Do môi trường sống ngày càng khắc nghiệt, tóc thường xuyên tiếp xúc với mưa, nắng hay cuốc sống áp lực, căng thẳng, chế độ ăn uống không cân bằng làm cho tóc ngày càng xấu đi. Không riêng tóc thường xuyên nhuộm, uốn hay ép mới hư tổn mà ngay cả tóc bình thường chưa bao giờ dùng hóa chất cũng dễ khô xơ, hư tổn một cách tự nhiên. Tóc khô xơ, hư tổn làm cho phụ nữ không còn tỏa sáng trước đám đông. Có bao giờ bạn dùng thử dòng dầu gội Haneda của Ý chưa. Nếu chưa dùng thì thật là tiếc đấy các cô gái. Để tìm hiểu thêm thông tin dầu gội Haneda thì mời bạn tham khảo bài viết Dầu gội Haneda có tốt không, giá bao nhiêu tiền này nhé. [content_block id=1481 slug=post-6-tren]

dau-goi-haneda-2

Dầu gội Haneda có tốt không

– Dầu gội Haneda là sản phẩm có nguồn gốc từ nước Ý, được sản xuất dành riêng cho tóc hư tổn nặng do sử dụng hóa chất, tạo kiểu như uốn, nhuộm hay ép, duỗi.

– Dầu gội Haneda chứa thành phần chính là collagen và các chiếc xuất từ thực vật giúp nuôi dưỡng từ sâu bên trong cấu trúc sợi tóc, phục hồi sức khỏe mái tóc chỉ sau vài lần gội.

– Giúp gội sạch đầu một cách nhẹ nhàng và làm cho mái tóc mềm mượt một cách tự nhiên.

– Dầu gôi Haneda còn giúp tóc sạch gàu, mềm mại, sáng bóng, cấu trúc tóc chắc khỏe.

– Khôi phục sức khoẻ cho mái tóc nhanh chóng làm cho mái tóc ngày càng chắc khỏe hơn.

– Dầu xả Haneda chứa collagen và một loại các chất chiết xuất từ thực vật , vitamin, acid amin,vv, làm cho người dùng được cải thiện từ sâu bên trong cấu trúc sợi tóc, thêm độ ẩm và chất dinh dưỡng cần thiết, độ ẩm và tái tạo kỹ lưỡng của tóc bị hư hỏng, nhanh chóng khôi phục sức khoẻ mái tóc làm cho mái tóc mềm mại, sáng bóng, dễ chăm sóc, cho kết cấu mái tóc của bạn và độ đàn hồi, cung cấp dưỡng chất cân bằng PH trả lại sự mềm mượt tự nhiên cho mái tóc, chống gãy rụng, xơ rối.

Thành phần:

– Collagen, nước khử lon hóa, hydroxyethyl cellulse glycerol, octadecyl trimethyl amoni peroxide, rượu, axit amin, protein collagen, ylsiloxane polydimeth, hỗn hợp giữ ẩm, acid citric, hương thơm, NipaginA chất tạo bóng, Paraben C lipid, methy-isothiazolin-xeton.

– Dầu gội Haneda chứa collagen và một loại các chất chiết xuất từ thực vật , vitamin, acid amin,…, giúp bạn cải thiện từ sâu bên trong cấu trúc sợi tóc, thêm độ ẩm và chất dinh dưỡng cần thiết cho tóc, tăng cường độ ẩm và tái tạo kỹ lưỡng của tóc bị hư hỏng, nhanh chóng khôi phục sức khoẻ mái tóc làm cho mái tóc mềm mại, sáng bóng hơn.

– Làm kết cấu mái tóc của bạn và tăng độ đàn hồi, cung cấp dưỡng chất cần thiết để cân bằng PH trả lại sự bồng bềnh nhưng một cách tự nhiên của mái tóc, chống xơ rối giảm thiểu tóc gãy rụng.[content_block id=1822 slug=codega]

Cách sử dụng dầu gội Haneda

  • Làm ướt tóc,sau đó cho một lượng vừa đủ dầu gội Haneda lên tóc, masage nhẹ nhàng da đầu. Xả sạch với nước sạch.
  • Để tăng hiệu quả cho mỗi lần gội đầu, bạn nên kết hợp dầu gội Haneda với dầu xả của nó nhé.
  • Đối với những mái tóc yếu, khô xơ, chẻ ngọn, bạn nên gội 2 lần trong một lần gội.

Dầu gội Haneda giá bao nhiêu

Với thể tích khác nhau mà giá của dầu gội Haneda cũng có giá khác nhau:

+ Dầu gội xả Haneda 500 ml có giá khoảng 500 000 đ.

+ Gội xả Collagen Haneda 785 ml có giá khoảng 600 000 đ.

Để đảm bảo hàng thật hàng chất lượng thì bạn nên xem kĩ sản phẩm trước khi mua nhé. Bạn nên mua dầu gội Haneda này tại các của hàng mỹ phẩm uy tín hoặc tại các siêu thị.

Quý khách đặt mua bộ dầu gội tại đây: https://goo.gl/LwjuDA

Hi vọng qua bài viết Dầu gội Haneda có tốt không, giá bao nhiêu tiền trên sẽ giúp bạn biết thêm thông tin của dầu gội Haneda để chọn cho da đầu loại dầu gội phù hợp nhé. Chúc bạn có được mái tóc chắc khỏe và bồng bềnh tự nhiên nhé. [content_block id=1503 slug=post-11-duoi]

 

Post Comment