Cách lấy lại cảm giác khi quan hệ Sau sinh

Vô số phụ nữ, bà vợ mất cảm nhận khi làm tình tuy nhiên ngại nêu ra mà thường tìm các giải pháp điều trị tại nhà , ít kiểm tra sức khỏe. Nhưng, chị em đừng khinh suất, cần kiểm tra sức khỏe để tìm được những vấn đề của bản thân để điều chỉnh cuộc sống vợ chồng.

Chủ động kiểm tra sức khỏe sinh sản

Mục tiêu của việc điều tra chuỗi sinh đẻ là định vị bạn có bị khuyết tật dạ con hay không , có đối đầu các căn bệnh chổ nhạy cảm tác động đến giao hợp hay không. Từ đó có các cách chữa trị đúng lúc.
để kiểm tra sức khỏe sinh đẻ, chị em cần :
Kiểm tra thể trạng tổng quát:
Phân tích mẫu máu : tìm hiểu mô máu, định vị công thức máu, sinh hóa máu
Tổng nhận định nước tiểu
Phân tích hiv, hbsag
Khám phụ khoa:
Kiểm tra dịch âm đạo
Siêu âm ổ bụng
Siêu âm vú
điều tra nội tiết tố sinh dục
Sàng lọc gen, sàng lọc di truyền

Kích động đúng cách

Màn dạo đầu không đủ đồng thời là một trong nhiều nguyên nhân chị em phụ nữ không đạt khoái cảm trong lần làm tình. Thế nên, chị em nên nói với đối tác của bản thân để làm cho bạn phát huy khao khát và được kích động. Có mọi cách để chị em được kích động như :
Massage nhẹ nhàng
Dùng sản phẩm trợ giúp thúc đẩy ham muốn …
Nên thời gian thời kỳ dạo đầu để thân hình được kích động và hài hòa hơn cùng nhau trong chuyện yêu.

Chuyển đổi khoảng không và thời đại để tạo sự lãng mạn

Những thời điểm việc mất cảm nhận khi làm tình bị tác động bởi các tác động từ ngoài như môi trường , khoảng không và thời kỳ. Thế nên, để hâm lại mối liên hệ và thay đổi cảm nhận lúc yêu , chị em có khả năng biến đổi thời đại bằng giải pháp :
Bên nhau thưởng thức phim để tạo cảm hứng
Bên nhau đi du lịch
Sửa đổi luật đất đai khoảng không trong gia đình lúc quan hệ
Bên nhau bày biện nhà cửa hoặc bên nhau nấu thưởng thức để đun nóng tình cảm

Dùng dược phẩm thay đổi cảm nhận lúc quan hệ

Theo cục sản phẩm dược và đồ ăn nước mỹ ( fda ) đã thông qua 2 nhãn hiệu sản phẩm được sử dụng trong chữa trị bấn loạn giảm bớt nhu cầu gần gũi ở nữ giới là flibanserin và bremelanotide. Trong đó :

Flibanserin :

được ví von là viagra cho phụ nữ giới
Giúp nữ giới thay đổi được chứng giao hợp không cảm nhận, điển hình bởi nhu cầu gần gũi thấp , thiếu hẳn cảm nhận khi làm tình.
Bremelanotide :

Là dược phẩm dưới dạng tiêm
Dùng chữa trị cho nữ giới có nhu cầu gần gũi thấp , thiếu hẳn khao khát và cảm nhận khi làm tình.

Dùng phương án hormone để thay đổi ham muốn

Việc mất cảm nhận khi làm tình liên quan đến suy kém nội tiết tố. Vậy nên, để điều chỉnh mong muốn và cảm nhận sung sướng khi làm tình, chị em có khả năng thêm vào estrogen.

