10 Cách làm vòng 1 To Lên Nhanh ở tuổi dậy thì tại nhà

 

Tập luyện – cách tăng kích cỡ vòng 1 ở tuổi dậy thì hiệu quả

Một trong các cách tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì hữu hiệu là tập các bài rèn luyện thể lực có hiệu lực làm rắn chắc cơ lưng, cơ ngực và cơ vai. Những bài tập luyện này sẽ tương trợ làm rắn chắc cơ ngực đằng sau mô vú, cùng lúc giúp điều chỉnh tư thế.

Bạn nhiều khả năng tập ở nhà hoặc bất cứ nơi nào. để các bài tập luyện hữu hiệu hơn, bạn nên dùng các công cụ tập để tăng thêm cân nặng và cường độ. Hơn nữa, cũng nên quan tâm là những bài tập luyện này chẳng thể hữu hiệu sau 1 đêm mà nó yêu cầu sự kiên nhẫn trong khoảng thời gian dài. Bên dưới là nhiều bài tập luyện giúp ngực tiến triển ở tuổi dậy thì :

Kỹ thuật làm vòng 1 to với bài tập luyện đẩy tường

Đối mặt tường thành, gan bàn tay chống vào tường. Chổ đứng đặt gan bàn tay ngang vai

Từng bước một co tay lại, nghiêng thân trên vào phía tường cho tới lúc đầu sắp đến tường. Hai chân vẫn giữ yên ổn tại chỗ
Trở lại chổ đứng ban đầu
Tái diễn cử chỉ từ 10 – 15 lần.

Cách để tăng vòng 1 với bài tập luyện xoay vòng tay

Tư thế đứng thẳng, hai chân tách rộng bằng vai, hai tay dang ngang, tương đương với vai hợp thành một đường thẳng
Từng bước một xoay vòng tay từ trước ra sau cở một phút
Tiếp theo xoay tay theo hướng đối diện khoảng một phút
Tiếp đó cất cánh tay lên và xuống với khuôn khổ chuyển động nhỏ cở khoảng một phút
Tái diễn các cử chỉ này 1 – 2 lần với các khoảng nghỉ nhỏ ở giữa cứ mỗi lần tập sẽ giúp tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì rất hiệu quả

Cách để ngực tiến triển với bài tập luyện khép tay

Bạn mở đầu cách tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì với bài tập luyện khép tay trong tư thế đứng hoặc ngồi đều được.

Hai tay dựng thẳng trước ngực, hai gan bàn tay hướng vào nhau
Phát triển hai cánh tay sang hai bên cho đến khi đi quá lưng bạn một ít, tạo ra cảm nhận hai bả vai cong lại ở phía sau
Khép hai cánh tay trở lại chổ đứng ban đầu
Thi hành cử chỉ này trong một phút. để tăng thêm độ khó, bạn khả dụng các công cụ như tạ tay hoặc dây kháng lực.

Cách khắc phục vòng 1 với tư thế cầu nguyện

Hai tay dựng thẳng trước ngực, gan bàn tay chắp vào nhau. Dồn sức dựng thẳng tay trong 30 giây. Lúc ấy chúng ta sẻ cảm nhận được hai đầu vai kéo căng.
Cong khuỷu tay lại 90 độ , ấn hai gan bàn tay về ở đằng trước ngực như tư thế nguyện cầu trong 10 giây và trở lại tư thế đầu tiên.
Tái diễn 15 lần.

Bài tập chống đẩy nửa người

Nằm trên sàn , hai gan bàn tay chống xuống sàn , sự cách biệt hai bàn tay ngang vai

Chống tay, nâng nửa thân trên dâng cao cho tới lúc hai cánh tay gần thẳng, hai khuỷu tay hơi co một tí. đầu gối và bàn chân bất di bất dịch trên mặt sàn , không di chuyển
Từng bước một hạ người xuống ngay sát mặt sàn song không chạm sàn
Tái diễn ba lượt tập , mỗi lượt gồm mười hai cái chống đẩy.

Bài tập plank

Plank là bài tập luyện không những tốt cho phần ngực mà lại ảnh hưởng từ đầu đến chân.

