Tướng phụ nữ có lông ở nhũ hoa

Người đàn bà có lông ở khu vực này thường là người đàn bà chịu thương chịu khó , vừa khéo chiều chồng lại khéo chăm con. Người đàn bà có lông chổ đứng này có thể có đời sống suôn sẻ, tình duyên viên mãn.
Nam giới có lông ở ví trị này thường là người vũ phu lỗ mãng, người này tính cách nóng tính thẳng thắn lúc gặp chuyện họ thường dùng vũ lực nên khó thành công trong đời sống.

Nguyên do khiến nữ giới có lông mọc quanh nhũ hoa

Lông mọc quanh nhũ hoa ở nữ giới nhiều khả năng do nhiều nguyên nhân, gồm :

1. Biến đổi hoặc thay đổi nội tiết tố

Sự biến chuyển nội tiết tố ở nữ giới có khả năng tạo ra nhiều biểu hiện không giống nhau. Một trong là vì làm lông mọc quanh nhũ hoa hoặc biến đổi chủng màu lông núm vú.
Chuỗi nội tiết ở phụ nữ có những thay đổi khá nhiều trong quãng thời gian mang bầu và mãn kinh. Ngoài ra, những thay đổi nhỏ về hormone cũng có khả năng tạo nên ở nữ giới lứa tuổi 20 và 30, mang tới lông núm vú mọc nhiều lên hoặc trở thành sậm màu hơn trước.

2. Sinh hormone quá mức

Nồng độ hormone nam, gồm có cả testosterone trong thân hình nữ giới quá cao cũng là nguyên nhân khiến chị em có lông mọc quanh nhũ hoa. Hơn nữa, hiện tượng này còn tạo ra các biểu hiện khác , gồm :

– da dầu, dễ nổi mụn trứng cá

– ngừng kinh hoặc vô kinh

– tăng khối lượng cơ xương

– rụng tóc
Nếu mất niềm tin vào chính mình hiện sở hữu nồng độ nội tiết tố nam quá cao, bạn cần hẹn gặp nha sĩ để được kiểm tra và có giải pháp giám soát hữu hiệu.

3. Triệu chứng buồng trứng đa nang

Triệu chứng buồng trứng đa nang
( pcos ) xảy đến do sự căng thẳng các hormone sinh đẻ trong thân hình nữ giới. Hiện tượng này tạo nên nhiều vấn đề sức khỏe , gồm có :

– vô sinh

– kinh nguyệt không đều

– u nang buồng trứng

– mọc nhiều lông ở những khu vực lạ lùng, ví như núm vú

4. Lông mọc quanh nhũ hoa do tác dụng không mong muốn của thuốc

Tác dụng không mong muốn của vài ba dòng thuốc, như testosterone, glucocorticosteroid và vài ba dòng thuốc ngăn chặn miễn nhiễm khác có khả năng khiến lông ở nhũ hoa tiến triển.

5. Triệu chứng cushing

Việc thừa mứa cortisol
– một hormone glucocorticosteroid trong thân hình có khả năng tạo nên triệu chứng cushing. Các biểu hiện thường gặp gồm :

– lông, tóc gia tăng dài và dày hơn

– kinh nguyệt bất thường

– áp huyết cao

– tích tụ mỡ ở ngực, bụng, sau cổ và vai

– mặt sưng và đỏ

– dễ dàng bị bầm tím

– nảy sinh vết rạn lớn màu tím trên da

– cánh tay và đùi trở thành yếu ớt

– giảm thiểu khao khát tình dục

– cảm xúc đổi khác không bình thường, liên tục phiền muộn

– mức đường huyết cao
Triệu chứng cushing khá ít có. Nguyên do hầu hết thường là bởi việc sử dụng quá đà dược phẩm glucocorticosteroid. Dẫu vậy, hiện trạng này cũng có khả năng là hệ lụy của việc thành lập khối ung ở phổi có khả năng lý do là vì một khối ung ở phổi, não hoặc tuyến thượng thận.

