Tại sao phụ nữ thích quan hệ với chó

ở thời điểm hiện tại lúc điều kiện sống của mọi người trở thành tốt hơn , càng lúc càng có một tá người yêu thích chăm sóc chó, đặt thêm chút chủng màu cho đời sống bớt đơn điệu của bản thân.
Trên thực tế , lí do chính khiến phụ nữ thích trông nom chó đực là do ngoại hình của chó đực lớn hơn chó cái rất nhiều, bản thân phụ nữ là nhóm rất kém ớt và cần nhiều cảm giác vững mạnh hơn từ vẻ ngoài vạm vỡ của chó đực. Những người phụ nữ chăm lo chó đực cho biết, việc dắt một con chó to xuống đường khiến họ nhận ra rất vững mạnh. đó đồng thời là điểm chính khiến ngày càng nhiều phụ nữ chuộng săn sóc chó đực.

  • Chó sẽ không bao giờ lừa dối và tuyệt đối trung thành trong suốt quãng đời còn lại.
  • Một con chó cũng sẽ không bao giờ rời bỏ bạn cho người khác.
  • Tình yêu của một chú chó dành cho bạn là vô điều kiện. Bất kỳ điều gì bạn làm , chúng ta sẻ được khoan hồng mà không nhất thiết ý định và hoàn toàn không có sự căm phẫn !
  • Bạn có thể huấn luyện chó vào cũi. Trong khi chồng chúng ta sẻ cảm thấy không thoải mái hồi bị giam giữ ở nhà.
  • Những chú chó cần rất ít thứ từ bạn : một chút món ăn, tình yêu và một buổi đi dạo. Và khoảng thời gian bạn không có xúc cảm, chó sẽ không phá rối bạn , chỉ cần bạn ở bên bạn là đủ.
  • Với một chú chó, bạn không phải khiến mọi thứ tạo nên thi vị. Chó không quan tâm hồi bạn quên cạo râu hoặc sử dụng bia và ợ hơi trên ghế khi xem tv.
  • Chó không giữ liên lạc và duy trì mối quan hệ với những người thân yêu của chúng. Vì vậy, sẽ không có những bữa cơm gia đình kéo dài một cách vụng về.

Phương thức điều trị bệnh thể hiện tình dục quá mức trên chó đực

Hypersexuality có khả năng các phương án chữa trị như thiến, sử dụng thuốc an thần, dược phẩm kháng androgen, diễn tập đồng thời dùng progesterone.

Dược phẩm kháng androgen : với vai trò giảm thiểu mong muốn trong tình huống đường sinh dục của động vật đực, chữa trị bệnh u ác tính tiền liệt tuyến chuyển biến. Còn đối với dược phẩm progesterone được chỉ định làm suy giảm co bóp và bền vững dạ con, an thai trong những tình huống tạo áp lực sẩy thai, sẩy thai liên tục, tình huống khó có bầu, không thể có con do trứng không thực hiện được tổ , chảy máu dạ con, rong kinh, tuyến sữa kém tiến triển và chữa chứng cuồng dâm, kết thúc động dục trên chó.

Dẫu vậy, để kết thúc tình dục thái quá trên chó thì thường áp dụng biện pháp hầu hết là thiến. Vậy nên, giải pháp thiến chó đực sẽ lấy đi tinh hoàn của chó thời điểm hiện tại sẽ giới hạn việc sinh đẻ, đã hết mong muốn kiếm tìm người tình hay lên cơn động dục vào những mùa giao hợp. Quyết định cách thiến chó đực sẽ giúp chúng trở thành bình tâm hơn. Một quan điểm tích là nhiều khả năng giúp căn nhà trở thành tĩnh lặng hơn, ít lúc phải sắp xếp hơn trong mùa giao hợp. Nếu không có nhu cầu giao hợp con chó có khả năng được tĩnh lặng và không dễ dàng bị một đòi hỏi không không tiếp tục tìm kiếm vợ. Chúng sẽ không tè khắp nhà để ghi dấu lãnh thổ của mình nữa. Ngoài ra, vật nuôi được thiến sẽ thuận lợi giao tiếp hơn bởi tính tình của chúng trở thành dịu dàng hơn, trìu mến và nho nhỏ hơn cực kỳ nhiều. Vì thế, mọi người có chiều hướng quyết định giải pháp thiến chó đực lúc chúng bày tỏ tình dục quá mức

Tần suất chu kỳ kinh nguyệt của chó ra sao?

