Nguyên lý của nụ hôn

Thứ nhất, bạn nên hiểu qua số ít ‘ nguyên lý ‘ chủ đạo và ít nhất của nụ hôn, nền tảng giải pháp để thu phục một anh chàng trong bờ môi của bạn – trước thời điểm bạn bắt tay thí nghiệm : duy trì, chẳng ai yêu thích hôn một con cá đã mất hoặc cục thịt bò. Và tất nhiên là chẳng ai yêu thích một nụ hôn cứng nhắc với người mình yêu. Nếu anh ấy không cảm nghĩ được sự mãnh liệt từ bạn thì anh ấy sẽ nhanh chán bạn. Lúc hôn, bạn không nên khép chặt đôi môi mình để hưởng sự đê mê chỉ của chính mình, hành động như vậy bạn chỉ biết tận hưởng mà không báo cáo.

Cách hôn khiến chàng đê mê, đắm say, khao khát, bị kích thích nhất thứ nhì, lúc đôi môi bạn đụng vào da của anh ấy, thì đối tác phải cảm nghĩ được phía mép nội tại của đôi môi bạn. Hãy thử trên da tay của bản thân trước thời điểm thi hành với tình nhân. đó là giải pháp mà anh ấy nhận thấy bạn đang nồng nàn và thu nhận.

Thứ ba, hãy dùng chiếc lưỡi của bản thân khôn khéo, nền nã và từng bước một trong những phút đầu, tiếp đó tăng đều đặn tiến độ, tuy nhiên đừng di dời lưỡi quá nhanh.

Thứ 4, nam giới ưa thích được hôn theo dạng gậm nhấm, bởi vậy, bạn nên biết những điểm nóng trên thân hình mà họ muốn được mọi người khám phá, tìm tòi. Ví dụ như vành đằng sau tai, cổ, ngực, đằng sau lưng. Khúc dạo đầu này sẽ làm cho đôi bên nhận thấy thân hình như tăng nhiệt dần lên và hai bạn đều đang mong muốn tiến một bước xa hơn một nụ hôn. Vào khi này, hãy dần dần tiếp nhận và không còn phải quá nôn nóng.

Cách hôn khiến chàng đê mê, đắm say, mong muốn, bị kích thích nhất kể từ khi đã hiểu và thuộc các nguyên lý trên , bạn có khả năng ‘ thí nghiệm ‘ hôn anh ấy. Mỗi gã đàn ông có một sở thích sự khác nhau về những nụ hôn sự khác nhau. để biết chàng muốn kiểu nào, bạn hãy khảo sát đối tác bằng phương pháp dùng cho tuần tự các kiểu nụ hôn dưới đây. Nhiều lúc, chuyển đổi tư thế, cảm nhận, cách hôn. Cũng làm gia tăng thêm dư vị và nhiệt lượng của tình yêu. Nên nhớ dù bạn hôn bằng kiểu nào thì bạn cần thật sự khoái chí nó đã nhé !

Các bước chuẩn bị để có nụ hôn hoàn hảo

Giữ cho cảm xúc thật thoải mái

Buông lơi thân hình và giữ cảm xúc thật nhẹ nhõm làm cho bạn lúc đầu nụ hôn một cách thuận lợi và nhiều xúc cảm hơn. Theo các tìm hiểu, những lúc đó môi nữ giới trở thành mềm mỏng và điệu nghệ hơn, nàng nhiều khả năng kiểm soát được nụ hôn và đưa chàng chìm đắm trong những cảm xúc mê người mà nụ hôn đem đến, song song đó kích động được các hormone sinh dục tăng quá cao, khiến chàng lúc đầu khao khát chuyện ấy.

Nếu quá kịch tính, nụ hôn sẽ trở thành gượng ngạo, thiếu xúc cảm, chàng sẽ không thể cảm nghĩ được mùi vị mê người từ chiếc đôi môi của nàng và tưởng như mình đang hôn cục đá. điều đó siêu tệ lúc đôi bên trang bị mở đầu lần làm tình vì có khả năng khiến chàng mất mong muốn bất kì thời điểm nào.

Miệng luôn sạch và thơm

Nhiều anh chàng thông tin, họ nhận thấy bị ám ảnh và run sợ lúc phải mở đầu nụ hôn với cô gái có mùi đồ ăn hay mùi hôi thối răng miệng. Giữ miệng luôn sạch và thơm tho là căn cứ mấu chốt để mở đầu nụ hôn tuyệt vời và kích động được mong mỏi tình dục của chàng.

