Hiện  tượng nóng tai phải, nóng tai trái liên tục suốt cả ngày là điều khiến cho nhiều người mắc phải và lo lắng bất an không biết là biểu hiện của bệnh gì hay báo mộng cho ta biết có điều gì đó sắp xửa xảy đến với mình. Và để giải đáp được câu hỏi trên đây cũng như giúp bạn thêm phần hiểu rõ về tình trạng này, thì chúng ta hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé. [content_block id=1501 slug=post-11-tren]

nong-tai-phai-nong-tai-trai
Nóng tai phải tai trái

Ngứa tai nóng tai là có thể là biểu hiện của một số loại bệnh nào đó. Hoặc nếu cơ thể khỏe mạnh bình thường thì theo ông bà thì nóng tai là điềm báo tâm linh, báo mộng cho bạn biết được nhiều điều sắp xửa xảy ra.

Nóng tai là bệnh gì ?

Nếu tự nhiên bị nóng tai có thể là do bạn bị dị ứng bởi cái gì đó, bạn nên đến bác sỉ để kiểm tra nhé, đừng quá lo lắng. Bên cạch chứng bệnh nóng tai còn có chứng nóng mặt, đỏ mặt cũng thường thấy xẩy ra ở mọi người.

Bệnh này trước kia gọi là trứng cá đỏ, nhưng không phải lúc nào cũng có kèm trứng cá. Đầu tiên có thể bị trứng cá về sau bị chứng đỏ mặt.

Bệnh thường xuất hiện ở lứa tuổi 30-50, người mắc bệnh có thể là nữ nhiều hơn nam. Cho đến nay nguyên nhân gây bệnh vẫn chưa rõ, nhưng người ta thấy một số yếu tố như: Có tiền sử có cơn đỏ bừng mặt, tăng lên khi có các kích thích nhiệt như khi ăn uống thức ăn đồ uống nóng, uống rượu bia; khi đi nắng, làm việc gần bếp lò…

Người bệnh diễn biến thành từng đợt nặng hơn theo sự thay đổi nóng lạnh của thời tiết hoặc thay đổi chế độ ăn uống đột ngột cơ thể chưa thích nghi và giảm dần sau một đợt tiến triển.

Nóng tai phải tai trái là điềm báo gì ?

Hiện tượng tai phải hoặc tai trái bỗng dưng nóng bừng lên mà không có bất kỳ nguyên do hay yếu tố xúc tác nào tác động đến, thì đây được lĩnh vực tâm linh quan niệm rằng điều nào đại diện nhưng một điềm báo trước cho người đó về những chuyện sắp đến sẽ xảy ra trong tương lai.[content_block id=1822 slug=codega]

Và cùng tùy thuộc vào khung giờ thời gina thì chúng ta sẽ có những điềm báo, ý nghĩa tương ứng và hiện tượng nóng mặt, nóng tai trái hoặc nóng tai phải. Dưới đây là những ý nghĩa tương ứng theo từng khung thời gian nóng tai:

Nóng tai phải

 • Nếu bạn có biểu hiện nóng tai phải trong khoảng thời gian từ 13h – 15h thì trong thời gian kế đên, bạn cần phải hết sức cẩn thận và đề phòng bởi sẽ có một chuyện xấu xảy xa đối với bạn.
 • Nếu bạn  có biểu hiện nóng tai phải trong khoảng thời gian từ 15h – 17h: Đây là điều vô cùng tuyệt vời, bởi cuộc sống tới đây của bạn đang có quý nhân phù hộ và đặc biệt là sẽ có mối làm ăn đến gõ của bạn một cách tự nhiên.
 • Nếu bạn có biểu hiện nóng tai phải trong khoảng thời gian từ 17h – 19h: Điều này chứng tỏ có người đang yêu thầm mà chưa dám thổ lộ tình cảm đối với bạn, có thể người ấy ở rất gần với bạn, hãy mở cửa lòng mình đón nhận tình yêu nào!
 • Nếu bạn có biểu hiện nóng tai phải trong khoảng thời gian từ 13h – 15h
 • Nếu bạn có biểu hiện nóng tai phải trong khoảng thời gian từ 9h – 21h: hãy vui mững lên bởi bạn sắp có lộc ăn uống, lộc vui chơi đến
 • Nếu bạn có biểu hiện nóng tai phải trong khoảng thời gian từ 21h – 23h: Có chuyện dẫn đến hiểu lầm, dễ xảy ra cãi vã và có thể dẫn tới kiện tụng và mất tiền.

