Sự giống và khác nhau về thành phần: 

Thanh phần viên uống bảo xuân gold : tinh chất mầm đậu tương , collagen vốn có từ cá nước mặn sâu, vitamin e thế giới tự nhiên, nhân sâm, lô hội , xuyên khung , đương quy, bạch dược, thục địa.

Thanh phần viên uống sắc ngọc khang : astaxanthin ( vi tảo lục ở nhật ) , tinh chất mầm đậu nành ( isoflavones 80% ) , cao khô đương quy, cao khô ngưu tất, cao khô thục địa, cao khô ích mẫu , dầu gấc, l-cystine.

Có khả năng nhận ra dẫu thành phần của viên uống bảo xuân và sắc ngọc khang có điểm giống , và không giống nhau ; tuy nhiên xét tổng quát dựa theo công thức cơ bản thì phần đồng nhất có vẻ phần nhiều hơn. đôi bên mặt hàng đều có 3 nhóm :

Cân bằng nội tiết tố từ tinh chất mầm đậu tương ;
Bổ máu & đẩy mạnh luân chuyển máu từ các thành phần như nhân sâm, xuyên khung , đương quy, thục địa, bạch dược, ích mẫu
Thêm thắt vitamin, acid amin & chất dinh dưỡng chăm sóc da. Bảo xuân chứa collagen, vitamin e, lô hội trong khi ấy sắc ngọc khang chứa vi chất tảo lục astathanxin, dầu gấc, l-cystine.

So sánh về tác dụng, đối tượng sử dụng

Bằng những thành phần dược liệu hữu cơ và nền tảng giải pháp tác dụng của những thành phần có trong hai kết quả bảo xuân và sắc ngọc khang, thì theo nhận định khinh suất của bản thân ( mình là một dược sỹ ) thì vai trò và một nhóm đối tượng dùng là đều như nhau. Dù vậy, do phương châm marketing không giống nhau nên mỗi sản phẩm có một lối viết, nêu rõ vào nhóm khách hàng sự khác nhau.

Sắc ngọc khang hướng tới những người tiêu dùng bị nám sạm da , muốn thay đổi làn da phần nhiều hơn.
Bảo xuân nhắm tới khách hàng bị loạn nội tiết tố, giảm sút sinh lý và những tác động kèm theo.
Sau đây là những công dụng mình viện dẫn từ trang web xịn :

Công năng của viên uống sắc ngọc khang

Góp phần giúp giảm bớt nám da , sạm da , tàn nhang, giúp đỡ sáng da.
Tương trợ cân bằng nội tiết tố, bổ huyết, điều kinh, tương trợ các biểu hiện tiền mãn kinh và điều kinh.
Giới hạn tiến trình già da , thay đổi tính co giãn cho da , tương trợ rắn chắc, khỏe đẹp
Tác dụng của viên uống bảo xuân

Tương trợ thêm thắt phytoestrogen ( estrogen thảo mộc ) , giúp đỡ cân bằng nội tiết tố nữ, giúp đỡ bớt các biểu hiện do giảm sút nội tiết tố nữ, các biểu hiện tiền mãn kinh, mãn kinh như : nhức óc, bốc hỏa ( nóng bừng mặt ) , gắt gỏng, kịch tính, ngủ không yên, bấn loạn kinh nguyệt, thiếu ham muốn tình dục, da thiếu độ ẩm, nám da , sạm da.
Góp phần giúp làm chậm sau một thời gian mãn kinh.
Tài trợ makeup da , trải dài tuổi xuân nữ giới.

So sánh chi phí dùng hàng tháng:

Thí dụ một mọi người dùng viên uống sắc ngọc khang vi tảo lục lọ 60 viên, giá 200. 000. Có nghĩa là 1 tháng dùng 3 hộp 600. 000 và một liệu trình ba tháng là 1. 800. 000
Nhưng thật ra, trên trang web xịn sắc ngọc khang, doanh nghiệp thường đưa ra những kế hoạch khuyến mại hay những biệt đãi tốt lúc mua bộ.

