Nhiều người cho rằng quan hệ xuất tinh ngoài được xem là phương pháp tránh thai tự nhiên và an toàn nhất. Tuy nhiên, liệu đây có phải là ý kiến đúng không vẫn là nỗi băn khoăn của nhiều cặp đôi, đặc biệt là giới trẻ. Vậy để giải đáp vấn đề này, hôm nay hãy cùng dieutribenh.org đi tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này qua bài viết: Quan hệ không vào sâu có thai không, cho ra ngoài có dính bầu không?

Quan hệ cho ra ngoài là gì?

Quan hệ xuất tinh ngoài hay còn gọi là quan hệ cho ra ngoài, là phương pháp tránh thai truyền thống tự nhiên được nhiều cặp đôi, vợ chồng áp dụng thay vì sử dụng bao cao su, thuốc tránh thai, đặt vòng,… Đây là trường hợp người đàn ông rút dươn.g vậ.t ra khỏi âm đạo khi lên đỉnh và cho xuất tin.h dịc.h ra ngoài, nhằm không để tinh trùng vào trong âm đạo, cũng như tránh thai an toàn nhất.

Quá trình quan hệ vẫn diễn ra bình thường, nhưng khi đạt đến “cảnh giới” người đàn ông phải nhanh tay rút dươn.g vậ.t ra kịp thời. Nói dễ hiểu là không cho tin.h trùn.g vào â.m đạo để gặp trứng. Tuy nhiên, việc quan hệ cho ra ngoài đòi hỏi cánh mày râu phải có kinh nghiệm, nắm bắt đúng thời điểm để “rút nòng” kịp thời nếu không việc có thai ngoài ý muốn xảy ra rất cao.

Quan hệ không vào sâu có thai không?

Đối với những cô cậu lần đầu quan hệ thì chắc chắn sẽ run và với nhiều thắc khá trẻ con: khi quan hệ chưa vào sâu có thai không? Quan hệ chưa vào sâu vẫn có khả năng mang thai mặc dù tỷ lệ rất thấp.

Thông thường, việc thụ thai chỉ diễn ra khi tinh trùng gặp trứng thông qua đường âm đạo. Do đó, trong lúc quan hệ mà dương vật không đưa vào âm đạo thì khả năng mang thai gần như là không có. Còn đối với trường hợp đã đưa vào trong âm đạo dù sâu hay ngắn thì xác suất mang thai ngoài ý muốn vẫn xảy ra.

Rất nhiều cặp đôi mới “tập tành” làm chuyện người lớn thường rất lo lắng nên chỉ dám để “cậu bé” lờn vờn ngoài vùng biên ải hoặc kiểu nửa vời “chân trong chân ngoài” không dám tiến sâu vào vùng lãnh địa. Và nghĩ rằng nếu chỉ cần không vào sâu thì chắc chắn sẽ không mang thai, nhưng nhiều trường hợp các chị em đã mang thai ngoài ý muốn.

Các cô cậu nên nhớ rằng, một khi cậu bé đi vào trong âm đạo thì khả năng mang thai là điều rất đương nhiên, bởi vì khi quan hệ việc tạo ra sự hưng phấn, ham muốn và lên đỉnh sẽ khiến nam giới sản sinh ra một chất bôi trơn hay gọi tinh dịch. Trong tinh dịch này có chưa lượng tinh trùng nếu số tân binh này đủ mạnh thì sẽ tấn công thâm nhập vào tử cung để gặp trứng, thì có thể dẫn đến việc thụ thai.

Quan hệ cho ra ngoài có bầu không?

Như đã nói ở trên, xuất tinh ngoài là biện pháp tránh thai tự nhiên, an toàn mà vẫn giữ được sự “tuyệt đỉnh” khi đánh trận các cặp đôi áp dụng từ xưa đến nay. Nhưng cho ra ngoài không phải là phương pháp tránh thai an toàn tuyệt đối, vẫn nhiều cặp đôi mang thai ngoài ý muốn.

