Tại sao phụ nữ thích quan hệ lâu?

Nam giới luôn sở hữu một nỗi đau đầu là không đáp ứng nhu cầu của chị em , cá nhân tôi thuộc dạng súng yếu , thuận lợi yếu sinh lý, nả đạn nhanh. Do đó ước nguyện của họ là thời gian chuyện ấy lâu thật lâu, kể cả cả đêm. Lần làm tình càng thời gian được lâu tức năng lực hiện tại và năng lực nam giới của họ càng được bày tỏ.
Vậy nữ giới điềm nhiên đáp sao ? không phản đối hay phủ định ? theo thống kê thì 90% nữ giới cho rằng thời kỳ không phải là thước đo chuẩn nhất cho sự ưng ý của họ trong chuyện làm tình với đối tác. Quy chuẩn điểm mà họ đề ra được tiến hành theo từng nấc, gồm có : màn dạo đầu, thái độ lúc làm tình, thời kỳ yêu và cách ôm ấp , vuốt ve, sẻ chia kể từ khi hành sự xong.
Dẫu vậy đúng là nữ giới khoái chí giao hợp lâu một ít, biến động trong khoảng 10-15 phút. Nếu được kích động toàn bộ trong màn dạo đầu thì 10 phút là khoảng thời gian quá đủ để nữ giới lên đỉnh. Thời kỳ nữ giới lên đỉnh được tính bằng giây và chúng sẽ mau chóng tụt dốc ngay về sau. Kể từ khi lên đỉnh, nếu không ngừng phải lao lực và hùng hục tiếp lửa lần làm tình, thể trạng của phụ nữ thường chưa đủ để chiến đấu, tạo ra không được khỏe và uể oải.
Vì vậy, thay vì nỗ lực thời gian lần làm tình đạt mức nhiều nhất, các anh nên cùng đối tác lên đỉnh trong cùng lúc. Tiếp đó, hãy giành thời kỳ ôm ấp, vuốt ve nhau để tăng dư âm nồng nhiệt.

Phụ nữ kéo dài quan hệ bao lâu lên đỉnh?

Trải qua sung sướng ở nữ giới thường là những cơn sung sướng ngắn từ khoảng 3 đến 15 giây. Vậy thì nữ giới đạt khoái cảm trong bao nhiêu thời gian là dài ? vài ba tìm hiểu khác thể hiện, cơn sung sướng ở nữ giới dài hơn trong vòng 20 giây đến 2 phút.
Căn cứ cấu trúc master và johnson, khoái cảm ở phụ nữ khác hẳn nhiều đối chiếu với đàn ông. Cho nên, thời lượng sung sướng ở nữ cũng dài hơn nam.
Phấn chấn : trong thời kỳ thứ nhất, lưu lượng máu tăng làm sinh ra chất lỏng ( dịch tể ) giúp cơ quan sinh dục ẩm ướt và các dây thần kinh ở âm vật và âm hộ trở thành mẫn cảm hơn.
Bình ổn : các phản ứng không ngừng tăng lên, bầu vú có khả năng tăng kích cỡ và âm hộ co vào phía trong không khác gì đã mất tích.
Sung sướng : với đủ sự kích động, sức ép lên cổ dạ con và vị trí mẫn cảm khác như điểm g sẽ làm nàng lên đỉnh hoặc đạt được sự sung sướng ngay , thời kỳ sung sướng bình quân từ 30 đến 60 giây. đây còn là thời điểm mà mọi sự kịch tính được giải phóng.
Thoái trào : trong 30 phút kể từ khi đạt được sự sung sướng, các cơ thoải mái và bộ phận sinh dục trở lại trạng thái bình thường , nhịp tim nhịp thở từ từ đều lại.

Vì sao con gái vui thích quan hệ ?

Thích sự thân mật

Không giống như nam giới thường đi đến tình dục để thỏa những cảm nhận về phần xác thì nữ giới lại hay dùng chuyện ấy để để mắt tới xúc cảm của đối phương , search cảm nhận được yêu, giữ vững mối liên hệ và phát triển cảm tình.