Với một mọi người dùng bảo xuân hộp 30 viên, giá 125. 000. Một ngày uống 4 viên ; có nghĩa là 1 tháng dùng 4 hộp ; tương xứng 500. 000. Và liệu trình 3 tháng một. 500. 000

So sánh về công ty chịu trách nhiệm 

Sắc ngọc khang là nhãn hàng thuộc công ti bỏ ra giao dịch htp pharma, tiền thân trước đó là hoa thiên phú. Ngày nay mặt hàng được làm ra tại công ti sản phẩm dược hoa sen ở nam định.

Bảo xuân là nhãn hàng của doanh nghiệp sản phẩm dược nam dược

Viên uống Bảo Xuân là gì?

Viên uống bảo xuân là thức ăn đảm bảo thể trạng được pha chế từ tinh chất mầm đậu tương, có công dụng chữa trị xáo trộn nội tiết tố của phụ nữ. Kết quả được tìm hiểu và sinh bởi công ty cp nam dược với quá trình công nghệ hiện đại và tối tân.

Với danh tính và chỗ đứng vững chắc trên khu vực kinh doanh trong nghành sinh dược phẩm, công ty cổ phần nam dược lúc tung ra mẫu kết quả viên uống bảo xuân đã hút hồn được đông đảo sự chờ mong và đảm đương. Và không thực hiện khách hàng phải không còn hi vọng, trong thời gian suốt thập niên qua , viên uống bảo xuân đã cung cấp sự thẩm mĩ tươi cười và giúp lê dài tuổi thanh xuân của rất nhiều người mua.

Thành phần Viên uống Bảo Xuân

Viên uống bảo xuân có cấu phần chính là tinh chất mầm đậu tương, được tìm hiểu và bào chế dưới dạng viên nang và được phân thành 2 loại là viên uống bảo xuân gold và viên uống bảo xuân tím 50+ dành cho hai lứa tuổi không giống nhau. Vì vậy mà thành phần của 2 loại viên uống này có một ít khác hẳn và chuyển đổi.

Viên uống bảo xuân gold có thành phần bao gồm :

Tinh chất mầm đậu tương với hàm lượng 250mg
Collagen vốn có từ cá nước mặn sâu với hàm lượng 50mg
Vitamin e thế giới tự nhiên với hàm lượng 12iu
đương quy với hàm lượng 50mg
Bạch thược với hàm lượng 50mg
Nhân sâm với hàm lượng 100mg
Thục địa với hàm lượng 50mg
Xuyên khung với hàm lượng 50mg
Lô hội với hàm lượng 20mg
Tinh bột, talc, aerosil, magnesi stearat cũng đủ.
đối với viên uống bảo xuân tím 50 + với mục đích dành cho kẻ khách hàng ngoài năm mươi tuổi , trên cơ sở đó, trong thành phần được cải tổ kinh qua việc loại vitamin e khỏi công thức và thay vào đó là vitamin d và calci gluconat giúp chắc khỏe xương, cùng với đó phòng ngừa vấn đề thực tế loãng xương giai đoạn mãn kinh.

Viên uống Bảo Xuân có tác dụng gì?

Với bảng thành phần được những chuyên viên nghiền ngẫm là rất tuyệt quá đối chiếu với thể trạng thể chất và cái đẹp của giới nữ, viên uống bảo xuân cung cấp cho khách hàng vai trò hầu như tổng lực :

Viên uống có công dụng cân bằng nội tiết tố ở phụ nữ, phòng ngừa và hạn chế hiện trạng loạn nội tiết tố trong thân hình của phụ nữ ở thời kỹ mãn kinh và thời kì tiền mãn kinh.
Kích thích sản sinh estrogen-hormone sinh dục mấu chốt ở nữ giới.
Viên uống giúp làm chậm sau một thời gian già hóa, làm khách hàng có một làn da tươi sáng, giới hạn vết nhăn, tăng độ co giãn, mịn màng.

Khắc phục hiện tượng kinh nguyệt không đồng đều đối với nữ giới đang đi vào quãng thời gian tiền mãn kinh.
Bớt biểu hiện ngủ không yên, đau lưng, đau mỏi chân tay, xương khớp lúc nữ giới đi vào quãng thời gian mãn kinh.
Hạn chế hiện trạng yếu xương, phòng ngừa rủi ro loãng xương.
Tăng năng lực sinh lý, phòng ngừa hiện trạng giảm sút ham muốn tình dục ở phụ nữ.
Hạn chế hiện tượng lưu trữ cholesterol xấu trong thân hình và phòng ngừa bệnh về áp huyết.

