Thuốc thakito có công dụng gì, giá bán bao nhiêu tiền

Hiện nay, căn bệnh Đau thần kinh tọa là một hội chứng bệnh nguy hiểm, gây cho bệnh nhân những cơn đau vô cùng khó chịu, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống sinh hoạt và việc làm người bệnh nếu không nhanh chóng chữa trị. Nhiều người biết đến thuốc thakito điều trị bệnh thần kinh tọa rất hiệu quả. Để giúp mọi người hiểu rõ hơn về loại thuốc này thì xin mọi người cùng đọc thêm bài viết dưới đây: Thuốc thakito có công dụng gì, giá bán bao nhiêu tiền nhé! 

Vi khuẩn E.coli gây bệnh gì

thuoc-thakito-co-cong-dung-chua-benh-gi
Thuốc thakito chữa bệnh gì ?

Bênh đau thần kinh tọa là gì ?

Đau thần kinh tọa (ĐTKT) là một bệnh rất phổ biến, thường gặp ở những người lao động chân tay, nam giới, độ tuổi từ 30-60. Ở những người trên 30 tuổi, đĩa đệm thường không còn mềm mại, nhân nhày có thể bị khô, vòng sụn bên ngoài xơ hóa, rạn nứt và có thể rách.

Trên cơ sở đó nếu có một lực tác động mạnh vào cột sống (chấn thương, gắng sức…), nhất là sau động tác cúi xuống nâng vật nặng, nhân nhày có thể qua chỗ rách của đĩa đệm thoát vị ra ngoài chui vào ống sống gây chèn ép rễ thần kinh ở vùng cột sống thắt lưng gây đau hoặc do các dị dạng bẩm sinh (quá phát mỏm ngang, gai đôi hay quá phát mỏm ngang các đốt sống thắt lưng cuối hay đốt sống cùng đầu tiên) hay thứ phát vùng cột sống thắt lưng.

Có khi đau âm ỉ nhưng thường đau dữ dội, đau tǎng khi ho, hắt ơi, cúi. Đau tǎng về đêm, giảm khi nằm yên trên giường cứng, gối co lại. Có cảm giác kiến bỏ, tê cóng hoặc như kim châm tương ứng với vùng đau. Đau tới mức người bệnh phải vẹo về một bên để chống đau, cơ cạnh cột sống co cứng.

Tùy theo rễ thần kinh bị tổn thương, bệnh nhân có thể không nhấc được gót hay mũi chân. Dần dần xuất hiện teo cơ đùi, mông, cẳng chân bên tổn thương. 85% bệnh nhân đau thần kinh tọa một bên. 60% bị bên trái.

Thuốc thakito có công dụng gì trong việc chữa đau thần kinh tọa

1. Thông tin về thuốc thakito

Thành phần: Mộc qua, Đương quy, Huyết kiệt, Xạ hương, Ô sào xả, Nhũ hương, Quy bản, Quế, Hồng hoa, Đởm nam tinh, Ba kích, Địa long, Nhân sâm, Trầm hương, Thiên ma

2. Thakito có công dụng gì ?

Bệnh nhân sử dụng thuốc thakito có tác dụng trị bệnh :

  • Hỗ trợ điều trị bệnh đau thần kinh tọa
  • Các bênh tê khớp do thoát vị đĩa đệm
  • Giúp khu phong trừ thấp, hành khí hoạt huyết, thông kinh toạ

Đối tượng sử dụng:

Người có dấu hiệu thoái hoá khớp, viêm khớp, đau nhức xương khớp

Phong thấp, thoái hoá đốt sống cổ, vôi hoá cột sống, gai cột sống

Đau vai gáy, tứ chi tê nhức do thời tiết thay đổi.

Liều dùng: Lần uống 2 viên, 2-3 viên/ ngày

Giá thuốc Thakito bao nhiêu tiền ?

  • Dạng bào chế: Viên nang
  • Quy cách đóng gói: Hộp 2 vỉ x 10 viên
  • Công ty đăng ký: TNHH ĐTKD Hương Hoàng
  • Giá bán đang cập nhật

Hy vọng với thông tin chia sẻ Thuốc thakito có công dụng gì, giá bán bao nhiêu tiền trên bệnh nhân sử dụng thuốc thakito hiểu rõ hơn. 

Trước:
Sau:

Bạn đang xem Thuốc thakito có công dụng gì, giá bán bao nhiêu tiền