đại đa số chó cái sẽ động dục hai lần hàng năm, hoặc khoảng 6 tháng 1 lần. Trong khoảng thời gian này cũng sẽ chuyển hóa phong phú phụ thuộc vào giống chó và chính chính mình chúng.

Những con chó giống nhỏ có khả năng động dục 3 lần hàng năm, trong lúc những con chó đồ sộ chỉ có thể động dục hàng năm 1 lần.

Chó không sinh đẻ bất di bất dịch theo một giai đoạn nào trong năm ( những con chó đã được thuần hóa ) , ngoài trừ chó basenji và chó ngao tây tạng vì hai giống chó này có chiều hướng động dục đến mùa xuân.

Dấu hiệu chu kỳ kinh nguyệt của chó

Biểu hiện đầu tiên của chu kì kinh nguyệt và động dục là sưng hoặc căng chướng âm vật, tuy nhiên không phải thời điểm nào chỉ dấu này đã được biểu hiện rõ ràng.

ở những tình huống, dịch tể của cơ quan sinh dục có máu mới là chỉ dấu trước hết mà người chăm sóc chó thấy.

Dẫu vậy, dịch tể cũng có khả năng không biểu hiện rõ ràng ngay lúc chó mở đầu động dục mà phải sau ít ngày. Mỗi con chó có lượng dịch tể sự khác nhau.

Dịch cơ quan sinh dục sẽ biến đổi về chủng màu và cấu trúc trong thời gian suốt chu kì động dục của chó. Trước tiên, dịch tể sẽ nhiều máu, tuy nhiên càng ngày nó sẽ càng loãng từ từ như nước và nhuốm màu đỏ hồng.

Trong khoảng thời gian này, nước tiểu của chó có chứa pheromone và hormone. đôi bên chất này đều có khả năng báo hiệu với các con chó khác rằng chó cái đã sẵn lòng giao hợp. đây chính là nguyên nhân mà lúc động dục chó cái sẽ cuốn hút những con chó khác , nổi bật là sinh vật đực.

Chó đực có khả năng nhận diện rằng chó cái đang động dục từ một cự li rất xa. Chúng cũng có khả năng lúc đầu ghi dấu của cải của chủ bằng nước tiểu của bản thân.

Dấu hiệu chó mang thai

để nhận biết chó mang bầu hay không nhu cầu sự quan sát tỉ mỉ và sắc sảo. Vì thông thường một bé chó cái sẽ có ít biểu hiện mang bầu cần lưu tâm trong tháng đầu tiên. Bên dưới là 10 biểu hiện để làm cho bạn biết liệu bé chó của bạn sắp trở nên mẹ hay chưa ?