Nàng thích cảm nhận lên đỉnh, khoái cảm

Nói vậy là không đồng nghĩa với nữ giới không nhìn thấy những khoái cảm lúc yêu. Thực tiễn, họ cũng rất vui vẻ, thỏa với những những ân ái mà đối phương đem đến lúc bên trên giường. Và cứ sau cứ mỗi lần lâm trận, họ tìm được những ghép nối mãnh liệt và yêu ông chồng của bản thân hơn.

Hâm lại tình cảm

Nữ giới thường mở đầu làm tình để tìm hiểu đối phương và gia tăng nỗi lòng đang có. Sau thời kỳ đã làm việc dài lâu với bạn trăm năm và thấy được niềm tin, họ từ từ thư giãn với những khoái cảm mà tình dục đem đến.
Nữ giới yêu thích chuyện ấy còn là do các hormone trong khoảng thời gian sinh đẻ tăng vọt nên kiểm soát những mong muốn về tình dục. đòi hỏi sinh lý tăng vọt thường khiến phụ nữ yêu cầu chuyện ấy ; kể cả là muốn đột nhập đến 2-3 lần 1 đêm với nữ giới thời gian dài không giao hợp.

Giải tỏa căng thẳng

Ngoài các điều về bản năng và yêu cầu, nữ giới làm chuyện ấy còn để giải tỏa được những kịch tính, khắc phục tinh thần sau thời kỳ va chạm da thịt.

Có nguyện vọng có em bé

Bạn mở miệng hỏi vì sao con gái thích thú giao hợp ? tất nhiên là cũng có khá nhiều nữ giới vui thích ân ái là do thích có em bé và cảm giác cảm nhận niềm hạnh phúc lúc được làm mẹ.

Cách nhận biết con gái muốn quan hệ

Giờ thì bạn đã hiểu vì sao con khoái chí giao hợp. đây sẽ trở thành căn cứ để bạn biết bản thân nên làm những điều gì mỗi khi thấy nàng phấn chấn tình dục.
Cách nhận biết con gái khao khát giao hợp rất đơn giản, bạn hãy tìm tòi những thể hiện sau đây nhé.

Nàng chủ động thân mật bạn

Nữ giới thường không ưa là người chủ động. Nhưng nếu nàng có rất nhiều hành vi như ngồi gần bạn hơn ; lúc đầu đụng vào những điểm mẫn cảm trên người bạn ; kể cả là vuốt dọc thân hình bạn thì hẳn nhiên là nàng đang rất khát khao yêu.
Thấy được rằng vì sao con gái khoái chí giao hợp thì việc nàng lột tả những hành vi như trên là điều dễ hiểu. Nếu thời điểm hiện tại các chàng mà không tinh ý cưng chiều bạn trăm năm, nàng sẽ thương tổn lắm trưng ra.

Nàng mặc quần áo không kín đáo, gợi cảm

Vì sao con gái vui thích giao hợp ? nguyên nhân bởi vì những mong muốn trong nàng nổi lên. Nữ giới đang phấn chấn thường yêu thích mặc những quần áo xuyên thấu hay đồ nội y khiêu gợi. đó nhiều khả năng là các chiếc váy ngủ bó sít và mỏng như giấy ; một cái áo 2 dây hay bộ bikini nửa kín nửa hở.
đây chính là biểu hiện của nữ giới ưa thích giao hợp ; và là thiệp mời gọi các chàng siêu mùi mẫn và cuốn hút. Thế thì dại gì mà không tiến hành cuộc mây mưa với nàng ? bảo đảm bạn có khả năng có những khoảnh khắc luôn ghi nhớ.

Nàng hôn bạn mãnh liệt

Có bao giờ nàng trao cho bạn một nụ hôn ngất ngây, ướt át và mãnh liệt chưa ? đó có khả năng là do cô ấy muốn được bạn yêu đấy ; đây là biểu hiện của nữ giới yêu thích giao hợp tiêu biểu.
Trong thời điểm đôi môi chạm đôi môi, lưỡi chạm lưỡi qua từng hơi thở nồng ấm, các chàng hãy nhớ dùng đôi tay hư hại của bản thân đụng vào những điểm mẫn cảm trên thân hình nữ giới rồi cứ vậy mà tiến một bước xa hơn. Khi ấy, nàng sẽ rất niềm hạnh phúc vì yêu được một anh chàng tâm thế như bạn đấy.
ánh nhìn bày tỏ
Lúc thân hình nữ giới đang trong tình trạng phấn chấn, bộ não bị kích thích dày đặc sẽ làm nàng nhìn bạn không ngừng theo dõi. Cùng lúc, cách nhận biết nữ giới muốn chuyện ấy là vì mắt mở lớn tròn và nháy mắt thường xuyên. Thời điểm hiện nay, nàng chỉ chờ để bạn đưa cô ấy lên giường thôi đấy. Hãy không bỏ phí khả năng để bạn đưa nàng lên đỉnh nhé.

