Bệnh viện Nhi Đồng 2 là một bệnh viện chuyên khoa Nhi tại TP.HCM uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Với cơ sở vật chất, dịch vụ chữa bệnh tốt, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho trẻ em cả nước. Vậy tổng đài đặt lịch khám bệnh viện Nhi Đồng 2 là bao nhiêu? Cùng dieutribenh.org tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu sơ lược bệnh viện Nhi Đồng 2

Bệnh viện Nhi Đồng 2 tiền thân là bệnh viện Quân Sự được thành lập vào năm 1862. Sau nhiều lần thay đổi, vào năm 1978, bệnh viện chính thức đổi tên thành bệnh viện Nhi Đồng 2 và trở thành một trong những bệnh viện chuyên khoa Nhi uy tín hàng đầu tại Việt Nam có trụ sở chính tại Tp. Hồ Chí Minh.

Bệnh viện Nhi Đồng 2 hiện là bệnh viện chuyên khoa Nhi, Hạng 1, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tay nghề cao, chuyên phụ trách khám và điều trị cho các bệnh nhân là trẻ em từ 0 đến dưới 16 tuổi. Bệnh viện Nhi Đồng 2 với cơ sở hạ tầng cùng trang thiết bị y tế hiện đại, dịch vụ khám và chữa bệnh chất lượng, tới nay, bệnh viện nhận được nhiều sự tin tưởng của mọi người, đồng thời là cơ sở uy tin được nhiều bệnh Nhi trên cả nước lựa chọn khám và chữa trị bệnh.

Tổng đài đặt lịch khám bệnh viện Nhi Đồng 2

Hiện nay, bệnh viện Nhi Đồng 2 có 1.400 giường bệnh, với 10 phòng chức năng, 38 khoa lâm sàng và cận lâm sàng, đầy đủ các chuyên khoa điều trị các bệnh cho trẻ em. Với một bệnh viện chất lượng cùng thái độ phục vụ tốt, mỗi ngày bệnh viện Nhi Đồng 2 đã phục vụ cho từ 5.000 đến 6.000 bệnh nhân đến khám và chữa bệnh.

Tổng đài đặt lịch khám bệnh viện Nhi Đồng 2

Hiện nay, có rất nhiều bệnh nhân Nhi tìm đến bệnh viện Nhi Đồng 2 để được khám và điều trị bệnh. Tuy nhiên, với quá trình lấy số và ngồi đợi trước sảnh bệnh viện khiến nhiều bệnh nhân và người nhà cảm thấy mệt mỏi và tốn khá nhiều thời gian.

Chính vì vậy, tổng đài đặt lịch khám bệnh viện Nhi Đồng 2 ra đời, nhằm hỗ trợ người nhà và bệnh nhân có thể đặt lịch khám trước để tiện lợi trong quá trình đợi khám và sắp xếp thời gian hợp lý theo yêu cầu người bệnh.

Để đáp ứng 100% nhu cầu thăm khám và chữa bệnh được thuận tiện cho cả bệnh nhân và bệnh viện, mọi người có thể đặt lịch hẹn khám tại số tổng đài: (028). 1080. Hệ thống tổng đài bệnh viện Nhi Đồng 2 luôn có nhân viên trực 24/7 để tiếp nhận và hỗ trợ mọi người nhiệt tình, chu đáo. Số tổng đài bệnh viện Nhi Đồng 2 ngoài tiếp nhận lịch đặt khám bệnh, thì còn là nơi để mọi người được hỗ trợ và giải đáp các câu hỏi về bệnh, dịch vụ khám, bảng giá khám, thời gian làm việc bệnh viện,…

Bảng giá khám bệnh tại bệnh viện Nhi Đồng 2

Theo thông tin giới thiệu ở trên, bệnh viện Nhi Đồng 2 có rất nhiều chuyên khoa để hỗ trợ chữa hầu hết các bệnh ở trẻ em từ 0 đến dưới 16 tuổi. Khi đặt lịch khám ở bệnh viện Nhi Đồng 2, bệnh Nhi và người nhà cần quan tâm đến thời gian và đến đúng giờ hẹn để việc khám bệnh được thực hiện nhanh chóng, hiệu quả.

Đối với bảng giá khám bệnh tại bệnh viện Nhi Đồng 2 có rất nhiều mục khám bệnh khác nhau. Mọi người có thể tham khảo giá khám cơ bản sau:

+ Khám theo tiêu chuẩn sẽ có mức phí là 80.000 đồng/ lần

+ Khám theo yêu cầu là 150.000 đồng/ lần khám

+ Khám theo yêu cầu chất lượng cao tại bệnh viện là 300.000 đồng/ lần

+ Khám bệnh Nhi tổng quát có mức phí là 800.000 đồng/ bệnh nhân

+ Đối với trường hợp đặt lịch khám tại tổng đài bệnh viện Nhi Đồng 2, khi đến khám, bệnh viên sẽ thu phí với mức phí là 250.000 đồng/ lượt khám/ một bệnh nhân. Giá khám bệnh này chưa bao gồm các dịch vụ như xét nghiệm hoặc thuốc,…