Công việc hàng ngày ăn uống mở đầu chuyển đổi. Chó cái thời điểm đang mang bầu sẽ biếng ăn hoặc kể cả bỏ thưởng thức. Thời điểm hiện tại bạn không nhất thiết ép bé , chỉ cần chuẩn bị trước đồ ăn thích hoặc sữa tươi để bé có khả năng dùng một chút.
Chó sẽ ủ rũ và không được khỏe lúc bắt đầu, đặc biệt là đối với các bé mới có bầu lần đầu. Bạn đừng lầm lẫn với việc bé gặp bệnh tật. đây chính là một thể hiện hết sức thông thường nên đừng nôn nóng cho bé sử dụng dược phẩm vì sẽ rất bất lợi tới sức khoẻ của chó mẹ và chó con.
Vào tuần thứ 3 sau kỳ động dục là khoảng thời gian tối ưu nhất để đưa bé chó của bạn đi nha sĩ thú y điều tra. Thời điểm này nha sĩ có khả năng thấy được rằng chó đã có mang hay chưa.
Chó sẽ thêm cân độ ngày 21 của thời gian mang thai, khi này bạn nhiều khả năng nhận ra được sự chuyển biến về vẻ ngoài. đến ngày thứ 35 việc thêm cân sẽ nhanh hơn và vẫn còn tiếp tục trong suốt thời gian mang thai.
Một ít chất nhớt nhiều khả năng được sinh ra từ bộ phận sinh dục của bé chó cái độ ngày 30 của thời gian mang thai.
Núm vú của bé chó cái lúc đầu húp lên và hồng hào hơn ở tuần thứ năm – 6.
Chó mang bầu cũng sẽ ít công tác hơn mọi khi, không ưa vui chơi hoặc chạy nhảy quá ngưỡng.
Bạn cũng có khả năng cảm thấy bé chó của bản thân bày tỏ tình cảm phần nhiều hơn, nền nã hơn lúc có bầu.
đến ngày thứ 40 của thai kì , bụng chó đã lớn và bạn có khả năng dễ dàng nhận ra những cử động của chó con.
Trước thời điểm đẻ khoảng 7 – 9 ngày núm vú của chó mẹ mở đầu cứng lại và có khả năng tiết sữa non. Nếu bé tiết sữa quá sớm thì có khả năng là biểu hiện của việc sinh thiếu tháng.

Chăm sóc chó mang thai

Nếu bạn đang chăm sóc một bé chó cái đang mang bầu, thì việc lên lịch trình cho thưởng thức và giá trị buổi ăn là cực kỳ mấu chốt. Nó tác động không qua khâu trung gian tới sức khoẻ của chó mẹ và chó con. để làm tốt chuyện này, nha sĩ thú y sẽ giúp bạn trưng ra một chiến lược ăn uống phù hợp nhất cho chó của bạn.

Tuần thứ 1 đến 4
Trong thời kỳ nửa đầu thời gian mang thai thiếu hẳn quá lớn sự biến chuyển nên những người cứ cho các bé thưởng thức theo kế hoạch như hàng ngày.

Tuần thứ 5

Tăng lượng món ăn lên khoảng 20 – 30%. Chọn loại món ăn phân phối nhiều protein, chất béo , năng lượng và khoáng chất. Như thịt bò, thịt gà, trứng vịt lộn, …

Tuần thứ sáu – 7
Vào bây giờ, chó con sẽ tiến triển to lên nên bao tử của chó mẹ sẽ co lại để dành chỗ. Bạn cần bớt lượng món ăn mỗi bữa xuống, tuy nhiên tăng số lần cho thưởng thức lên khoảng 3, 4 hoặc 5 lần trong 1 ngày. Phát huy chất béo bằng giải pháp chọn trùng trục thịt đỏ ( thịt vịt, thịt heo, thịt bò ) hơn thịt trắng ( gà, cá ).

Tuần thứ 8 – 9
ở tuần thứ 8 , lượng đồ ăn có khả năng tăng 50% đối chiếu với thời điểm chưa có bầu. Vào tuần sau cùng ( tuần thứ 9 ) bé sẽ có tín hiệu hạn chế khẩu phần ăn. Thời điểm hiện tại bạn đừng ép thưởng thức, cứ để tự nhiên. Trước thời điểm sinh khoảng 1 đến 2 ngày , bé sẽ bỏ thưởng thức triệt để. Thời điểm này bạn nên phải sẵn sàng ổ đẻ và đồ uống toàn bộ cho chó.

Quãng thời gian sau sinh
ở thời kỳ này, hãy tăng lượng thực phẩm lên từ 2 đến 4 lần để giúp chó tạo sữa chăm sóc con. Vẫn là những đồ ăn giàu chất đạm, chất béo như thịt lợn, thịt gà, thịt bò. Và cần lựa những phần thịt có chứa cả xương như đùi, cổ, cánh, lưng, …để nhiều khả năng thêm vào canxi cho chó mẹ, tránh hiện tượng sản giật sau khi có em bé. Nhớ phân phối nhiều quốc gia cho chó mẹ để tiết sữa nữa nhé.

Post Comment