Tại sao vòng 1 không phát triển?

Ngực là bộ phận với thiết kế rất nổi bật với mối liên hệ và co giãn đều đặn của các mô mỡ phía trong, vậy nên kích cỡ vòng 1 to hay nhỏ là tùy theo lượng mô mỡ và sự co giãn của các mô mỡ này.

Vòng 1 không gia tăng hay được biết đến là ngực lép là những bộ ngực có kích cỡ nhỏ , không có nhiều mô mỡ phía trong, núm vú và quầng vú cũng không tiến triển lớn.

Nguyên nhân khiến vòng 1 không phát triển

Có nhiều lý do dẫn tới việc vòng 1 của bạn không được như ý tuy nhiên bên dưới mình chỉ nhắc đến nhiều lý do chính và thường thấy khiến vòng 1 của bạn không tiến triển.

Gen di truyền

Nhiều tìm hiểu đã cho thấy rằng, đến 90% các chị em phải có vòng 1 khiêm nhường do gen di truyền
Từ lứa tuổi ông bà, đấng sinh thành.

Bấn loạn nội tiết tố nữ estrogen và progestin

Nội tiết tố là một thành phần trọng yếu trong sự đi lên của thân hình nổi bật là các bộ phận điển hình của mỗi thân hình. Lúc nội tiết tố nữ bị bấn loạn, các mô hạch sữa hạn chế phát triển hơn vì vậy làm vòng 1 không gia tăng như thông thường và đi kèm là vì chu kì kinh nguyệt cũng khá bấp bênh.

Sụt cân cấp tốc

Ngực được cấu tạo bởi các mô mỡ chính vì điều đó k

Lúc thân hình bị giảm cân trầm trọng hoặc giảm bớt năng lượng quá lớn, các mô mỡ trong ngực bị bớt kích cỡ song song đó mô cơ giảm bớt theo và nhỏ lại. Hơn thế nữa, việc thân hình bị già xảy đến các việc ngực chảy xệ, sa trễ.

Vòng 1 chịu thương tổn kể từ lúc thành lập mô tuyến vú

Những thời khắc ngay kể từ khi thành lập phôi thai thì các mô tuyến vú đã thiếu hoặc hạn chế phát triển vì lý do đó khiến vòng 1 không tiến triển thông thường.

Chính mình có các thói quen không tốt trong sinh hoạt

Các hoạt động hàng ngày như liên tục ngủ muộn, dùng quá lớn chất gây nghiện, nằm úp mặt lúc ngủ , không mang trang phục ngực sẽ dẫn tới việc ngực bị xệ và vòng 1 kém gia tăng.

Các mô ngực bị teo nhỏ kể từ khi cho con bú

đại đa số, kể từ lúc đẻ và cho con bú, các chị em đều gặp hiện tượng ngực bị teo lại. Nguyên do là trong lúc có bầu và cho con bú, các tuyến sữa tăng trưởng mạnh đè nặng các mô mỡ. Kể từ khi cai sữa , tuyến sữa sẽ xẹp lại cấp tốc và lưu lại cho chị em vòng 1 lép xẹp.

Chế độ dinh dưỡng kém dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng là một trong những điểm nổi bật mấu chốt ảnh hưởng trực tiếp đến kích cỡ vòng 1 của các chị em. Do ngực được cấu tạo bởi các mô mỡ vì thế lúc thân hình nếu không được đưa đủ dưỡng chất sẽ làm các mô mỡ chẳng thể tiến triển làm cho ngực bị nhỏ. Không những gây ảnh hưởng đến bầu vú, theo khoa học thì lúc thân hình bị khan hiếm lượng dưỡng chất rất quan trọng sẽ làm làn da kém sắc, thân hình giảm sút và tạo nên nhiều kết quả không mong muốn mạo hiểm đến thể trạng.

 Khi nào ngực ngừng phát triển?

Khi nào ngực ngừng tiến triển ? bình thường thì ngực của bạn nữ sẽ ngừng tiến triển lúc đi vào lứa tuổi 25, tuy nhiên ngoài ra còn phụ thuộc vào sự thích ứng của mỗi chúng ta, hoạt động hàng ngày sống , chế độ ăn uống và tôi luyện phù hợp mà thời khắc khi nào ngực ngừng tiến triển của mỗi chúng ta là sự khác nhau.

Sau khoảng thời gian này thì các giải pháp giúp tăng kích cỡ vòng 1 dành cho ai ngực lép hay bớt kích cỡ với các vòng 1 quá khổ cũng phải có hình thức hợp lý.

