Phần mềm tính ngày rụng trứng Eveline Care là một trong những phần mềm được đánh giá rất cao với nhiều ưu điểm vượt trội. Không chỉ dừng lại ở chức năng quản lý chu kỳ kinh nguyệt, với những công nghệ tiên tiến của mình Eveline Care còn giúp đỡ rất nhiều gia đình canh trứng để sinh con thành công.

Hãy cùng tìm hiểu những điểm đặc biệt của Eveline để đưa phần mềm này trở thành một trong những phần mềm tính ngày rụng trứng hàng đầu thế giới!

Những ưu điểm vượt trội của phần mềm tính ngày rụng trứng Eveline

Trước hết, phần mềm tính ngày rụng trứng Eveline là một trong những phần mềm đi đầu trong sử dụng công nghệ y tế 4.0. Áp dụng những công nghệ tân tiến nhất vào việc hỗ trợ người phụ nữ theo dõi sức khỏe sinh sản, hỗ trợ tăng tỷ lệ thụ thai thành công, đặc biệt đối với những gia đình hiếm muộn.

Hãy cùng điểm qua những tính năng vượt trội của phần mềm tính ngày rụng trứng Eveline Care so với các phần mềm quản lý chu kỳ kinh nguyệt khác.

1. Nhật ký chu kỳ rụng trứng

Thông thường các phần mềm sẽ dựa vào độ dài của chu kỳ kinh nguyệt, từ đó đưa ra những dự báo về ngày rụng trứng cho người dùng. Tương tự như những phần mềm khác, Eveline cũng dựa vào dữ liệu về chu kỳ kinh nguyệt của người phụ nữ, tuy nhiên khai thác sâu hơn bằng cách thu thập những biểu hiện của cơ thể để đưa ra được kết quả chính xác nhất cho người dùng.

Bên cạnh việc nhập các thông số như độ dài chu kỳ kinh nguyệt, ngày bắt đầu và ngày kết thúc của chu kỳ kinh, với phần mềm tính ngày rụng trứng Eveline, người dùng còn có thể nhập những thông tin chi tiết như: lượng máu, màu máu, thân nhiệt, triệu chứng của cơ thể hoặc những triệu chứng bất thường. Ngoài ra phần mềm còn quan tâm tới chế độ dinh dưỡng và tâm trạng của người sử dụng trong những ngày này.

Tất cả những dữ liệu trên chính là cơ sở cần thiết để các chuyên gia có thể nắm rõ được những biểu hiện, từ đó đưa ra những tư vấn hữu ích và chính xác nhất. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những khách hàng sử dụng phần mềm với mục đích canh trứng sinh con.

Nhật ký chu kỳ rụng trứng chi tiết

2. Áp dụng công nghệ Y tế 4.0 độc quyền

Điểm vượt trội của phần mềm tính ngày rụng trứng Eveline để cho kết quả dự báo ngày rụng trứng chính xác so với những phần mềm thông thường là việc áp dụng công nghệ PixoTest và phân tích dữ liệu bằng AI để phân tích kết quả nồng độ LH trong cơ thể người phụ nữ, từ đó dự đoán được chính xác ngày rụng trứng.

PixoTest là một công nghệ đã được cấp bằng sáng chế độc quyền tại Hoa Kỳ sử dụng cảm biến ánh sáng và hình ảnh trên điện thoại thông minh nhằm phát hiện sự thay đổi màu sắc trên dải thử sinh hóa.

Phần mềm tính ngày rụng trứng áp dụng công nghệ PixoTest để đọc kết quả trên que thử, từ đó xác định được sự tăng sinh nồng độ LH trong cơ thể người phụ nữ để đưa ra kết quả Thấp – Cao – Đạt đỉnh tương ứng, kết hợp với AI phân tích dữ liệu từ hàng triệu mẹ khác nhau để đưa ra dự đoán ngày rụng trứng chính xác nhất cho khách hàng. Đây chính là điều mà các phần mềm thông thường không có được.

Áp dụng công nghệ y tế 4.0

3. Được hỗ trợ trực tiếp với chuyên gia sinh sản 24/7

Nếu sử dụng phần mềm tính ngày rụng trứng Eveline để thực hiện sinh con, người dùng có thể nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia sinh sản 24/7, sẵn sàng hỗ trợ giải đáp những thắc mắc, hướng dẫn sử dụng phần mềm để thực hiện thụ thai thành công. Vợ chồng bạn hoàn toàn có thể kết nối với chuyên gia cực đơn giản bằng nút “Nhờ chuyên gia tư vấn giúp mang thai thành công” ngay tại trang chủ.

Đội ngũ chuyên gia của Eveline đều là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức sinh sản, đã từng hỗ trợ rất nhiều gia đình mang thai thành công, đặc biệt là những cặp vợ chồng hiếm muộn tìm đến phương pháp canh trứng.

Như vậy bằng sự hỗ trợ trực tuyến từ các chuyên gia và công nghệ y tế 4.0, mang thai thành công nhờ phương pháp canh trứng kết hợp phần mềm Eveline hoàn toàn có thể đạt được hiệu quả cao. Vợ chồng bạn không cần phải tới bệnh viện hoặc sử dụng những biện pháp thụ thai khiến mẹ tốn nhiều thời gian, công sức và tiền bạc nhưng tỷ lệ thụ thai lại không cao.