Thời gian và quy trình khám bệnh viện Nhi Đồng 2

Để việc khám bệnh không xảy ra các vấn đề không mong muốn, người nhà và bệnh nhân sau khi đặt lịch khám trên số tổng đài bệnh viện Nhi Đồng 2, cần đến bệnh viện theo các khung giờ, theo từng khoa khám cùng quy trình khám như sau:

Thời gian khám bệnh viện Nhi Đồng 2

Đối với khoa khám bệnh:

+ Sáng: 07h00 – 11h30

+ Chiều: 12h30 – 16h00

+ Ngoài giờ: 11h30 – 12h30 và 16h00 – 21h00

+ Thứ 7, CN và lễ Tết: 07h00 – 21h00 theo chế độ ngoài giờ

Đối với khoa sức khoẻ trẻ em:

+ Sáng: 07h00 – 10h45

+ Chiều: 12h30 – 15h15

+ Thứ 7: 07h00 – 10h45

Đối với khám theo yêu cầu lịch hẹn trên số tổng đài:

+ Áp dụng từ 07h00 – 19h00 từ thứ 2 đến chủ nhật.

Đối với phòng khám tâm lý:

+ Sáng: 07h00 – 11h30

+ Chiều: 12h30 – 16h00

Mọi người có thể đăng ký khám hoặc nhận tư vấn bệnh ở số điện thoại (028) 3829.5723, hoặc số nội bộ 848.

Quy trình khám bệnh viện Nhi Đồng 2

Quy trình khám bệnh và chữa bệnh tại bệnh viện Nhi Đồng 2 được chia ra thành 2 hình thức là: Khám bệnh có BHYT (bảo hiểm y tế) và khám bệnh không có BHYT. Tuy nhiên, các bước khám cũng có sự tương tự nhau. Cụ thể:

Bước 1: Tiếp đón

+ Đến địa chỉ bệnh viện Nhi Đồng 2 theo số: 14 Lý Tự Trọng, P. Bến Nghé, Quận 1, TPHCM

+ Vào sảnh và nhận số thứ tự

+ Nếu đặt lịch trước thì bỏ qua bước lấy số thứ tự

+ Nộp thẻ BHYT (nếu có) và nhận sổ khám bệnh

Bước 2: Khám bệnh

Đến phòng khám theo yêu cầu hướng dẫn của bệnh viện. Đợi đến lượt, và bác sĩ chuyên khoa sẽ khám bệnh. Sau đó, người nhà và bệnh nhân có thể hỏi những vấn đề liên quan tới bệnh và quy trình chữa bệnh của bệnh Nhi.

Bước 3: Chỉ định

Đối với bệnh nhân có chỉ định cận lâm sàng sẽ áp dụng bước này. Cụ thể:

+ Khi có phiếu chỉ định cận lâm sàng, cần quay lại lầu 1 để được duyệt BHYT (nếu có)

+ Làm xét nghiệm cận lâm sàng

+Lấy kết quả về để xác định bệnh

Bước 4: Cấp thuốc

Thông thường, những bệnh nhẹ sẽ được bác sĩ thông báo và cung cấp toa thuốc để bệnh nhân có thể mua thuốc và điều trị

+ Nhận lại thẻ BHYT (nếu có)

+ Đóng phí chênh lệch

+ Nhận thuốc tại quầy thuốc bệnh viện

+ Nhận giấy hẹn để khám cho lần tiếp theo.

Cách đặt lịch khám bệnh tại bệnh viện Nhi Đồng 2 nhanh nhất

Ngoài đặt lịch khám tại tổng đài bệnh viện Nhi Đồng 2, thì hiện nay, bệnh viện Nhi Đồng 2 cũng đã phối hợp với ứng dụng chăm sóc sức khoẻ trực tuyến Dr.OH và cho ra đời ứng dụng Dr.OH để mọi người có thể đặt lịch khám bệnh viện Nhi Đồng 2 một cách nhanh chóng và an toàn.

Để đang ký đặt lịch khám bệnh viện Nhi Đồng 2 trên ứng dụng Dr.OH. Mọi người cần thực hiện như sau:

+ Cài đặt ứng dụng Dr.OH trên điện thoại Android hoặc iOS

+ Đăng ký tài khoản App Dr.OH theo hướng dẫn

+ Cập nhật thông tin của bé

+ Nạp tiền vào tài khoản để đăng ký khám chữa bệnh

+ Chọn giờ khám -> Chọn phòng khám ->nhấn “Xác nhận ” đặt lịch (Giá đặt lịch là 3.000 đồng/ lần đặt khám)

+ Xác nhận đặt lịch khám khi Dr.OH gửi tin nhắn về số điện thoại đăng ký

+ Cung cấp mã đặt hẹn khám cho nhân viên CSKH để được hướng dẫn đến khám.

Bài viết cung cấp thông tin tổng đài đặt lịch khám bệnh viện Nhi Đồng 2, cùng các thông tin liên quan đến bệnh viên, giá khám bệnh và cách đặt lịch khám nhanh nhất tại bệnh viện Nhi Đồng 2. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn đặt được lịch khám bệnh nhanh nhât và tiện lợi nhất.

Post Comment