Nằm úp mặt trên nền nhà, hai gan bàn tay úp, để ngay dưới vai
Dùng bàn tay và ngón chân nâng thân hình dâng cao, thời điểm này toàn thể cân nặng cơ thể dồn lên hai cánh tay và 10 đầu ngón chân. Giữ cho thân hình từ gót chân đến vai và đầu trên một đường thẳng
Giữ chổ đứng chưa quá 1-2 phút rồi trở lại tư thế ban đầu
Lúc mới mở đầu tập , bạn có khả năng cố giữ tư thế trong 30 giây và dần dần nâng mức thời kỳ dâng cao kể từ khi đã bắt đầu một mối quan hệ mới với bài tập luyện này

Phương pháp tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì bằng thực đơn khoa học

Theo các tìm hiểu khoa học , cấp bậc hormone estrogen thấp ở nữ giới sẽ mang tới kích cỡ ngực bé hơn. Estrogen là hormone mà thân hình sinh ở thời kỳ dậy thì để tiến triển hệ sinh đẻ ở phụ nữ và giúp định hình các đặc trưng giới tính như vú. Vậy thưởng thức gì để tăng vòng 1 ?

Đồ ăn giàu phytoestrogen hoặc estrogen cỏ cây để xúc tiến ngực tiến triển. Những loại lương thực giàu phytoestrogen là hạt điều , thì là , gạo lứt, hạt vừng, cà rốt, yến mạch, dưa chuột, trà và rượu vang trắng.

Sữa đồng thời là đồ ăn không gây hại đối với sự đi lên của mô vú, giúp tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì. Sữa bò mang đậm chất estrogen, progesterone và prolactin. đây chính là những chất thiết yếu trong hoạt động sản xuất sữa ở nữ giới. Do vậy, lúc phân phối đủ những chất này, kích cỡ của bầu vú cũng có cải thiện.

Rau nhuốm màu xanh mang đậm sắt và canxi. đại đa số các giống rau xanh thiếu hẳn chứa phytoestrogen giúp tăng mô vú tuy nhiên lại có hiệu lực làm rắn chắc mô. Không những thế, rau xanh còn kiểm soát sự đi lên của testosterone nam, chỉnh lý các hormone trong thân hình nữ giới.

Đồ ăn chứa vitamin c để bình phục collagen. Collagen là loại protein giúp giữ form ngực và giữ cho ngực căng tràn , không bị sệ. Chính vì thế, đẩy mạnh collagen sẽ tăng kích cỡ vòng 1 ở tuổi dậy thì. Collagen vốn có có khả năng xác định được trong các loại thức ăn như trứng, đậu tương, rau xanh, tỏi, các thức ăn có sắc màu đỏ.

Các loại hạt như hạnh nhân , óc chó, lạc ( đậu lạc ) , macadamia … đồng thời là lương thực mà bạn đừng cho qua. Các loại hạt có hàng chục chất béo không cân bằng đơn, rất thiết thực trong lĩnh vực tạo nên các mô vú và thôi thúc sự đi lên của vòng một.

đậu tương đồng thời là lương thực mang đậm phytoestrogen mà bạn cần đem vào danh sách món ăn. Cạnh bên phytoestrogen hỗ trợ sự đi lên của mô vú thì đậu tương còn chứa isoflavone, chất kháng cự lại gốc tự do và các mô u ác tính có khả năng tiến triển trong mô vú.

Massage ngực : phương pháp tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì

Một cách tăng kích cỡ vòng 1 ở tuổi dậy thì khác mà bạn có khả năng thử là massage ngực. Xoa bóp ngực sẽ xúc tiến di chuyển máu, do đó có khả năng phục hồi chức năng tổng quát của ngực. Việc massage không những hỗ trợ ngực bạn to hơn mà lại tốt cho da ở khu vực đó, phòng ngừa ngực chảy sệ.
Dùng các loại dầu thế giới tự nhiên hoặc kem massage ngực trát lên trên hai bầu vú và tiến hành xoa theo chuyển động tròn từ ngoài vào trong tối thiểu 15 phút từng ngày để thấy hữu hiệu sửa chửa.