Viên uống Bảo Xuân dành cho lứa tuổi nào?

Nhằm đáp ứng cho mọi độ tuổi, viên uống được làm ra theo 2 dạng sự khác nhau. Với 2 loại sản phẩm là viên uống bảo xuân gold ( vàng ) và viên uống bảo xuân tím
( 50+ ) , viên uống bảo xuân có lượng người mua với lứa tuổi khá phong phú. Bạn cần đi đến viên uống bảo xuân nếu nằm trong nhóm đối tượng dưới đây :

Viên uống bảo xuân vàng ( gold )

đối chiếu viên uống sắc ngọc khang và bảo xuân
Viên uống bảo xuân vàng
Dùng cho những người phụ nữ bị bấn loạn kinh nguyệt, rong kinh, được làm ra ra nhằm đáp ứng cho những người nằm trong lứa tuổi từ 30 đến 50 tuổi. Ngoài ra không phải chỉ có ở lứa tuổi đó mới được ứng dụng mà nữ giới dưới 30 tuổi hoặc sau khi có em bé khi có xuất hiện các biểu hiện của sự xáo trộn nội tiết tố phải sử dụng sản phẩm này.

Nữ giới có lứa tuổi to hơn 30 hoặc đang trong thời điểm tiền mãn kinh.

Khách hàng là phụ nữ bị suy giảm vai trò sinh lý, da sạm , ngủ không yên.

Viên uống bảo xuân 50+ ( tím )

đối với viên uống bảo xuân tím
Nên áp dụng đối với nữ giới kể từ khi cắt buồng trứng, nữ giới mãn kinh và sau mãn kinh. Nổi bật nó được làm ra nhằm phụng sự chị em phụ nữ đã ngoài năm mươi tuổi , đã qua thời kỳ tiền mãn kinh, bước qua lứa tuổi mới.

đối chiếu viên uống sắc ngọc khang và bảo xuân
Viên uống bảo xuân tím

Kiểm tra thêm : sâm angela gold, zlove có thật sự tốt không ? hay lường gạt ?

Chỉ dẫn cách dùng viên uống bảo xuân
để có được hữu hiệu cao kỷ lục lúc dùng sản phẩm viên uống bảo xuân, khách hàng cần sử dụng sản phẩm theo đúng như chỉ dẫn cách dùng của đơn vị sản xuất và những lời chỉ bảo bên dưới :

đối với viên uống bảo xuân gold : khách hàng dùng 2 viên bảo xuân gold trong một lần uống, từng ngày uống một lần.
đối với viên uống bảo xuân tím
: lúc mới mở đầu, khả dụng 2 viên bảo xuân tím trong một lần uống, ngày uống 2 lần. Khi vừa các biểu hiện đã giảm bớt thì có khả năng uống bảo xuân tím với liều giữ vững là 2 viên trong một lần uống, ngày uống một lần.
Khách hàng dùng viên nang bảo xuân bằng đường uống. Vì đồ ăn không gây ảnh hưởng đến độ và vận tốc hấp thụ của mặt hàng nên bạn triệt để khả dụng viên uống bảo xuân vào trước hoặc vào sau buổi ăn đều được.
đối chiếu viên uống sắc ngọc khang và bảo xuân
Viên uống bảo xuân dùng ra sao cho hợp lẽ phải ?
Trong tiến trình dùng sản phẩm viên uống bảo xuân, khách hàng nên ghép với chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt hợp lẽ phải, cùng lúc luyện tập thể trạng liên tục để có được hữu hiệu chữa trị tối ưu nhất.

Hơn thế nữa, nên xa lánh và giảm thiểu nhiều nhất việc dùng rượu bia và các chất gây nghiện.

để ý : kết quả viên uống bảo xuân chỉ là đồ ăn đảm bảo an toàn sức khỏe, không phải là dược phẩm nên chẳng thể dùng thay thế dược phẩm trị bệnh. Khách hàng không được quá dùng nhiều kết quả.