Cách ứng xử lông mọc quanh nhũ hoa

Nữ giới có lông ở nhũ hoa thường không quá tác động đến sức lực và hoạt động hàng ngày. Nhưng thật ra, nhiều chị em vẫn muốn giảm bớt hoặc triệt lông trên đầu vú vì mục tiêu thẩm mỹ.
Bạn nhiều khả năng tìm hiểu nhiều giải pháp giúp giới hạn lông mọc quanh nhũ hoa sau :

1. Tỉa lông núm vú

đây chính là biện pháp ít nguy cơ nhất mà bạn có khả năng thử thi hành ngay tại gia. Tìm một cây kéo cỡ nhỏ , ví dụ như kéo cắt móng tay. Một tay cầm kéo , tay kia chèn lên khu chung quanh núm vú để các sợi lông hiện rõ rồi dùng kéo cắt sát da. Lưu tâm nền nã và tỉ mẫn để không cắt phải vùng da vú.

Với cách thức này, lông mọc quanh nhũ hoa sẽ không ngừng tiến triển và mọc dài trở lại , chính vì thế chúng ta sẻ cần cắt liên tục.

2. Nhổ lông núm vú

Nhổ lông là phương pháp đơn giản nhất để không chọn lông mọc quanh nhũ hoa. Nhưng, cách thức này có khả năng gây đau khổ vì da chung quanh vùng núm vú rất mẫn cảm.

để bớt cảm nhận không thoải mái, bạn hãy nhổ lông khi vừa mới tắm xong. Nước ấm giúp các lỗ chân lông mở lớn và tẩy trừ sợi lông đơn giản hơn.

Nên quan tâm rằng lông sẽ mọc trở lại kể từ khi nhổ, song song đó giải pháp triệt lông này cũng làm gia tăng rủi ro nhiểm khuẩn và lông mọc ngược.

3. Cạo lông nhũ hoa

Y như việc nhổ lông, chúng ta sẻ làm gia tăng rủi ro lông mọc ngược hoặc nhiểm khuẩn lúc lông mọc trở lại kể từ khi cạo. Cạnh đó, bạn có khả năng làm trầy xước vùng da vú mẫn cảm nếu không thực hiện tỉ mẫn.

4. Waxing để giảm bớt lông sinh trưởng tại nhũ hoa

Bạn có khả năng waxing để tẩy lông mọc quanh nhũ hoa. Tuy vậy, thay vì wax tại nhà , bạn phải đến các trung tâm thẩm mỹ chuyên môn cao để tẩy lông, vì cách thức này có khả năng gây đau khổ và chấn thương cho da. Ngoài ra, bạn cũng có rủi ro bị nhiểm khuẩn và lông mọc ngược.

5. Tẩy lông bằng laser hoặc điện phân

đôi bên giải pháp chữa trị này đều có khả năng khiến bạn làm chậm hoặc giảm bớt sự đi lên của lông quanh đầu ti. Tuy vậy, chúng khá rất đắt và cần được thực hiện bởi nha sĩ mổ thẩm mỹ hoặc nha sĩ da liễu thẩm mỹ.

6. Chữa trị nội tiết tố

Nếu sự căng thẳng nội tiết tố là nguyên nhân khiến nữ giới có lông mọc quanh nhũ hoa, nha sĩ có khả năng kê đơn để chữa trị hiện tượng này hoặc căn chỉnh liều dùng các loại thuốc đang sử dụng để phục hồi trạng thái cân bằng nội tiết tố.
Chú ý : bạn tránh dùng kem tẩy lông để không chọn lông sinh trưởng tại núm vú vì cách thức này nhiều khả năng gây phản ứng và chấn thương vùng da mẫn cảm.

Khi nào bạn nên gặp bác sĩ ?

Lông mọc quanh nhũ hoa là hiện tượng quen thuộc và thường không nhất thiết việc kiểm tra sức khỏe. Nhưng thật ra, nếu chúng đi cùng với các biểu hiện bất bình thường khác , chúng ta sẻ cần đến gặp nha sĩ để tìm được nguyên do và có cách giải quyết hợp lý.
Tại cơ sở khám chữa bệnh, nha sĩ có khả năng đòi hỏi bạn làm những phân tích nhằm trợ giúp việc phán đoán. Nếu ghi nhận bạn mắc các vấn đề sức khỏe , nha sĩ sẽ phơi bày ra lời chỉ bảo và kê đơn dược phẩm để làm cho bạn khống chế bệnh tình của bản thân.
Kỳ vọng thông tin đã làm cho bạn hiểu kỹ lông mọc quanh nhũ hoa là vì đâu và làm thế nào để xử lý chúng. Núm vú nữ giới là nơi mẫn cảm. Nhờ đó, trước thời điểm lựa chọn ảnh hưởng đến bộ phận này, bạn nên suy nghĩ cẩn thận để né gây thương tổn và phản ứng ở nhũ hoa.

Post Comment