Chọn đúng size áo ngực để tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì

Mang trang phục ngực đúng kích cỡ ở quãng thời gian dậy thì là phương pháp để định hình khuôn ngực và tiến triển vòng 1. Không những thế, việc mang trang phục ngực đúng kích cỡ ở tuổi dậy thì cũng hỗ trợ phô ra những nét đẹp của cơ thể và nâng đỡ đôi gò bồng đảo. Vì lẽ đó, bạn đừng tiếc tiền bỏ ra vào những cái áo ngực nhé. Nó là trợ thủ hiệu quả và phải có của mọi người đâu.

Giữ đúng tư thế để tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì

Kỹ thuật làm tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì là hãy luôn giữ tư thế đi với lưng thẳng và ưỡn cao ngực. Một tư thế đứng đúng sẽ làm nên dày đặc khác hẳn về dáng vẻ bên ngoài cho bạn đấy. Hãy tôi luyện để dáng đi luôn thẳng, ngực ưỡn về ở đằng trước. Tư thế đứng đúng sẽ giúp bộ ngực của bạn trông lớn hơn hẳn đối chiếu với lúc bạn đứng khòm lưng.

Kích cỡ vòng một là niềm hãnh diện và tin tưởng bản thân của nữ giới. Dẫu vậy, size vòng một lại bị tác động nhiều bởi gene di truyền trong nhà. Nếu không thích phải can dự bằng làm đẹp nhân tạo thì bạn hãy thử dùng cho những phương pháp tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì mà hello bacsi đã sẻ chia và cùng cảm giác sự biến chuyển của thân hình.

Tắm

Tắm, nổi bật là tắm dưới vòi sen có công dụng kích động vòng 1 gia tăng. Những hạt nước li ti từ vòi sen ảnh hưởng lên vùng ngực giúp máu di chuyển tốt hơn , song song đó làm gia tăng độ co giãn cho da , giúp da ngực hồng hào.
Hơn thế nữa bạn nên ghép với massage vùng ngực nhưng tắm từ trong ra bên ngoài sẽ giúp vòng 1 căng tròn, không chảy xệ.

Sử dụng thuốc hỗ trợ

Dùng sản phẩm thuốc hỗ trợ là phương pháp làm cho vòng 1 phát triển với mức độ nhanh bạn nên suy ngẫm về. Nhưng thật ra bạn cần lưu ý quyết định sản phẩm thuốc hỗ trợ hợp lệ, không nên sử dụng phải hàng fake, hàng giả.

Kết quả punus được tìm hiểu từ 2 chuyên gia nghiên cứu người nhật là kuramoshi và yuthana có vai trò :

Tăng kích cỡ vòng 1
Tăng độ căng của tuyến vú. Chống chảy xệ
Làm đẹp da , chống già da
Giảm bớt nám và tàn nhang
Chứa các thành phần vốn có punus tốt cho sự đi lên của vòng 1 :

Sâm tố nữ : có công năng làm nở và rắn chắc ngực.
Beta-carotene : có hiệu lực trẻ hóa làn da.
Tinh chất mầm đậu tương 150mg : giàu dưỡng chất, giàu đạm, isoflavones, chất béo chưa cân bằng, vitamin và các khoáng chất cực kỳ tốt cho thân hình nữ giới.
Glutathione : có công dụng làm đẹp da , đảm bảo an toàn gan, ngăn chặn trình trạng oxy hóa, tăng năng lực miễn nhiễm, chống ngộ độc rượu.
Vitamin c : góp phần hạn chế thâm nám, sạm da , ngăn ngừa lão hóa cùng lúc làm se khít lỗ chân lông, giới hạn tiết bã nhờn giúp giữ vững nét đẹp làn da.
Vitamin e : giúp da mịn màng, mạnh khỏe trẻ hóa làn da và làm suy giảm các biểu hiện không thoải mái do chu kì kinh nguyệt tạo nên.

Như trên là những phương pháp tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì thời kỳ 11, mười hai, 13, 14, 15, 16, 17 tuổi , các người tình hãy cần cù thực hành để đạt hữu hiệu ưu việt nhất nhé !

Post Comment