Những trận thắng đậm nhất lịch sử bóng đá nữ như: Trận thắng 13-0 của Đức trước El Salvador tại World Cup nữ FIFA 2007, trận thắng 12-0 của Đức trước Kazakhstan trong vòng loại Euro nữ 2013,…. Cùng tìm hiểu thông tin về các trận bóng kể trên ngay dưới đây.

Đức 13-0 El Salvador (World Cup nữ FIFA 2007)

Trận đấu giữa Đức và El Salvador tại World Cup nữ FIFA 2007 là một trong những trận thắng đậm nhất lịch sử bóng đá nữ. Trận đấu này diễn ra vào ngày 10 tháng 9 năm 2007, trong khuôn khổ vòng bảng của giải đấu.

Trận đấu diễn ra tại sân vận động Hangzhou Dragon, Trung Quốc. Đức, với sự thể hiện ấn tượng và quyết tâm cao, đã nhanh chóng áp đảo El Salvador. Trận đấu này đã khiến những người xem trực tiếp bóng đá hôm nay ngỡ ngàng, ngơ ngác.

Có tới 5 cầu thủ của Đức ghi hattrick trong trận đấu này, đó là Inka Grings, Birgit Prinz, Renate Lingor, Kerstin Garefrekes và Martina Müller. Điều này đã giúp Đức giành chiến thắng đậm đà với tỷ số 13-0. Trận đấu này chứng kiến sự vượt trội và chất lượng của đội tuyển Đức trong bóng đá nữ. Nó cũng đánh dấu kỷ lục số bàn thắng cao nhất trong một trận đấu tại World Cup nữ FIFA.

Đức 12-0 Kazakhstan (Vòng loại Euro nữ 2013)

Trận đấu giữa Đức và Kazakhstan trong vòng loại Euro nữ 2013 là một trận thắng đậm và ấn tượng trong lịch sử bóng đá nữ. Trận đấu này diễn ra vào ngày 19 tháng 9 năm 2012, tại sân vận động BRITA-Arena ở Wiesbaden, Đức.

Đức, một trong những đội bóng nữ hàng đầu thế giới, đã thể hiện sự vượt trội hoàn toàn trước đối thủ yếu Kazakhstan. Các cầu thủ Đức thi đấu một trận cực kỳ hiệu quả và ấn tượng, đặc biệt là trong khâu ghi bàn.

Trong trận đấu này, cầu thủ Anja Mittag đã có một màn trình diễn ấn tượng với 5 bàn thắng, trở thành người ghi nhiều bàn thắng nhất trong trận đấu này. Ngoài ra, còn có 4 cầu thủ khác của Đức lập công ghi bàn, bao gồm Alexandra Popp, Dzsenifer Marozsán, Celia Okoyino da Mbabi và Simone Laudehr.

Cuối cùng, Đức đã giành chiến thắng đậm đà với tỷ số 12-0 trước Kazakhstan trong trận đấu này. Đây là một trong những trận đấu ấn tượng nhất trong lịch sử bóng đá nữ và chứng kiến sự áp đảo và sức mạnh của đội tuyển Đức.

Hà Lan 11-0 San Marino (Vòng loại Euro nữ 2021)

Nhắc đến những trận thắng đậm nhất lịch sử bóng đá nữ chắc chắn những người xem bóng đá sẽ nhớ ngay đến trận Hà Lan – San Marino trong vòng loại Euro Mỹ 2021. Trận đấu này diễn ra vào ngày 10 tháng 4 năm 2021, tại sân vận động Cars Jeans ở Hà Lan. Hà Lan, một trong những đội bóng nữ hàng đầu thế giới, đã thể hiện sự vượt trội hoàn toàn trước đối thủ yếu San Marino.

Trong trận đấu này, Hà Lan đã có một màn trình diễn ấn tượng với tổng cộng 11 bàn thắng không gỡ. Lineth Beerensteyn đã ghi hat-trick, trong khi Lieke Martens và Sherida Spitse mỗi người lập công 2 bàn. Những cầu thủ khác ghi bàn bao gồm Vivianne Miedema và Jill Roord.

Cuối cùng, Hà Lan đã giành chiến thắng đậm đà với tỷ số 11-0 trước San Marino trong trận đấu này, đánh dấu một trong những trận đấu ấn tượng nhất trong lịch sử bóng đá nữ.

Trung Quốc 11-0 Philippines (Giải vô địch bóng đá nữ châu Á 1995)

Trận đấu giữa Trung Quốc và Philippines tại Giải vô địch bóng đá nữ châu Á 1995 là một trong những trận thắng đậm nhất trong lịch sử bóng đá nữ.

Trận đấu này diễn ra vào ngày 28 tháng 10 năm 1995, trong khuôn khổ giải đấu diễn ra tại Trung Quốc. Trung Quốc, một trong những đội bóng nữ mạnh mẽ của châu Á, đã chơi một trận đấu vượt trội hoàn toàn trước đối thủ yếu Philippines.

