Thời gian làm việc của bưu điện Thủ Đức từ mấy giờ đến mấy giờ

Bưu điện là hình thức vận chuyển thư từ, đồ đạc và nhiều mặt hàng khác khá quan trọng và tiện ích. Các cơ quan hầu như đều làm việc giờ hành chính và từ thứ 2 đến thứ 6, tuy nhiên do nhu cầu của khách hàng lớn nên không thể đến giờ hành chính được. Bởi vậy nhiều bưu điện hiện nay ngoài khung giờ hành chính còn làm thêm những giờ để đáp ứng nhu cầu khách hàng là điều dễ hiểu. Bạn đang quan tâm Thời gian làm việc của bưu điện Thủ Đức từ mấy giờ đến mấy giờ ? Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ đến bạn đọc câu trả lời chính xác nhất.

buu-dien-thu-duc-lam-viec-tu-may-gio-den-may-gio
Bưu điện thủ đức làm việc mấy giờ đến mấy giờ

Tầm quan trọng của bưu điện

Bưa điện là một một cơ sở được ủy quyền bởi một hệ thống bưu chính cung cấp dịch vụ gửi, tiếp nhận, phân loại, xử lý, truyền tải hoặc cung cấp các thư từ. Có vai trò đảm nhận việc cung cấp đến khách hàng, những dịch vụ có liên quan như hộp thư, bưu chính và chuyển phát hàng hóa. Ngoài ra, một số bưu cục cung cấp dịch vụ phi bưu chính như cấp hộ chiếu và các giấy tờ khác của chính phủ, thuê xe mua hàng, chuyển tiền, và các giao dịch và dịch vụ ngân hàng.

Khi tốc độ của xã hội phát triển đi kèm internet ngày càng phát triển nhanh chóng, thì chúng sẽ tiến hành thay thế một phần khá lớn những vai trò nòng cốt, mà trước đây đơn vị bưu điện đảm nhận và thực hiện.

Thư từ trong bưu điện được xử lý để giao đến tay người nhận với yêu cầu không làm lộ thông tin bên trong.

Thời gian làm việc của bưu điện Thủ Đức từ mấy giờ đến mấy giờ

Việc băn khoăn đến thời gian làm việc của những chi nhanh bưu điện là hoàn toàn thỏa đáng. Và một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm nhất chính là: Bưu điện thủ đức làm việc tới mấy giờ?

Theo thời gian làm việc của bưu điện Thủ Đức thì thời gian hoạt động của bưu điện quận Thủ Đức chính là:

  • Giờ mở cửa: 06:30
  • Giờ đóng cửa: 20:00

Địa chỉ để khách hàng có thể liên lạc với chi nhánh bưu điện quận thủ đức là:

  • Đường:128A Kha Vạn Cân, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức
  • Thành phố:Hồ Chí Minh
  • Quốc gia:Viet Nam
  • Điện thoại:3.8968703
  • Fax:3.8966501

Giới thiệu website thông tin thời gian làm việc của ngân hàng, bưu điện ,… xem tại nganhang24h.vn

Với những thông tin cốt lõi về vai trò cũng như các dịch vụ cung cấp, và thời gian làm việc cụ thể của bưu điện quận thủ đức, mà bài viết trên đây trình bày, thì bạn đã có cho mình câu trả lời thích đáng về vấn đề: Thời gian làm việc của bưu điện Thủ Đức từ mấy giờ đến mấy giờ. Hy vọng rằng hình thức bữu điện vẫn được khách hàng yêu thích và lựa chọn sử dụng trong đời sống hằng ngày của mình. 

Trước:
Sau:

Bạn đang xem Thời gian làm việc của bưu điện Thủ Đức từ mấy giờ đến mấy giờ