Phụ thuộc vào từng biểu hiện, nha sĩ có khả năng chỉ định các loại thuốc uống, kem bôi hoặc viên đặt cơ quan sinh dục.
Nếu thâm hụt nhẹ có khả năng dùng các loại viên đặt cơ quan sinh dục, kem estrogen bôi cơ quan sinh dục.
Nếu thâm hụt nặng nề có khả năng dùng viên uống thêm vào estrogen.
Việc dùng dược phẩm thêm vào estrogen cần chấp hành theo hướng dẫn của bác sĩ.

Thêm vào estrogen thực vật

Thêm vào estrogen thực vật để điều chỉnh mong muốn an toàn, chị em có khả năng thêm thắt các lương thực chứa estrogen cây cối.

Estrogen cỏ cây hay được biết đến là phytoestrogen là cách ổn định, được nhiều chuyên viên y tế khuyên sử dụng trong tình huống bấn loạn nội tiết tố. Sở dĩ là estrogen cây cối vì chúng với thiết kế hóa học giông giống như estrogen trong thân hình, lúc bước chân vào thân hình có khả năng tham gia khắc phục các biểu hiện do sụt giảm hay loạn nội tiết tố.
Bạn nhiều khả năng thêm vào estrogen cỏ cây từ nhiều nguồn như :
đậu nành
Mầm đậu nành
Các chế phầm từ đậu nành
Hạt lanh
Hạt mè
Hạt vừng
Hạt óc chó
Hạnh nhân
Hạt dẻ cười
Quả lựu
Các loại đỗ
Rau cải, bông cải xanh
Bên cạnh đó, nên dùng dược liệu hữu cơ để kích động thân hình phát huy nội tiết tố. Một trong đó có thể liệt kê libifem – tạo nên từ cỏ cà ri, có chứa diosgenin, dưỡng chất na ná như tiền nội tiết tố dhea cấu thành nên hormone estrogen, từ đó khắc phục nồng độ estrogen trong thân hình.

Tăng cảm nhận nhờ đổi khác tư thế

Thỉnh thoảng bạn có khả năng thử các cách tiếp cận mới, chuyển đổi tư thế làm tình để tăng khoái cảm cho đôi bên. Thân hình đầu tiên sẽ mất một một ít thời gian để làm thân tuy nhiên chúng ta sẻ nhận thấy việc sửa đổi tư thế giao hợp sẽ giúp điều chỉnh được cảm nhận, tăng kích động và giúp chị em phấn chấn hơn. Thực tiễn, lúc bạn search cụm từ về các tư thế giao hợp có thể có mọi cách để làm mới chuyện ấy.
Có hàng chục tư thế giúp thay đổi cảm nhận khi làm tình. Dẫu vậy chuyện này còn lệ thuộc vào sự cộng tác của đôi bên và các kỹ nghệ của bạn trăm năm.

Sẻ chia những đọa đày gặp phải

Thực tế, xúc cảm lựa chọn cực kỳ lớn đến giá trị lần làm tình. Nếu bạn để những tâm lý bi quan vào trong lần làm tình sẽ hơi khó có được cảm nhận và sự phấn khích khi làm tình.
Chính vì điều đó hãy chủ động sẻ chia những đọa đày mà mình đối đầu trong đời sống và cuộc sống vợ chồng để đôi bên cũng có giải pháp và dung hòa hơn trong mối liên hệ.

Tại sao sau sinh giảm ham muốn quan hệ?

Hiện trạng giảm thiểu mong muốn sau khi có em bé là 1 vấn đề tác động không nhỏ đến cuộc sống vợ chồng. Bởi thế, việc khám phá những lí do tạo ra hiện tượng này là bước mấu chốt trước thời điểm tìm được hướng giải quyết đun nóng giao hợp vợ chồng sau khi có em bé.

Nồng độ hormone estrogen giảm bớt khiến bạn bớt mong muốn sau sinh

Estrogen là hormone mấu chốt trong lĩnh vực kích động nhu cầu tình dục ở nữ giới. Tuy nhiên, dù bạn sinh tự nhiên hay sinh mổ thì hormone estrogen cũng giảm bớt cực kỳ nhanh sau khi có em bé. Chính vì điều đó, đây là nguyên do quan trọng khiến gần như tất cả nữ giới đều giảm bớt mong muốn sau khi có em bé.