Viên uống bảo xuân có tác dụng không mong muốn không ?
Viên uống bảo xuân là sự phối hợp hòa hợp và lý tưởng của các thành phần tạo nên thế giới tự nhiên có chức năng rất xuất sắc trong lĩnh vực đảm bảo an toàn sức khỏe của nữ giới. Do đó, kết quả đem lại hiệu quả cao mà không tạo nên bất cứ tác dụng không mong muốn không muốn nào cho khách hàng. Vì vậy, khách hàng đầy đủ khả năng an tâm dùng viên uống bảo xuân trong một thời gian dài mà yên tâm đến việc nảy sinh tác dụng không mong muốn.

Viên uống bảo xuân có thực thụ tốt không ?
Với xem trọng từ những người có kiến thức chuyên môn cùng lúc nhận được vô số nhận định lạc quan về độ ổn định và hữu hiệu của kết quả, dường như bạn có khả năng tự điềm nhiên đáp được nghi vấn viên uống bảo xuân có thật sự tốt không. Có tới hơn 90% khách hàng đã thấy hữu hiệu kể từ khi sử dụng sản phẩm và có mong muốn mua tiếp kết quả.

đối chiếu viên uống sắc ngọc khang và bảo xuân
Viên uống bảo xuân có thực thụ tốt không ?
Không những vậy, viên uống bảo xuân còn mang lại sự khác lạ đối chiếu với những mặt hàng khác đó thực sự là không chỉ thay đổi nội tiết tố nữ mà lại làm cho bạn phấn chấn hơn trong chuyện chăn gối, không bị ám ảnh vì bị khô và đau rát nơi mẫn cảm, cung cấp cảm nhận hào hứng cho mình và người tình.

Nhưng thật ra, hữu hiệu và tác dụng của mặt hàng còn bị ảnh hưởng bởi nhiều vào sự thích ứng, cấp bậc suy kém estrogen của khách hàng.

Viên uống bảo xuân có tăng vòng 1 không ?
Không có dữ liệu rỏ ràng và toàn bộ về chức năng giúp tăng vòng 1 của kết quả viên uống bảo xuân. Nhưng, với thành phần thêm thắt estrogen dược liệu hữu cơ giúp phát huy sinh lý nữ thì việc thôi thúc tăng kích cỡ vòng 1 là rất dễ diễn ra.

Viên uống Bảo Xuân giá bao nhiêu tiền?

Viên uống bảo xuân được chế biến dưới hình thức viên nang, đóng trong 1 lọ có chứa 30 viên hoặc 1 lọ 120 viên :

đối với viên uống bảo xuân gold dành cho kẻ là nữ nằm trong lứa tuổi từ 30 đến 50 :

Hộp 30 viên chứa 3 vỉ, mỗi vỉ có 10 viên nang có mức giá bán là 125. 000vnđ.
Lọ 120 viên nang có mức giá bán là 500. 000 vnđ.
đối chiếu viên uống sắc ngọc khang và bảo xuân
Viên uống bảo xuân giá chừng nào tiền một hộp
đối với viên uống bảo xuân tím dành cho kẻ là nữ giới nằm trong lứa tuổi từ 50 tuổi trở lên :

Lọ 30 viên nang có mức giá bán là 155. 000vnđ.
Lọ 60 viên nang có mức giá bán là 310. 000 vnđ.
Mức giá bán có khả năng biến đổi tùy vào từng cửa hàng thuốc và cửa hàng bán dược phẩm.

Viên uống Bảo Xuân mua ở đâu Hà Nội, tphcm?

Khách hàng nhiều khả năng mua viên uống bảo xuân ở nhiều cơ sở phân phối , cửa hàng thuốc trên cả nước. để cam kết được đánh giá cao và giá trị của kết quả, bạn phải đến các cơ sở có thanh thế hoặc quầy hàng xịn để mua kết quả. Giảm thiểu nhiều nhất việc mua mặt hàng qua các web kinh doanh trên mạng không được đánh giá cao để né mua phải hàng fake, hàng chất lượng kém.

Khách mua cần lưu ý hạn dùng của mặt hàng được in rất rõ trên bao bì để né mua phải kết quả đã quá thời hạn dùng. Triệt để không dùng sản phẩm viên uống bảo xuân đã quá kì hạn sử dụng để thoát được những tác dụng phụ ít khả năng lường trước được. Hơn thế nữa, cần giữ mặt hàng ở những nơi khô ráo, thoáng gió và giới hạn ảnh hưởng không qua khâu trung gian bởi ánh nắng.

 

Post Comment