Hiệu thuốc có bán nước ngâm lens không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu 2022?

Hiệu thuốc có bán nước ngâm len không?

Bình thường những hàng quán kính dược phẩm thường bày bán kính áp tròng, các sản phẩm đi kèm và toàn quốc ngâm lens. Bởi đó các nàng có khả năng tìm cực kỳ đơn giản dò thấy đúng không nào.

Giá nước ngâm len bao nhiêu?

Giá nước ngâm len ở thời điểm hiện tại tùy vào hãng, giá trị và những điểm bán sự khác nhau trên khu vực kinh doanh, nhiều khả năng thay đổi từ vài chục ngàn đến vài trăm ngàn.

Nước ngâm len mua ở đâu?

Nước ngâm lens bán ở các quầy dược phẩm lớn
Bạn có khả năng tìm mua dung dịch vệ sinh lens ở những cửa hàng thuốc tây trên cả nước và triệt để an tâm về giá trị, không sợ hàng nhái hay độc hại đến lens và mắt. Nhưng chỉ cửa hàng thuốc lớn mới bày bán các dung dịch ngâm rửa lens thôi nhé.
Nước ngâm lens bán ở các hiệu kính thuốc
Bình thường những quầy kính dược phẩm cũng bày bán các sản phẩm đi kèm cho mắt , kính áp tròng và toàn quốc ngâm lens. Vì vậy nàng nhiều khả năng không khó khăn để mua nước ngâm lens ở những hiệu kính dược phẩm trên toàn quốc.
Nước ngâm lens bán ở nhóm thương hiệu kính áp tròng
để tiện lợi và thuận lợi nhất thì nàng nên mua luôn nước ngâm lens đồng thời lúc mua lens rồi. Tuy vậy, nhớ chọn lựa shop kính áp tròng được tín nhiệm cao để mua và phòng vệ sức khỏe cho mắt. Lúc mua lens bạn có khả năng hỏi nhân sự để được tham vấn về dung dịch vệ sinh kính, từ đó quyết định mua sản phẩm hợp với mình nhất.
Một gợi ý nhỏ nữa cho những người, tại hera lens có đủ các sản phẩm đi kèm cho lens và tất nhiên là có cả dung dịch ngâm rửa lens đó nha ! những người nhiều khả năng ghé qua , nhắn tin hoặc alo cho hera lens để được tham vấn và nhận được nhiều ưu đãi bắt mắt !

Tầm ảnh hưởng của nước ngâm lens

Nước ngâm lens giúp làm sạch
Nước ngâm kính áp tròng là dung dịch góp phần giúp bảo quản kính lúc không dùng, vệ sinh kính trước và kể từ khi dùng.
Việc sử dụng nước ngâm sẽ làm kính được mềm ra và đem đến trạng thức tối ưu nhất của kính giúp đảm bảo ổn định dành cho ai dùng.
Lúc lựa chọn mua bạn cũng cần để mắt tới nước ngâm lens mua, vì tính chất kết quả, bạn không cần lựa loại thiếu hẳn hãng, nguồn gốc xuất xứ cụ thể.
Nước ngâm lens tránh vi khuẩn
Từng ngày, thân hình mọi người sẽ giao tiếp với rất đông bụi, vi khuẩn trong bầu không khí và dứt khoát khá nhiều số đó đang lẩn trốn trong cặp mắt của bạn.
Dùng dung dịch rửa kính áp tròng có khả năng có vai trò tẩy vi khuẩn an toàn, hữu hiệu.
Nước ngâm lens bảo vệ mắt
Cạnh việc lau sạch và diệt khuẩn thì nước rửa kính áp tròng còn bảo vệ cặp mắt của bạn nhờ năng lực làm mềm kính.
Một cặp lens mềm mỏng sẽ giúp cặp mắt của bạn thoát khỏi những nguy cơ không nên có trong suốt thời gian dùng.

Chỉ dẫn cách dùng nước ngâm lens

Mỗi lần bạn mua lens mắt mới về ( lens tháng ) , hãy đổ bỏ phần nước có trong lọ/vĩ lens, và ngâm lens trong dung dịch ngâm tối thiểu là 4 tiếng. Sự việc này sẽ hỗ trợ kính mềm ra, đeo êm hơn.
Sau cứ mỗi lần đeo lens, nên thay nước ngâm mới, luôn giữ cho nước ngâm sạch và trong , vì nếu có bụi bám lại, lens sẽ rất dễ dàng bị trầy, khi này đeo sẽ rất cộm.
Trong tình huống không cần dùng lens hàng ngày, để mắt thay nước ngâm cách ngày ( 2 – 3 ngày thay một lần ) để bảo đảm vệ sinh.
Hạn dùng của nước ngâm là ba tháng tính từ ngày mở vung. Không dùng lúc nước ngâm đã quá hạn, thời điểm này nước ngâm sẽ mất dần hiệu lực xác khuẩn và bảo quản kính, gây tác hại tệ cho mắt và lens.

Lúc thiếu hẳn nước ngâm lens, mọi người khả dụng nước nhỏ mắt lens chuyên dùng để thế chỗ lúc thiết yếu và về sau nên gấp rút lùng mua nước ngâm lens mới.