Nóng tai trái

Không chỉ riêng việc nóng tai phải mới có ý nghĩa, mà có biểu hiện nóng tai trái cũng là hiện tượng dự báo một điềm gì đó

 • Nếu bạn có biểu hiện nóng tai trái trong khoảng thời gian từ 23h – 1h thì ý nghĩa mà chúng mang lại chính là những mong muốn, những kế hoạch mà bạn đang tiến hành sẽ nhanh chóng được kết thúc. Hoặc điều này cũng chứng tỏ rằng bạn là một người luôn giữ chữ tín và sẽ có thần tài đến gõ cửa.
 • Nếu bạn có biểu hiện nóng tai trái trong khoảng thời gian từ 1h – 3h: Có thể bạn sẽ gặp một tình huống xung đột nào đó trong chính gia đình của mình, vì vậy điều mà bạn cần làm trong lúc này chính là thực hiện theo phương châm “một điều nhịn chín điều lành”.
 • Nếu bạn có biểu hiện nóng tai trái trong khoảng thời gian từ 7h – 9h: bạn đang mỏi mòn mong chờ một tin tức tốt lành nào đó đến từ một ngừoi bạn ở phương trời xa xứ, thì khi tai trái nóng lên trong lúc này thì điều bạn đang mong chờ sẽ trở thành hiện thực.
 • Nếu bạn có biểu hiện nóng tai trái trong khoảng thời gian từ 9h – 11h: Lúc này, một người bạn cũ của bạn đang lâm vào một tình trạng hết sức khó khăn và người ấy đang rất cần sự giúp đỡ và chia sẻ đến từ chính bạn.
 • Nếu bạn có biểu hiện nóng tai trái trong khoảng thời gian từ 11h đến 12h: Có thể trong thời gian tới, bạn sẽ xảy ra mấu thuẫn với một người nào đó những không phải là những người thân trong gia đình của bạn.

Nóng mặt là điềm báo gì ?

Cùng với nóng tai thì vẫn có nhiều trường hợp nóng mặt bừng bừng, Tự nhiên ta thấy mặt nóng bừng ngứa ngáy khó chịu mà không phải do bệnh chứng gây ra. Đó là một điềm.
Mặt bừng nóng tuy là một điềm nhưng cűng chưa phải là điềm dữ, mà chỉ là một lối báo ứng tự nhiên và vẫn có những giá trị khác nhau tùy theo thời gian xảy ra.

Ngoài việc mặt nóng, còn tai nóng, lắm lúc bừng đỏ trông thấy. Gần như một thứ phong ngứa thường gọi là mề đai. Thật ra đó là điềm nóng tai. Điềm này cűng có giá trị tương đương như mặt nóng.

 • Từ 23 giờ đến 1 giờ Công việc trù tính sẽ được thu xếp, lợi vào.
 • Từ 01 giờ đến 03 giờ Sắp có chuyện bực mình, có lục đục trong nhà.
 • Từ 03 giờ đến 05 giờ Có người bạn đến nhà mời hợp tác.
 • Từ 05 giờ đến 07 giờ Có người mời ăn uống.
 • Từ 07 giờ đến 09 giờ Người xa về đem tin vui.
 • Từ 09 giờ đến 11 giờ Người cű tưởng nhớ đến mình, mong gặp để giúp đỡ.
 • Từ 11 giờ đến 12 giờ Có chuyện xích mích giữa người trong thân.
 • Từ 13 giờ đến 15 giờ Có cãi vả, đề phòng to chuyện.
 • Từ 15 giờ đến 17 giờ Có người giới thiệu khách quí muốn hợp tác với mình.
 • Từ 17 giờ đến 19 giờ Được người dòm ngó đến mình.
 • Từ  19 giờ đến 21 giờ Có lộc thực mang đến.
 • Từ  21 giờ đến 23 giờ Có kẻ vu cáo mình đến tụng đình.

Bạn hãy thử tra những lúc nóng tai vào những trường hợp trên có đúng với bản thân mình không nhé. Những giải đáp cụ thể mà bài viết: Nóng tai là bệnh gì ? chính là câu trả lời hoàn hảo và chính xác nhất cho vấn đề này của bạn. Nếu có sai sự thật vui lòng comment trao đổi nhé. [content_block id=1475 slug=post-4-duoi]

Post Comment