Khi quan hệ ngoài âm đạo, cánh mày râu đóng vai trò chủ chốt quyết định. Khi đạt đến đỉnh điểm của khoái cảm, nam giới cần phải kiểm soát được sự xuất tinh của mình và rút con “chiến mã” kịp thời ra ngoài. Nếu trong thời điểm này, cánh mày râu rút cu cậu chậm 1s thôi hay 1 lượng nhỏ tinh trùng bị “rơi rớt” bên trong âm đạo thì mang bầu là việc khó tránh.

Vì vậy, quan hệ cho ra ngoài mà không muốn mang bầu thì bắt buộc cả nam và nữ phối hợp ăn ý, hỗ trợ nhau để thực hiện kỹ năng “chiến đấu” đúng cách và đúng thời điểm. Còn đối với trường hợp dù bạn quan hệ cho vào sâu hay ngắn và cho ra ngoài thì cũng có khả năng mang bầu nhé.

Tại sao quan hệ cho ra ngoài vẫn mang thai?

Mặc dù là phương pháp tránh thai tự nhiên được nhiều người áp dụng, nhưng cũng không ít cặp đôi đã mang thai ngoài ý muốn. Vậy tại sao xuất tinh ngoài vẫn mang bầu thì dưới đây là các nguyên nhân mà chuyên gia bác sĩ thống kê:

+ Tinh trùn.g không chỉ xuất ra lúc phóng tinh: đây là lý do nhiều bạn trẻ mang thai ngoài ý muốn vì nghĩ rằng chỉ cần xuất ngoài là không mang bầu. Một số lượng lớn tinh trùng sẽ được phóng ra cùng với tinh dịch mà cánh mày râu không nhận biết được. Sự xuất tinh này chỉ với số lượng ít, nhưng nếu tinh trùng khỏe mạnh hoặc rơi vào trúng thời điểm rụng trứng thì 2 quả này gặp nhau chắc chắn tạo điều kiện thuận lợi để thụ thai.

+ Vị trí xuất tinh: Vị trí mà nam giới xuất tinh gần vùng kín hay gần âm đạo vẫn có khả năng tinh dịch dính vào bên trong thì vẫn có khả năng mang bầu. Đây là lý do ít gặp, nhưng hiện tượng mang thai ngoài ý muốn hoàn toàn có khả năng xảy ra khi cả 2 không chú ý đề phòng.

+ Không kiểm soát được quá trình xuất tinh: cánh mày râu cần phải có kinh nghiệm cũng như kiểm soát được cậu nhỏ của mình trong quá trình giao hợp. Bởi chỉ khi 1 lượng nhỏ tinh trùng xuất ra trong âm đạo thì khả năng mang thai rất cao. Chính vì vậy, trước khi đưa cậu nhỏ vào bên trong hay thời điểm rút ra thì cần phải nhanh gọn lẹ, chính xác hơn là đúng cách đúng thời điểm.

Cho ra ngoài rồi quan hệ tiếp có mang thai không?

Nhiều nam giới đến nay vẫn nhầm lẫn rằng việc chỉ cần hiệp 1 cho ra ngoài, xong quay lại trận chiến tiếp sẽ không mang thai. Quan điểm này cần được thay đổi để tránh các tình huống mang thai ngoài ý muốn. Bởi vì tinh trùng khi xuất ra ngoài có thể sẽ còn dính trên đầu “cậu bé” và sau đó trận chiến hiệp 2 cậu bé tiến sát vào âm đạo thì khả năng gặp trứng để tạo cơ hội thụ thai là điều rất bình thường.

Tuy nhiên, cho ra ngoài rồi quan hệ lần 2 có thai cũng rất thấp, nó còn phụ thuộc vào lượng tinh trùng phóng ra. Quan trọng nhất là trứng có gặp tinh trình để diễn ra quá trình thụ tinh hay không.

Khả năng tinh trùng sống được trong âm đạo của nữ giới là 2-3 ngày, còn noãn bào có thể giữ được khả năng thụ tinh trong khoảng 6-24 giời. Nếu quá thời gian này thì noãn không thể thụ tinh được nữa, chính vì vậy mà việc quan hệ lần 2 cho xuất tinh ra ngoài có mang thai cũng rất thấp. Nhưng tốt nhất cả hai nên sử dụng biện pháp tránh thai an toàn và làm đúng theo hướng dẫn để tránh trường hợp không mong muốn xảy ra.