Các cầu thủ Trung Quốc thi đấu ấn tượng và hiệu quả trong việc ghi bàn. Trong trận đấu này, Sun Wen đã có một màn trình diễn xuất sắc với việc ghi 4 bàn thắng. Có tổng cộng 5 cầu thủ khác ghi bàn, đó là Liu Ailing, Liu Ying, Wang Hong, Xie Huilin và Zhao Lihong.

Cuối cùng, Trung Quốc đã giành chiến thắng đậm đà với tỷ số 11-0 trước Philippines trong trận đấu này, chứng kiến sự áp đảo và sức mạnh của đội tuyển Trung Quốc trong bóng đá nữ tại châu Á.

Australia 9-0 Nam Phi (Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 1999)

Một trong những trận thắng đậm nhất lịch sử bóng đá nữ là trận đối đầu giữa Australia và Nam Phi tại Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 1999. Trận đấu này diễn ra vào ngày 29 tháng 6 năm 1999, trong khuôn khổ giải đấu diễn ra tại Hoa Kỳ. Australia, một trong những đội bóng nữ mạnh mẽ của châu Đại Dương, đã thể hiện sự vượt trội hoàn toàn trước đối thủ yếu Nam Phi.

Các cầu thủ Australia thi đấu ấn tượng và hiệu quả trong việc ghi bàn. Trong trận đấu này, cầu thủ Cheryl Salisbury đã ghi hat-trick, trong khi Heather Garriock và Sharon Black cùng lập công 2 bàn. Những cầu thủ khác ghi bàn bao gồm Alicia Ferguson, Alison Forman, và Kate McShea.

Cuối cùng, Australia đã giành chiến thắng đậm đà với tỷ số 9-0 trước Nam Phi trong trận đấu này, chứng kiến sự áp đảo và sức mạnh của đội tuyển Australia trong bóng đá nữ tại World Cup 1999.

Mỹ 13-0 Thái Lan (Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2019) 

Trận đấu giữa Mỹ và Thái Lan tại Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2019 là một trong những trận thắng đậm nhất trong lịch sử bóng đá nữ tại World Cup.

Trận đấu này diễn ra vào ngày 11 tháng 6 năm 2019, tại sân vận động Auguste Delaune ở Reims, Pháp. Mỹ, một trong những đội bóng nữ mạnh mẽ nhất thế giới, đã thể hiện sự áp đảo và hiệu quả ghi bàn trước đối thủ yếu Thái Lan.

Các cầu thủ Mỹ thi đấu rất ấn tượng và tỏ ra quá mạnh so với đối thủ. Trong trận đấu này, Alex Morgan đã ghi 5 bàn thắng, trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất trong trận đấu này. Ngoài ra, còn có 4 cầu thủ khác ghi bàn, đó là Rose Lavelle, Lindsey Horan, Samantha Mewis và Megan Rapinoe. Các cầu thủ Mallory Pugh, Carli Lloyd và Tierna Davidson cũng ghi bàn để hoàn thành thắng lợi đậm đà 13-0.

Cuối cùng, Mỹ đã giành chiến thắng 13-0 trước Thái Lan trong trận đấu này, chứng kiến sự áp đảo và sức mạnh của đội tuyển Mỹ trong bóng đá nữ tại World Cup 2019.

Ý 12-0 Gruzia (Vòng loại Euro nữ 2022)

Một trong những trận thắng đậm nhất lịch sử bóng đá nữ là trận đối đầu giữa Ý và Gruzia. Trận đấu này diễn ra vào ngày 1 tháng 12 năm 2020, trong khuôn khổ vòng loại Euro nữ 2022. Trận đấu diễn ra tại sân vận động Mapei Stadium ở Reggio Emilia, Ý.

Trong trận đấu này, đội tuyển nữ Ý đã thể hiện sự vượt trội hoàn toàn trước đối thủ yếu Gruzia. Các cầu thủ Ý thi đấu rất ấn tượng và tỏ ra quá mạnh so với đối thủ.

Trong trận đấu này, cầu thủ Cristiana Girelli đã ghi 4 bàn thắng, trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất trong trận đấu này. Ngoài ra, còn có 3 cầu thủ khác ghi hattrick trong trận đấu này, đó là Barbara Bonansea, Greta Adami và Valentina Bergamaschi. Các cầu thủ Manuela Giugliano và Martina Rosucci cũng ghi bàn để hoàn thành thắng lợi đậm đà 12-0.

Cuối cùng, Ý đã giành chiến thắng 12-0 trước Gruzia trong trận đấu này, chứng kiến sự áp đảo và sức mạnh của đội tuyển nữ Ý trong vòng loại Euro nữ 2022.

Trên đây là những trận thắng đậm nhất lịch sử bóng đá nữ mà mọi người có thể tham khảo. Những trận đấu này chứng kiến sự áp đảo và hiệu quả ghi bàn của các đội bóng nữ hàng đầu trong lịch sử bóng đá. 

Post Comment