Top nước ngâm lens tốt nhất thị trường

Nước ngâm lens the view

Nước ngâm lens tốt cho mắt the view được nhập từ xứ sở kim chi và phân bổ độc quyền tại đất nước chúng ta bởi vivimoon. Những tính năng nổi bật đã hỗ trợ loại nước ngâm lens tốt này điển hình hơn những mặt hàng khác thực sự là :

Bảo quản và vệ sinh kính áp tròng trước và kể từ khi dùng, xóa bỏ những mảng bám protein

The view có axit hyaluronic, nguyên vật liệu giống với botox và filler hỗ trợ lens được để nguyên vóc dáng.
D-panthenol và vitamin b5 giúp chữa lành những tổn thương trên mắt giúp mắt được ổn định hơn.
Có độ ph đạt tiêu chuẩn 7. 5 là một dung dịch tính trung hoà và nhiều khả năng đối chiếu trong mắt người.
The view còn chùi sạch các nhân tố xấu gây ảnh hưởng đến mắt , cân bằng độ ẩm thấp cho lens.
Hạn dùng là 3 năm lúc chưa mở vung và 90 ngày lúc mở.
Giá tìm hiểu : 110. 000 vnđ/ 360ml.

Nước ngâm lens aqua b5

Nước ngâm lens aqua b5 với phần chính là polyhexamethylenbiguanide hydrochloride giúp làm sạch kính áp tròng tối ưu nhất, tiêu diệt vi trùng, bôi trơn trừ diệt protein bám vào kính trong tiến trình đưa theo đồng thời dùng.

Aqua b5 vốn đang là thương hiệu nước ngâm lens tốt cho mắt được sử dụng rộng rãi nhất dựa vào giá cả phù hợp và năng lực thích nghi với nhiều dòng kính áp tròng gồm cả silicone hydrogel.

Aqua b5 phối hợp 4 tác dụng trong cùng một loại dung dịch , tiện lợi cho mọi mục tiêu dùng : rửa, tráng, ngâm và tẩy rửa kính áp tròng.

Giá xem thêm : 100. 000/ 360ml.

Nước ngâm lens freshvue

Freshvue là thương hiệu được đánh giá cao về mặt hàng bổ trợ dành cho ai đeo kính áp tròng và được làm ra bởi sauflon pharmaceuticals. Ltd tại anh quốc. Mặt hàng nước ngâm lens tốt cho mắt này có tác dụng diệt các vi trùng cho kính áp tròng của bạn gọn gàng vệ sinh và không bị khô, chúng ta sẻ cảm thấy thoải mái hơn và cặp mắt của bạn sẽ mạnh khỏe hơn.

Hơn thế nữa trong freshvue có chứa hydrate, một thành phần nổi bật tẩy trừ protein giúp chùi sạch và tẩy trùng, bảo quản các kính áp tròng của bạn được lâu.
Giá tìm hiểu : 60. 000 vnđ/120ml.

Nước ngâm kính b5 prenz- pro

đây không ngừng là một sản phẩm nước ngâm lens tốt cho mắt có nguồn gốc từ doanh nghiệp i medison – xứ sở kim chi được đông đảo mọi người tin dùng. Dung dịch rửa contact lens b5 prenz – pro với quá nhiều tính năng nổi bật như :

Là loại nước ngâm rửa rửa sạch tiêu diệt vi trùng kính áp tròng, bên cạnh đó nước ngâm cũng hỗ trợ kéo dài thời gian sống của kính.
Vitamin b5 giúp phòng ngừa việc ngứa ngáy ở mắt.
đẩy mạnh hoạt tính của nước mắt do con người tạo nên trang bị sẵn nội địa ngâm tạo độ ẩm thấp thiết yếu cho kính áp tròng và giúp mắt luôn trong tình trạng thư giãn.
Dung dịch acid hyaluronic đã được giải quyết tiệt trùng : giúp diệt các protein trong lens, chống cay mắt.
Có khả năng sử dụng để rửa các phương tiện đi cùng với lens cung cấp độ sạch triệt để.
Hạn dùng là 3 năm tính từ ngày sinh tuy nhiên lưu tâm không giống như các loại nước ngâm rửa khác lúc đã mở vung thì hạn dùng của b5 prenz-pro chỉ là 30-60 ngày tính từ ngày sinh
đơn vị sản xuất đã tạo ra vô số kích cỡ để hỗ trợ mọi người dùng có khả năng chọn lựa theo nhu cầu dùng cá nhân
Giá xem thêm : 90. 000 vnđ/ 350ml.

Nước ngâm lens renu

Nước ngâm lens renu fresh là một loại hàng căn bản thiết yếu bao nhiêu lần đi nữa dùng kính áp tròng, có công dụng chống khô mắt , tránh nguy hại và phát huy sự thoái với hướng giải quyết 3 trong 1 diệt 99. 9% vi khuẩn và nấm.

Công năng : cùng với 4 vai trò trong cùng một loại dung dịch , thuận lợi cho mọi mục tiêu dùng : rửa, tráng, ngâm và tẩy rửa kính áp tròng.
Cam kết cho kính sát tròng được làm sạch , không bị mờ cùng lúc tăng thời kỳ dùng kính được dài lâu.
Giá xem thêm : 85. 000 vnđ/120ml.

 

Post Comment