3. Quản lý và vận dụng hồ sơ sức khỏe sinh sản thông minh

Thông thường trong quá trình canh trứng để thụ thai, người phụ nữ sử dụng que test giấy để theo dõi nồng độ LH và thực hiện lưu trữ kết quả thủ công. Điều này sẽ ảnh hưởng tới độ chính xác của việc xác định thời điểm rụng trứng, cũng là ảnh hưởng tới hiệu quả thụ thai thành công.

Với phần mềm tính ngày rụng trứng Eveline kết hợp với que thử rụng trứng thông minh, tất cả các kết quả test của khách hàng sẽ được tự động lưu trữ trong hệ thống chung – nơi các chuyên gia có thể theo dõi được kết quả để đưa ra những hướng dẫn, tư vấn phù hợp với từng nhu cầu của người dùng.

Biểu đồ kết quả test của người dùng hiển thị với chuyên gia sinh sản

Người dùng cũng hoàn toàn có thể tự theo dõi được lịch sử kết quả test, cũng như sự tăng sinh của nồng độ LH của bản thân dưới dạng biểu đồ trực quan để có thể theo dõi được tình trạng sức khỏe của bản thân.

Nếu kết quả hiển thị ở mỗi chu kỳ không đều, đây có thể là một trong những biểu hiện bất thường của việc nội tiết tố của bạn đang bị ảnh hưởng. Lúc này bạn cần liên hệ tới các chuyên gia để nhận được hướng dẫn điều chỉnh phù hợp nhất.

Biểu đồ hiển thị kết quả test trong từng chu kỳ

4. Các thông tin về sinh sản hữu ích

Với phần mềm tính ngày rụng trứng Eveline, khách hàng còn có thể theo dõi những bài viết về kiến thức sinh sản được cập nhật hàng ngày trong mục “Mẹo thụ thai nhanh” tại trang chủ của ứng dụng. Những bài viết này sẽ cung cấp cho vợ chồng những kinh nghiệm, kiến thức về sức khỏe sinh sản nói chung, cũng như những mẹo, phương pháp để nâng cao hiệu quả thụ thai sinh con thành công.

Tìm hiểu những thông tin về sinh sản hữu ích

Hướng dẫn sử dụng phần mềm tính ngày rụng trứng Eveline

Với giao diện đơn giản, rõ ràng và thân thiện, không quá khó để chị em có thể làm quen và sử dụng phần mềm tính ngày rụng trứng Eveline.

1. Cài đặt và thiết lập tài khoản

Phần mềm tính ngày rụng trứng Eveline được phát hành hoàn toàn miễn phí trên cả hai nền tảng rất phổ biến là Android và iOS, chị em có thể dễ dàng cài đặt phần mềm bằng cách tìm kiếm cụm từ “Tính rụng trứng Eveline Care”.

Sau khi cài đặt thành công, chị em hãy mở phần mềm, thực hiện đăng ký tài khoản và điền đầy đủ các thông tin như tên, độ tuổi, cân nặng, quan trọng nhất là ngày có kinh nguyệt gần nhất và độ dài chu kỳ kinh nguyệt của mình.

2. Thực hiện test que thử với phần mềm tính ngày rụng trứng Eveline

Thực hiện test que để xác định thời điểm rụng trứng cùng phần mềm tính ngày rụng trứng Eveline cũng rất đơn giản, mẹ hoàn toàn có thể thực hiện một cách nhanh chóng và đúng thời điểm nhờ thông báo của ứng dụng.

Tại ngày dự đoán trứng rụng, tương ứng với những ô màu hồng trong phần mềm chị em hãy sử dụng que thử rụng trứng kiểm tra nồng độ LH để biết được chính xác ngày, giờ trứng rụng để thực hiện quan hệ thụ thai thành công, các bước sử dụng que như sau:

  • Bước 1: Mở nắp que thử và đi tiểu trực tiếp vào đầu que
  • Bước 2: Đóng nắp que thử, để ngửa que thử lên bề mặt phẳng, khô ráo trong khoảng 10 phút
  • Bước 3: Mở phần mềm tính ngày rụng trứng Eveline trên điện thoại, sử dụng đầu đọc chuyên dụng để thực hiện đọc kết quả trên que.
  • Bước 4: Nhấn nút phân tích kết quả, lúc này chị em sẽ nhận được kết quả trả về tương ứng: Thấp – Cao – Đạt đỉnh.
    • Kết quả Thấp cho thấy chưa tới thời điểm trứng rụng, chị em hãy thực hiện test que vào ngày hôm sau
    • Kết quả Cao tương ứng với trứng sẽ rụng trong khoảng 24-48h tiếp theo
    • Kết quả Đạt đỉnh tương ứng với trứng sẽ rụng trong khoảng 12-36 giờ tiếp theo

Các bước test que với phần mềm tính ngày rụng trứng Eveline

Tuy nhiên khi sử dụng phần mềm tính ngày rụng trứng Eveline, chị em sẽ nhận được sự hướng dẫn chi tiết các bước thực hiện, cũng như về thời gian thực hiện test và tiến hành quan hệ phù hợp từ đội ngũ chuyên gia hỗ trợ để có được kết quả thụ thai cao nhất. Vì vậy chị em có thể hoàn toàn không cần lo lắng về các bước thực hiện này.

Với tất cả những ưu điểm kể trên, có thể thấy phần mềm tính ngày rụng trứng Eveline vượt trội hơn hoàn toàn so với những phần mềm dự đoán ngày rụng trứng hay những phần mềm theo dõi chu kỳ kinh nguyệt thông thường, xứng đáng trở thành người bạn đồng hành từ quá trình theo dõi sức khỏe sinh sản đến hỗ trợ thụ thai thành công.

Post Comment