Nàng gởi đến bạn các tin nhắn sex

Vì sao con gái ưa thích giao hợp ? rất đông nguyên nhân và một trong các nguyên nhân ấy là do bản năng. Nếu bỗng dưng bạn thấy nàng nhắn cho bản thân các tin nhắn sex, đó thực sự là ngụ mong muốn nói em cần anh ngay lúc này.
Cách nhận biết nữ giới mong muốn chị ấy phê duyệt thông tin tin nhắn sex có khả năng là :
ước gì em được ôm anh thời điểm hiện nay.
Mình thử tư thế mới nha anh ?
Em đang ướm thử quần áo lót anh mua đấy …
Hay là mình yêu trong nhà tắm ?

Nữ giới khoái chí giao hợp mạnh hay nhẹ, nông hay sâu ?

Nam giới cho rằng khoái cảm của họ có được thuận lợi nhất lúc dương vật đột nhập sâu vào cô bé và được át một cách hơi bạo dạn. Ngoài ra, họ sợ chuyện này sẽ làm giới nữ đau. Cộng thêm sự đắn đo lúc thắc mắc vì sợ bị ngẫm ngợi là người thiếu đứng đắn nên các anh thường chỉ dám luôn trăn trở cảm nghĩ mà thôi.
Khi vừa đã cuộc thăm dò ở 200 nữ giới, poliva phơi bày thông báo cho bạn như sau :

Đối với nữ giới mới giao hợp lần đầu tiên hoặc thời gian dài không quan hệ

Họ khoái chí sự nền nã, bởi cô bé cần một lúc ngắn để kịp thích ứng với sự có mặt của dương vật. Nổi bật với trinh nữ, chỉ cần bạo dạn một ít, họ sẽ thấy đau. Lý do là vì màng trinh bị rách.

Đại hầu hết với nữ giới đã giao hợp và liên tục quan hệ

Họ yêu thích vào cuộc với một vài tư thế thân quen, cử chỉ dịu dàng, dương vật di chuyển vào một cách từng bước một, từ nông đến sâu từ từ. Lúc không còn xa lạ sự có mặt của dương vật , họ muốn được trải nghiệm những tư thế mới, những cú thúc mạnh mẽ hơn. Nhiều nữ giới lên đỉnh và đạt khoái cảm lúc dương vật đột nhập sâu nhất vào cô bé.

Nữ giới cũng ưa thích nam giới dùng bao cao su lúc quan hệ tình dục

Các chị em đều thừa nhận rằng nếu làm chuyện ấy với một người nam và họ chủ động dùng bao cao su, chị em có thể có cảm nhận ổn định và yên tâm hơn. Lý do là người nam đó chuẩn bị đầy đủ san sẻ nỗi đau đầu và lo âu có bầu không như mong ước.
Hiện đang có không ít các loại bao cao su trên khu vực kinh doanh gồm có cả loại siêu mỏng , có gai … Giúp tăng phấn chấn và tạo cảm nhận thực khi làm tình nên nhiều đôi tình nhân yên tâm.
Những thành quả ở trên về việc nữ giới thích thú giao hợp lâu không , thích thú giao hợp mạnh hay nhẹ chỉ là theo con số phần đông, chứ không phải toàn bộ. Nhiều đôi tình nhân nên dành những giây phút để chia sẻ với nhau. Bằng cách đó chuyện làm tình mới hài hòa được. Không những vậy để biết bạn trăm năm của bản thân có thật sự thành công rực rỡ hay không xem ngay thông tin => biểu hiện ví dụ cụ thể nhất lúc nữ giới lên đỉnh

Post Comment