Kẹo cao su, bình xịt thơm miệng, … Sẽ trở thành vị cứu tinh tuyệt quá cho các cô gái trong mọi tình cảnh, chính vì điều đó hãy nhớ mang chúng theo bên người để thời điểm nào cũng có khả năng tin tưởng bản thân lúc đầu nụ hôn với chàng. Hơn thế nữa, chải răng kể từ khi thưởng thức hoặc dùng nước súc miệng cũng giúp các quý cô luôn có một hơi thở thơm tho và hấp dẫn.

Chọn khoảng thời gian và khu vực hôn thích thú hợp

Chọn khoảng thời gian hôn tương xứng ảnh hưởng trực tiếp đến 90% chàng có mê mụ bởi nụ hôn và muốn bạn hay không. Theo những người có chuyên môn, quãng thời gian hôn lí tưởng đặc biệt là vào buổi tối kể từ khi tắm, khi này thân hình chàng đang siêu sảng khoái, đầu óc đã được dễ chịu sau một ngày làm việc kịch tính nên lúc bạn hôn, chàng sẽ siêu nghe theo và đáp trả lại nụ hôn bạn một cách mãnh liệt , chủ động day dưa và đưa bạn lên giường.

Chưa kể, vài ba anh chàng sẽ phát ra hiệu lệnh cho cô gái của bản thân rằng họ đang mong muốn hôn và ân ái phê duyệt ánh nhìn, động tác, … Nàng hãy tinh ý theo dõi, về sau trao cho chàng một nụ hôn thật nóng hổi và kích động để khiến chàng đê mê không thoát ra được.

Cách hôn môi làm đàn ông mê mẩn

Cách hôn đôi môi đá lưỡi nên thơ kiểu pháp

Cách hôn đá lưỡi kiểu france sẽ làm chàng mê mụ. đây là phương pháp hôn đôi môi nên thơ nhất làm chàng mê say.

Tiếp đó, hãy làm nụ hôn với những bước và chú ý sau :

Bước 1 : cách hôn kiểu france với bắt nguồn dần dần chậm rãi
Hãy bắt nguồn một cách chầm chậm nếu bạn không mong đập vào trán hoặc mũi nhau và tạo ra thương tích.

Bước 2 : dần dần nhú môi
Trước thời điểm đưa lưỡi vào miệng đối phương , bạn cần dần dần, nền nã nhú đôi môi để họ biết điều gì sẽ diễn ra. Chẳng người nào yêu thích một cuộc mai phục bằng lưỡi.

Bước 3 : đặt đầu lưỡi của bạn vào miệng họ
để lúc đầu hôn đá lưỡi kiểu france, bạn cần ước lượng độ dài của lưỡi mình và độ sâu của miệng của đối phương , nó có khả năng bé nhỏ hơn đối chiếu với ngoại hình. Do vậy, bạn cần mở đầu chuyện này bằng giải pháp đưa đầu lưỡi của bản thân tiến vào trong miệng chàng để ước lượng và khơi mào cho một nụ đá lưỡi.

Bước 4 : tiến độ và sức ép lưỡi luân phiên
Chuyển đổi chuyển động của bạn : chỉ lướt đi một ít lưỡi trong miệng, về sau thử nhiều lần. Tuy nhiên đừng luôn há hốc mồm ( điều này thật không lịch sự và chúng ta sẻ chảy nước bọt ). Thay vào đó , hãy ngẫm ngợi hai chiếc lưỡi của bạn như đang tham dự một điệu nhảy – đừng độc tiên liệu miệng của họ , tuy nhiên hãy để hai chiếc lưỡi của hai bạn kết hợp bên nhau.

Lúc bạn nên hô hấp bầu không khí ( dù, bạn cần thở bằng mũi lúc thở ra ) , hãy rút lưỡi và cắn vào đôi môi chàng. Là vì một động thái khích bác sẽ làm họ phải cầu khẩn tốt hơn.

Bước 5 : hôn bao nhiêu thời gian tùy thích
Không theo quy ước nào về thời kỳ một nụ hôn kiểu france thời gian bao nhiêu thời gian. Nhiều khả năng bạn phát ốm vì điều đó chỉ sau 10 giây. Nếu bạn hôn quá nhiều thời gian sẽ làm quai hàm của bản thân bị tổn thương. Chính vì thế, tùy theo xúc cảm và trạng thức của hai bạn mà lựa chọn thời kỳ hôn. Nếu đối phương nhận thấy mỏi, hãy ngưng lại ra đi khỏi đôi môi chàng và đổi kiểu khác.