Thêm vào đó, việc cho con bú cũng làm cho cơ thể sinh ra prolactin gây ngăn chặn cả testosterone và estrogen. Từ đó mang tới hiện tượng khô cơ quan sinh dục, bị tổn thương khi làm tình hoặc khó đạt được sự sung sướng.

Sau khi có em bé, bạn mất dần cảm nhận muốn được bạn trăm năm chạm vào

Về phương diện tâm thế, đông người mẹ đã nhận thấy mãn nguyện và niềm hạnh phúc lúc được giao tiếp gần gũi với em bé suốt cả ngày. Về phương diện sinh học , việc cho con bú mẹ làm cho cơ thể nữ giới sinh ra hormone oxytocin đem đến cảm nhận ân ái và nỗi lòng.

Chính bởi những nguyên nhân này mà chị em đã hết nhận thấy sự thân tình với chồng là thiết yếu. Dẫu vậy, đừng quá lo âu vì chuyện này nhiều khả năng được đổi khác lúc em bé to hơn, ít bú mẹ và ngủ đêm phần nhiều hơn.

Những vấn đề hậu sản khiến bạn sợ chuyện ấy

Kể từ lúc đẻ mẹ trẻ nào cũng cần thời kỳ để khôi phục thể trạng. Nếu giao hợp quá sớm sau khi có em bé nhiều khả năng tác động đến vết cắt tầng sinh môn lúc sinh tự nhiên hoặc vết mổ, khiến bạn nhận thấy khổ đau và ám ảnh chuyện ấy.

Không những thế, lúc vết khâu cơ quan sinh dục hoặc vết mổ chưa lành, chị em thường sợ bị tổn thương và cảm thấy căng thẳng đối với quan hệ tình dục. Chính vì thế, đây còn là lí do nổi tiếng khiến nhiều nữ giới giảm bớt mong muốn sau khi có em bé.

Đuối sức, không được khỏe và thiếu ngủ sau sinh

Kể từ lúc sinh , đời sống của vợ chồng có khả năng có quá nhiều khác biệt do phải chăm bón trẻ nhũ nhi. Cả ba và mẹ đều có khả năng không được tròn giấc và liên tục cảm thấy mệt mỏi , đuối sức. Từ vấn đề sức khỏe này nhiều khả năng mang tới cảm nhận buồn chán và kể cả là xung khắc trong mối liên hệ vợ chồng. Ngoài ra, việc thiếu ngủ dễ khiến phụ nữ trở thành gắt gỏng và bớt mong muốn sau khi có em bé như một hậu quả hiển nhiên.

Chú trọng vào chức năng chăm bẵm con

Nữ giới sau khi có em bé thường dồn hết sự yêu thích và chăm chút cho bé yêu. Bình thường, năng lượng và tâm trí của chị em đã dồn hết vào việc chăm con cả ngày. Trên cơ sở đó, chúng ta sẻ đã hết thời kỳ liên tưởng đến chồng và giữ lửa cho mối liên hệ.

Phiền muộn sau sinh

Phiền muộn sau khi có em bé là một điều mà nhiều chị em ngại sẻ chia. Các biểu hiện tiêu biểu gồm không được khỏe, ngủ không yên, biếng ăn, có suy nghĩ tử tự hoặc muốn mưu hại con mình. Không thể không khẳng định, phiền muộn sau khi có em bé không những tác động đến thể trạng mà lại khiến nữ giới bớt ham muốn xác thịt. Nếu có những chỉ dấu trên đây, bạn cần việc kiểm tra sức khỏe càng nhanh càng tốt để né những vấn đề đáng tiếc có khả năng tạo nên.

Post Comment