Dấu hiệu ngực không phát triển

Tiến trình gia tăng núi đôi

Ngực được cấu tạo từ các mô mỡ và các tuyến tạo sữa , được biết với tên tuyến vú. Vùng sẫm màu của ngực nằm chung quanh núm vú là quầng vú. Vào khoảng thời gian dậy thì, ngực em bé gái lúc đầu tiến triển bằng việc nảy sinh một khối nhỏ nổi gồ lên ở bên dưới núm vú và quầng vú, đó có tên là chồi vú. Lúc chồi vú to hơn và tròn hơn sẽ trở thành thời điểm ngực lúc đầu tiến triển, đầu tiên ngực người tình khum khum như hình chũm cau.

Với mỗi chúng ta thì lúc để ngực gia tăng phát triển hoàn thiện sẽ sự khác nhau, bình quân là từ 3-5 năm. Tuổi lúc đầu tiến triển ngực sẽ không lựa chọn được kích cỡ ngực.

Hai bên ngực tiến triển không bằng nhau nhau thực sự là lạ ?

Trong thời kỳ tiến triển, việc 2 bên ngực gia tăng phi đồng đều nhau là rất thông thường. Bình thường, một bên sẽ tăng trưởng mạnh hơn phía bên kia, rồi lại đảo trái lại. đây chính là điều rất thông thường. Hai bên núi đôi
Trông sẽ đồng đều lúc khoảng thời gian tiến triển cuối cùng. Ngực đã có kích cỡ an toàn.

Bạn có khả năng sẽ cảm giác ngứa ngáy râm ran hoặc đau ở ngực lúc chồi vú tiến triển. Bình thường, bên nào đang tăng trưởng mạnh thì bên đó sẽ bị tổn thương nhức như có nhọt phía trong. Nếu ngực của bạn quá căng chướng và rất đau, bạn có khả năng đến gặp nha sĩ. Trong nhiều tình huống nhiều khả năng phải dùng dược phẩm giảm bớt đau. Kể từ khi bạn mở đầu có kinh, chúng ta sẻ cảm thấy ngực phù lên hoặc căng chướng trong ít ngày trước thời điểm chu kì đến tháng tuy nhiên không phải tổng cộng nữ giới đều bị sưng đau nhói vùng ngực.

Có hàng chục tình huống người tình đã 18-20 tuổi mà 2 bên ngực không bằng nhau nhau. điều đó sẽ làm người tình buồn tuy nhiên đừng lo sợ và bạn nên dùng các tấm lót hợp với áo ngực hoặc đồ tắm của bạn để cải thiện. Tiến trình sản sinh nội tiết giới tính trong thân hình mỗi chúng ta vẫn xảy ra dày đặc. Kích cỡ to bé không đồng đều nhau giữa hai bên sẽ từ từ được cải thiện. Ngoài ra, lúc ở lứa tuổi đẻ con và chăm sóc con bú, sự khác biệt kích cỡ có khả năng được cân bằng lại sớm nhất.

Tình huống kích cỡ hai bên ngực quá khác biệt nhau, bạn nên xin luận điểm nha sĩ để có chiều hướng cải thiện. Triệt để đừng mổ thẩm mỹ dễ hung hiểm mạng sống và tác động sau một thời gian có bầu, sinh đẻ.

Nhiều em gái thấy rằng ngực của bản thân quá to. Bình thường, các em không lo âu về vóc dáng của bản thân mà thường nhận thấy rất phiền vì bị tổn thương ngực, đau lưng, đau vai, những vết lằn bên trên vai do dây áo ngực, nổi mẩn, những vấn đề về da bên dưới ngực hoặc những đọa đày lúc tập thể dục. Các em cũng có khả năng sẽ nhận thấy mặc cảm vì đông thành viên đùa giỡn về bộ ngực của bản thân.

Hãy cho qua ngượng ngùng để nói với phụ huynh hoặc người trưởng thành mà bạn tin cậy ( chị gái, người tình, giáo viên. ) và trao đổi với họ về cảm giác của bạn. Họ sẽ trợ hỗ trợ bạn phần nhiều hơn là bạn nghĩ ngợi đấy.

Nếu núm vú của bạn tụt vào trong , rất có khả năng bạn đã bị lật ngược núm vú. Khoảng 10-20% số người tình sẽ bị lật ngược núm vú ở tối thiểu một bên ngực. điều đó là thông thường và không tác động gì đến thể trạng.

Dẫu vậy, bạn nên được nha sĩ tham mưu để cải thiện chuyện này với một vài phương án giản dị như kéo , nắn , xoa bóp … để núm vú của bạn ra bên ngoài như thông thường. Vì điều đó không tác động đến thể trạng tuy nhiên việc núm vú ngắn hoặc tụt vào phía trong sẽ ngăn cản việc bạn chăm sóc con bằng sữa mẹ về sau. Nếu núm vú của bạn đang thông thường lại đột nhiên bị tụt vào trong thì bạn phải đến gặp nha sĩ ngay.

Post Comment