Bước 6 : cuối cùng bằng một nụ cười
Nụ cười nói lên sự thỏa của bạn đối với nụ hôn. Chuyện này sẽ gây cảm hứng và tin tưởng bản thân cho đối phương để tiếp tục hôn đá lưỡi vào những lần sau.

Hôn kiểu france là một kiểu hôn sâu, tương xứng thực hành trong tình trạng mơ mộng. Nếu bạn không e ngại đám đông thì kiểu hôn này sẽ làm nhiều người phải xì xào đấy.

Cách hôn đôi môi khiến chàng mê mụ theo dạng chầm chậm, nhẹ nhàng

Trong các khu vực tĩnh lặng tách mình, một nụ hôn đôi môi nền nã lên đôi môi chàng theo dạng chầm chậm sẽ làm chàng say mê. đôi môi bạn hãy dần dần khẽ chạm đôi môi chàng, không được quá mãnh liệt và chú trọng vào bờ môi chàng.

Thủ thuật nhỏ trong cách hôn đôi môi chàng này là hãy ghép với hơi thở ấm nóng của bản thân phả vào làn da người ấy từ đôi môi, chung quanh mặt rồi xuống đến cổ. Hai bạn vừa hôn chầm chậm, vừa cảm giác sự yên bình chung quanh thì thật sự nên thơ phải không nào.

Nụ hôn theo dạng chầm chậm này là phương pháp hôn đôi môi người tình lần đầu phù hợp nhất.

Cách hôn kiểu nồng cháy khiến chàng mê mệt
Nghe thương hiệu thôi hẳn bạn cũg biết phải làm những điều gì rồi phải không nào. Bất hòa triệt để với kiểu hôn đôi môi chàng chầm chậm phía trên, kiểu hôn này mãnh liệt hơn, đề nghị kĩ năng hôn của bạn cũng phải tốt hơn.

Cách hôn kiểu nồng cháy khiến chàng mê mệt

Thứ nhất, bạn cần biết cách tạo xúc cảm cho đôi bên bên. Hãy nhìn thẳng vào mắt chàng bày tỏ tình cảm cháy bỏng của bản thân, và hai tay bao quanh cổ chàng để nói cho chàng biết bạn muốn được yêu. Lúc xúc cảm của hai bạn đã lên cao thì bạn hãy chủ động trao một nụ hôn sâu và dài sẽ làm chàng mê mụ.

Hãy dùng phối hợp giữa đôi môi và lưỡi trong khoảng thời gian khoảng 2~3 phút. Nhất định sẽ khiến chàng mê đắm và hồi đáp mãnh liệt lại bạn.

Chú ý : cách hôn khiến chàng mê mụ này nhu cầu khá dồi dào điểm. Bạn là người chủ động hôn nên cần chút khả năng và biết cách hôn lưỡi chàng, địa điểm phù hợp và xúc cảm cũng phải thật mãnh liệt để làm tốt kiểu hôn này.

Bonus : kể từ lúc bế mạc hãy xiết chặt lấy người yêu hoặc cuối mặt xuống kiểu thẹn thùng nhé. Mình là con gái mà …

Cách hôn châm chích kích động chàng

Hôn một cách thông thường có khả năng có cảm nhận thông thường. Tuy nhiên bạn có biết chỉ cần một hành vi nhỏ đúng cách đánh vào con tim của chàng sẽ làm xúc cảm thành công rực rỡ ra sao không ?

Cảnh hôn đôi môi khích bác chàng

đúng vậy, đó chính là phương pháp tạo ra một nụ hôn kiểu kích khích chàng. Trong tiến trình hôn, bạn hãy chọn quãng thời gian tương xứng cắn nhẹ vào đôi môi chàng. Hoạt động này dường như rất dễ tuy nhiên đem đến một xúc cảm cực kỳ khó tả dành cho chàng. Sức khuyến rũ của bạn trong mắt chàng được tăng lên và chẳng một thằng con giai nào có khả năng cam chịu được sự khích bác đến từ một phụ nữ ngon mắt. đây là phương pháp khiến chàng yêu bạn phần nhiều hơn chỉ qua một nụ hôn.

