Xã phường quận trong tiếng anh gọi là gì ?

Khi làm thủ tục giầy tờ bằng tiếng anh hoặc làm giấy tờ đi nước ngoài nhiều hạng mục cần ghi bằng tiếng anh mà bạn chưa biết phải ghi ra sao. Những cụm như là Xã phường quận trong tiếng anh gọi là gì ? Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn cho bạn điều đó. 

xa-phuong-quan-tieng-anh-goi-la-gi
Xã Phường Quận trong tiếng anh là gì ?

Xã Phường Quận trong tiếng anh là gì ?

Bạn Nguyễn Văn Nam hỏi: ” Mình đang học tiếng anh để sắp tới mình có thể đi du lịch nước ngoài, mình nghe nói khi đến nước ngoài phải điền vào tờ phiếu nhập cảnh, kê khai thông tin lý lịch cá nhân, những mình tìm trên mạng thì không thấy các viết địa chỉ nhà theo phường quận huyện như thế nào. Các bạn có thể giúp mình không”?

Trả lời:

Chào bạn Nam, rất vui khi bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi, sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn biết xã phường quận tiếng anh là gì ?

  • Xã  tiếng anh là: Town hoặc Township
  • Phường tiếng anh là: Ward
  • Quận tiếng anh là: District

Cách ghi tên xã phường quận bằng tiếng anh

Ví dụ bạn ở Thôn 7 xã Quế Châu, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam thì ghi tiếng anh sẽ là Village 7, Que Chau  Ward, Que Son District, Quang Nam Province.

Rất nhiều bạn mặc dầu có học tiếng giỏi nhưng những cụm từ chưa bao giờ biết. Hi vọng với bài học Phường, xã, quận tiếng anh là gì? bạn đã có thể tự tin trong giao tiếp cũng như là xác thực có thông cá nhân bằng tiếng anh nhé.

Hi vọng với bài viết chia sẻ Xã phường quận tiếng anh nghĩa là gì? sẽ giúp các bạn giải quyết được những vấn đền của mình nhé. 

 

 

Trước:
Sau:

Bạn đang xem Xã phường quận trong tiếng anh gọi là gì ?