Quan hệ cho ra ngoài thường xuyên có sao không?

Mặc dù quan hệ cho ra ngoài là giải pháp của nhiều cặp đôi, nhưng cánh mày râu cũng lo ngại việc xuất tinh ra ngoài thường xuyên liệu có ảnh hưởng tới sức khỏe không? Theo các chuyên gia phòng khám nam khoa cho biết việc xuất tinh ra ngoài khi quan hệ thường xuyên sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và tâm lý của nam giới.

Thời điểm cảm xúc đạt đến cực khoái nhưng bắt buộc nam giới phải tập trung để kiểm soát khả năng xuất binh và rút con chiến mã ra như vậy sẽ tạo áp lực lớn. Nếu như lâm trận và áp dụng trận chiến này thường xuyên sẽ làm giảm khoái cảm khi quan hệ cho cả nam và nữ.

Không chỉ vậy, quan hệ cho ra ngoài nhiều lần với tầng suất lớn còn ảnh hưởng đến sinh lý, nguy cơ rối loạn cương dương ở nam và còn suy nhược thần kinh. Đặc biệt, biện pháp xuất tinh ra ngoài thường xuyên ở các cặp vợ chồng thì sẽ giảm tình trạng ham muốn, điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến quan hệ, hạnh phúc vợ chồng.

Bí kíp quan hệ cho ra ngoài tránh thai hiệu quả

Nếu bạn muốn quan hệ không sử dụng biện pháp và cho xuất tinh ra ngoài để tránh mang thai thì có thể áp dụng các mẹo dưới đây nhằm đạt hiệu quả tốt hơn:

+ Quan hệ tránh ngày rụng trứng: Nhằm hạn chế rủi ro, các cặp đôi nên chọn quan hệ vào những ngày an toàn, vào những ngày này trứng sẽ không rụng và nếu xuất tinh vào trong thì khả năng mang thai là rất khó. Lựa ngày an toàn, tránh rụng trứng để quan hệ cũng là cách để tránh thai tự nhiên vừa đảm bảo an toàn nhất.

+ Sử dụng thuốc diệt tinh trùng: trước khi quan hệ có thể sử dụng thuốc diệt tinh trùng để thai, tuy nhiên hiệu quả chỉ lên tầm 72%. Nhưng nếu kết hợp bôi thuốc và quan hệ không sâu cho ra ngoài thì khả năng mang thai rất thấp.

+ Vị trí xuất tinh: các chàng trai nên cho cậu bé xuất tinh ngoài vùng nguy hiểm của nữ giới là cách tốt nhất. NÊn xuất tinh ở đùi, vùng bụng, để hạn chế việc tinh dịch có chứa tinh trùng có thể di chuyển vào vùng kín và trong âm đạo, làm tăng nguy cơ mang thai.

+ Nên uống thuốc tránh thai khẩn cấp: nếu cảm thấy dịch nhầy tiết ra ở cậu bé khi đang lâm trận và chưa xuất binh thì khả năng có 1 lượng tinh trùng nhỏ đã ra ngoài. Tốt nhất sau khi quan hệ cho ra ngoài các bạn nữ vẫn kết hợp viên tránh thai khẩn cấp để đảm bảo an toàn.

[junkie-toggle title=”Tìm kiếm liên quan” state=”closed”] quan hệ không vào sâu có thai không,quan hệ không cho vào sâu,quan hệ nhưng không vào sâu có thai không,quan hệ vào sâu quá có sao không,quan hệ không cho vào sâu có thai không, [/junkie-toggle]

Với thông tin trên hi vọng giúp các cặp đôi giải đáp được thắc mắc Quan hệ không vào sâu có thai không, cho ra ngoài có dính bầu không cũng như hiểu rõ hơn về các vấn đề khi xuất binh ngoài. Mặc dù khả năng mang thai rất thấp nhưng tốt nhất các cặp đôi hạn chế việc xuất tinh ngoài để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như có thai ngoài ý muốn.

Post Comment