Dầu gội Dop của Pháp có độ PH trung tính thấp

Tùy vào da dầu hay loại tóc mà dầu gội đầu phải cso đặc điểm riêng và công dụng riêng của nó để đáp ứng tốt cho mỗi người. Tuy nhiên để làm sao chọn được loại dầu gội đầu phù hợp với mái tóc của mình thì chúng ta cần tìm hiểu rõ nhiều yếu tố của dầu gội đó. Nhất là độ PH của dầu gội phải chuẩn với da đầu. Bạn đang gội dầu gội Dop của Pháp thì bạn hãy cùng blog tìm hiểu qua bài viết Dầu gội Dop của Pháp có độ PH trung tính thấp này 

dau-goi-dop-cua-phap

Ý nghĩa của độ PH ghi ở chai dầu gội

Khi nghiên cứu và đưa ra quyết định cho ra đời một sản phẩm dầu gội dầu hay dầu xả nào thì các chuyên gia phải hiểu rõ dầu gội phù hợp với loại tóc nào. Do đó độ PH của dầu gội được chia làm các loại sau:

  • Do tóc thường hay tóc tự nhiên có độ PH khoảng 4,5 – 5,5. Nhưng để tóc được làm sạch hơn, bạn nên chọn loại dầu gội có độ PH cao hơn tóc. Vì khi độ PH cao sẽ giúp các lớp biểu bì của tóc mở ra. Chính vì điều này mà các chuyên gia nghiên cứu độ PH khác nhau cho mỗi loại dầu gội để giúp làm sạch tóc và rửa các vết bẩn bám trên tóc.
  • Độ PH của các loiaj dầu gội nằm trong khoảng từ 5,5 – 6,8. Tuy nhiên, đối với các loại tóc cá biệt thì dầu gội sẽ có độ PH từ 8 – 10 mới mang lại hiệu quả nhưng nó lại làm tóc dễ khô xơ hơn.

Dầu gội Dop của Pháp có độ PH trung tính thấp

– Dầu gội Dop được nhập khẩu từ Pháp.

– Dầu gội Dop dành cho tóc dầu, làm sạch tóc và da đầu một cách nhẹ nhàng, mang lại mái tóc óng ả và mềm mượt, mùi hương dịu nhẹ và thư giãn, đặc biệt rất hiệu quả cho  tóc bị dầu.

Dầu gội Dop trị gàu 

– Với hàm lượng pH cân bằng làm sạch gàu và ngăn ngừa ngứa ở da dầu và tóc rất hiệu quả. Dầu gội Dop dùng được cho cả nam và nữ.
– Dầu gội Dop dành cho mọi loại da đầu kể cả loại nhạy cảm.

Dầu gội Dop Sữa 

– Dầu gội Dop sử dụng công thức sữa nhẹ nhàng làm sạch tóc và da đầu, dưỡng ẩm và phục hồi tóc khô gãy mang lại mái tóc mềm mượt và óng ả, với mùi hương dịu nhẹ và thư giãn. Dầu gội Dop dành cho mọi loại tóc.

Dầu gội và xả DOP 2 trong 1

Dầu gội và xả DOP 2 trong 1 của Pháp là bộ 2 nhẹ nhàng làm sạch tóc và da đầu, mang lại mái tóc mềm mượt và óng ả, nó có mùi hương dịu nhẹ và thư giãn
Dầu gội và xả DOP 2 trong 1 thích hợp cho tóc xoăn và nhuộm
Hi vọng qua bài viết Dầu gội Dop của Pháp có độ PH trung tính thấp trên sẽ giúp bạn chọn được loại dầu gội có độ PH phù hợp với da đầu của mình nhé. Chúc bạn có được mái tóc mượt mà và óng ả. 

Trước:
Sau:

Bạn đang xem Dầu gội Dop của Pháp có độ PH trung tính thấp