Miếng dán mụn có bán ở hiệu thuốc không?

Miếng dán mụn là thương hiệu khá quen thuộc đối với các ai hay bị mụn. Những người chưa hề dùng qua sản phẩm này sẽ đặt câu hỏi miếng dán có hiệu không và có thể có những ngại ngần chọn lựa.

Hầu hết những mặt hàng miếng dán mụn mua ở cửa hàng thuốc đều chứa các thành phần có chức năng làm tiêu cồi, chống viêm, se đầu mụn. Hơn thế nữa, miếng dán mụn cũng hỗ trợ chống viêm, đảm bảo an toàn các nốt mụn khỏi sự chi phối của mĩ phẩm. Miếng dán mụn cũng hỗ trợ che đi các nhược điểm trên da , làm da đều màu sắc tự nhiên, tránh hiện trạng viêm mủ.

Ưu và nhược điểm của miếng dán mụn

ưu điểm

Làm tiêu cồi, tiêu mủ trên ngoài mặt.
Chống viêm, khử vi khuẩn, không cho mụn tăng trưởng nhanh hơn.
Se khít đầu mụn và đảm bảo an toàn các vết thương hở trước những tác động tiêu cực của môi trường , bụi, vi khuẩn, mĩ phẩm …
Tương xứng đối với các ai thường hay nặn mụn, xoa , gãi, chạm tay vào các nốt mụn.
Che đi những nhược điểm trên da. Miếng dán còn khá giống với nước da nên giúp che khuất vốn có, tài trợ cho việc make up đơn giản hơn.
Thành phần sống chan hòa với làn da , hợp lý cả với những làn da mẫn cảm và không gây phản ứng.
Là cách lập tức hữu hiệu, phù phép cho mụn mất tích.

Nhược điểm

Gần cạnh những thành phần có chức năng trị mụn khá tốt thì cũng có các loại miếng dán trị mụn có chứa chất chống viêm corticoid để gấp rút giảm bớt sưng tấy, tiêu viêm, khiến mụn xẹp nhanh. Về lâu dài việc sử dụng nhiều nó sẽ dễ tạo ra các tác dụng không mong muốn như : mẩn ngứa ngáy, rạn da , teo da , bội nhiễm vi khuẩn,. Kể cả trong tình huống dùng chúng không đúng cách còn dễ gây viêm, giãn mạch,.

Cho dù lúc trăn trở miếng dán mụn có thực sự hữu hiệu và từ những chia sớt bên trên chúng ta có khả năng thú nhận những công dụng thực sự mà nó đem đến ; tuy nhiên chính mình miếng dán trị mụn cũng hiện hữu nhiều điểm yếu nên việc chọn dùng loại miếng dán nào cần hết sức cảnh giác. Thêm nữa, vai trò trị mụn của loại miếng dán này chỉ tăng cường giá trị với mụn đầu trắng và mụn mủ, còn các loại mụn khác dù dùng bao nhiêu cũng không đem tới kết quả gì , chưa nói đến rủi ro phản ứng da.

Miếng dán mụn giá bao nhiêu?

1. Miếng dán trị mụn Cosrx Acne Pimple Master (24 miếng): 100 nghìn/24 miếng.

2. Miếng dán trị mụn Ciracle Blackhead Off Cotton: khoảng 75 nghìn/5 miếng.

3. Miếng dán trị mụn che khuyết điểm Miacare: 66 nghìn/12 miếng dán.

4. Miếng dán trị mụn giá rẻ lột mụn mùi hương Biore (4 Miếng): 27 nghìn/4 miếng.

5. Miếng dán trị mụn cao cấp Acnes Clear Patch (24 miếng): 58 nghìn/12 miếng dán 2 kích cỡ.

6. Miếng dán trị mụn Convatec Duoderm Extrathin: 70.000đ

7. Miếng dán mụn Tough Pads Hydrocolloid Adhesive Pads: 170.000đ/4 miếng

8. Miếng dán The Face Shop Clean Face Spot Clear Intensive Patch trị mụn: Mức giá: 25.000đ – 30.000đ

9. Miếng dán trị mụn Swanicoco A.C Control Clear Swan Patch: 150.000đ

10. Miếng dán trị mụn Innisfree Bija: 160.000đ/9 miếng

Miếng dán mụn mua ở đâu?

Trên khu vực kinh doanh ngày nay có nhiều loại miếng dán mụn với nhiều nhãn hàng không giống nhau. Vì là một loại hàng được ứng dụng không qua khâu trung gian lên gương mặt của bạn nên bạn cũng không được khinh suất lúc mua bất cứ mặt hàng nào. Nếu thắc mắc miếng dán mụn mua chổ nào thì đáp án sẽ có nhiều. Từ shop mĩ phẩm, chuỗi siêu thị, mua sắm xách tay, mua hàng qua mạng ở những nền tảng mua bán sản phẩm không giống nhau hoặc mua ở cửa hàng thuốc tây.

