tuần kể từ lúc sinh thì không gây ảnh hưởng giảm thiểu tiết sữa.

Review của khách hàng về chất lượng sản phẩm

Dược phẩm tránh thai avalo 0, 03mg màu xanh có tốt không ? đây chính là nỗi đau đầu nhiều nhất của khách hàng lúc tìm hiểu về mặt hàng tránh thai. để trả lời nghi vấn, hãy cùng central pharmacy điểm lại vài ba ưu điểm yếu chính của dược phẩm dưới đây :

ưu điểm
– dược phẩm không tác động đến giá trị và lượng của sữa mẹ.

– không tác động đến năng lực sinh đẻ thời gian sau và sức lực ngày nay của người dùng kể cả lúc sử dụng thuốc trong 1 thời gian dài.

– các viên trong vỉ dược phẩm dùng giống nhau, không chia số nên thuận lợi dùng.

– dược phẩm được làm ra theo quy chuẩn anh quốc nên mang lại hiệu quả tránh thai cao.

Nhược điểm
– kinh nguyệt không bằng nhau hay thấy lúc sử dụng thuốc tránh thai chỉ chứa progestin.

– phải sử dụng dược phẩm liên tiếp, đúng giờ, không được gián đoạn.

– dược phẩm tạo ra nhiều tác dụng không mong muốn.

Post Comment