Nếu thông thường bạn là một quý cô ngoan hiền thì còn hữu hiệu ngoài ra. Tuy nhiên nhớ kỹ càng đừng cắn mạnh quá, làm đau chàng sẽ chẳng còn hào hứng nữa đâu đấy nhé. Một hành vi nhỏ tuy nhiên lại khiến chàng mê mụ.

Cách hôn lúc giận nhau

Trong đời sống, cặp đôi nào cũng có thể có hồi có suy nghĩ khác nhau. Xúc cảm giận dỗi cũng khôn thể thiếu trong tình yêu. Tuy nhiên chuyện này xảy đến quá lớn và thời gian sẽ làm cảm tình hai bạn bị rạn vỡ. Hãy kết thúc ngay việc giận dỗi trải dài chỉ với một nụ hôn đôi môi.

Bạn chỉ cần trong một giây phút bỗng dưng, xiết chặt lấy chàng , áp sát mặt hai người vào nhau. Hãy trong một nụ hôn kiên quyết và để nguyên tư thế vậy là. Trong lúc này , bạn chú ý xúc cảm của chàng. Nếu chàng nghe theo thì hữu hiệu rồi đấy. Bạn hãy không ngừng hồi đáp nụ hôn của chàng thật nồng nhiệt, hai chúng ta sẻ được làm lành chỉ sau một nụ hôn.

Tình huống tồi tệ hơn, à mà thôi. 99% nam giới không qua được ải này.

Cách hôn kiểu khám phá

Tìm hiểu tại đây gồm những gì : cổ, má, đôi môi trên , đôi môi dưới , lưỡi của bạn trai đều là những khu vực bạn nên hôn. Làm không quá cầu kỳ, thay vì đụng động đến toàn bộ vị trí trên cùng 1 lúc thì bạn hãy từng bước một kích động từng chổ đứng một của chàng. Thứ nhất, bạn hãy hôn cổ chàng ( nhiều khả năng hickey ) rồi đi lên tai ghép với hơi thở ấm nóng sẽ rất kích động chàng đấy. Tiếp đó bạn hãy hôn chầm chậm qua má và đến đôi môi của chàng. Bạn chỉ cần trải dài nhiều nụ hôn trên đôi môi chàng, rồi chuyển hướng sang nút nhẹ đôi môi trên , đôi môi dưới. Lúc chàng đã phấn chấn lên tới cực điểm, bạn hãy dùng tuyệt chiêu cháo lưỡi bảo đảm chàng mê say thèm ăn mãi dày đặc.

Cách hôn kiểu ngậm đôi môi dài lâu

để để nguyên một tư thế hôn đôi môi sâu trong thời kỳ dài sẽ làm bạn nhận thấy không được ung dung phải không nào. Nhưng, nụ hôn theo dạng ngậm đôi môi dai như đỉa này lại là phương pháp hôn cho chàng sướng rất tương xứng trong nhiều tình cảnh.

Vâng, tình thế mình nói đến tại đây là trong chuyện quan hệ tình dục. Lúc xúc cảm bạn đang thành công rực rỡ, hãy làm ngay nụ hôn này để nói cho chàng biết bạn đang vui vẻ. Một gã đàn ông sẽ thấy siêu hãy diện và kiêu hãnh lúc có khả năng làm tình nhân của bản thân thỏa. Một chàng trai chia sẽ : nói thật trong lúc làm tình, bọn tôi thích nhất nụ hôn ngậm đôi môi. đó là mẫu hôn giúp bọn tôi nhận biết xúc cảm của cô ấy có thỏa hay không.

Cách hôn chào tạm biệt

Lúc hai người đang hợp lưu, tuy vậy phải nói lời chào hỏi từ biệt nhau, vững chắc mọi người đều sẽ nhận thấy đầy nuối tiếc. Bạn cần đi khỏi mà lại chẳng lúc nào muốn điều ấy, thì một nụ hôn sâu và dài sẽ giúp bạn nói lời từ biệt chàng dễ dàng hơn. Cách hôn chàng kiểu này bày tỏ toàn bộ vương vấn, yêu quý của bạn dành cho chàng đều được dồn hết vào nụ hôn và hẳn nhiên khoảnh khắc này sẽ làm chàng yêu thích ít khả năng lãng quên đi được , khiến chàng phải nhớ tới bạn mỗi phút mỗi giây mỗi giờ.

Post Comment