Dù bạn mua chổ nào thì bạn cũng cần tìm hiểu cụ thể và tìm hiểu luận điểm của các thành viên đã từng dùng thời gian trước. Tránh từng trạng mua phải kết quả chất lượng thấp làm hiện trạng mụn nặng hơn.

Miếng dán mụn được phân phối ở nhiều nơi : siêu thị, hàng quán tiện dụng như circle k, 7eleven, gs25, … Các cửa hàng thuốc, cửa hàng thuốc lớn nhỏ sự khác nhau. Cửa hàng thuốc cũng là nơi bán miếng dán mụn được đánh giá cao và ổn định. Vì vậy bạn có khả năng mua miếng dán mụn ở cửa hàng thuốc để cam kết về giá trị.

Chưa kể, miếng dán mụn còn được phân phối qua các trang tmdt được tín nhiệm cao như lazada, shopee, tiki. Vn … Bạn đều có khả năng đặt hàng thuận lợi, mau chóng và tiện dụng. Những mặt hàng của acnes ở thời điểm hiện tại đã được bán ra thị trường khắp nơi. Nên để lùng mua miếng dán mụn đã hết quá vướng mắc.

Những điều cần lưu ý khi dùng miếng dán mụn

– cách chọn lựa miếng dán mụn

+ do miếng dán mụn
Có thực sự hữu hiệu và có hàng chục mặt mạnh nên sản phẩm này được đông đảo mọi người lùng mua, được phân phối ở nhiều nơi để. Ngoài ra, do quá phong phú về chủng loại và đơn vị sản xuất nên trước thời điểm lựa chọn mua chổ nào tốt hơn bạn nên khảo sát kỹ để không gặp phải hàng giả, hàng chất lượng tệ.

+ lúc mua miếng dán mụn cần đọc kĩ thành phần để chọn miếng dán bằng vật liệu hydrocolloid thôi chứ không chứa thêm chất trị mụn khác.

+ khi bị mụn viêm, mụn có tín hiệu sưng viêm, mụn nhiều nhân hay không nhìn thấy nhân ,. Thì cần lựa loại miếng dán mang đậm thành phần trị mụn như benzol peroxide, axit salicylic, hoa cúc, tràm trà xanh, …

+ chọn miếng dán có kích cỡ hợp với kích cỡ mụn.

– cách dùng miếng dán mụn

để miếng dán trị mụn nâng cao giá trị ưu việt nhất khả năng của chúng thì bạn cũng cần biết cách dùng đúng là :

+ bước 1 : lau sạch vùng da bị mụn và gột sạch tay trước thời điểm dùng miếng dán.

+ bước 2 : nền nã xé một miếng dán ra.

+ bước 3 : kéo phân nửa miếng dán ra đằng sau.

+ bước 4 : cầm miếng dán đặt vào khu vực trung tâm vùng mụn.

+ bước 5 : nền nã bóc phần giấy còn lại đi.

+ bước 6 : dùng tay giữ miếng dán trong 3 – 5 giây để giúp độ kết dính với da được tăng lên cùng lúc hỗ trợ mụn không bị phơi bày ra ngoài.

– thấm sâu vào tâm trí về vai trò trị mụn của miếng dán

+ miếng dán trị mụn chỉ có chức năng với mụn bị viêm, đã có hoặc sắp có đầu mủ.

+ miếng dán trị mụn vô tác dụng với mụn ẩn , mụn đầu đen, mụn đầu trắng.

+ không có phối hợp dùng miếng dán mụn với một loại sản phẩm trị mụn nào khác.

+ không dán miếng gắn lên các vết thương hở.

+ nếu trong tiến trình dùng miếng dán trị mụn thấy có tín hiệu của phản ứng da là : ửng đỏ, ngứa ngáy,. Thì ngưng ngay và đến trung tâm y tế chuyên khoa da liễu để được bác sĩ kiểm tra và bảo ban cách xử trí hữu hiệu hơn.

+ mỗi miếng dán trị mụn chỉ có thể dùng 8 – một buổi tiếp đó phải lột ra và kể từ lúc đã lột miếng dán ra cần lưu ý vệ sinh da gọn gàng vệ sinh rồi mới dán miếng dán mới.

+ phải dùng liên hồi cho đến khi nốt mụn lên cồi thì mới thấy được rằng miếng dán mụn có quả thực hữu hiệu không.

Miếng dán trị mụn là loại đừng sử dụng trong khoảng thời gian dài vì nó dễ gây bội nhiễm , nổi mẩn, làm mụn trở thành nặng hơn. Chưa hết, cần quyết định kỹ để né mua loại miếng dán có chứa corticoid vì mặc dù nó giúp mụn xẹp đi gấp rút tuy nhiên lúc ngưng dùng da sẽ dễ dàng bị xấu và giảm hơn.

 

Post Comment