Phụ nữ thích hôn chỗ nào của đàn ông? Hôn Lưỡi hay môi hay ngực

Đôi tai

Những nụ hôn hay động tác chạm nhẹ vào tai là một cách nền nã để trình bày tình cảm của bạn dành cho chàng. Mặc dù chỉ là một trí nhỏ tuy nhiên tai khá mẫn cảm. Và lúc hôn nhẹ ở tai, bạn nhất định sẽ cảm nghĩ được niềm vui mừng và vui vẻ của anh ấy.
Hãy khởi đầu với số ít lời thì thầm vào tai để khêu gợi sự ham muốn và hào hứng ở chàng. Tiếp đó, bạn có khả năng vuốt ve, hôn và kể cả là cắn vào tai chàng. Anh ấy sẽ kinh ngạc trước sự tinh nghịch của bạn đấy !

Vùng cổ

Lúc chủ động vuốt ve đối phương , nữ giới thường chú ý phần nhiều hơn đến đôi tai thay vì cổ. Nếu chưa một lần nào hôn ở cổ chàng, bạn đã bỏ lỡ nhiều điểm lý thú rồi đấy ! là vì chổ đứng mà bạn có khả năng tranh thủ để dẫn dụ chàng và giúp anh ấy nhận thấy thỏa mãn với lần làm tình của đôi bên.

Khuôn mặt

Thực tiễn, khan hiếm nữ giới tơ tưởng chuyện đụng vào khuôn mặt của đối phương lúc quan hệ tình dục. Dẫu vậy, liệu bạn có biết rằng nam giới cũng cực kỳ thích những lần va chạm nhẹ nhàng và ấm lòng của người mình yêu ? đăc biệt, họ sẽ rất tôn trọng điều này và yêu mãnh liệt hơn.
Bạn nhiều khả năng vuốt ve khuôn mặt của chàng bất kỳ thời điểm nào, bằng cách đặt hai tay lên khuôn mặt và chà xát nhẹ nhàng. Tiếp theo, hãy nâng cằm anh ấy lên và hôn nhẹ ở địa điểm đó. đây chính là một thủ thuật lý tưởng để khiến chàng chìm đắm trong sức hút của bạn.

Đôi môi

Bờ môi là một chổ đứng quen thân mà toàn bộ các cặp đôi yêu nhau đều không thể bỏ lỡ ! đối với nam giới, họ rất quý trọng những giây phút mà nữ giới chạm nhẹ vào đôi môi của họ với đôi bên bàn tay. Nó đồng thời là một chổ đứng khá mẫn cảm nên bạn nên cẩn trọng hơn và tránh chà xát quá mạnh. Nếu không anh ấy sẽ bật cười trước sự vụng về nho nhỏ của bạn đấy !
Dẫu vậy, nếu biết cách nhẹ nhàng xoa cặp môi, bạn sẽ làm chàng thấy vui vẻ và thỏa mãn hơn. điều đó kể cả còn được gợi mở ra những điểm lý thú kế tiếp đó của đôi bên.

Xương sống

đây chính là một chổ đứng khá bổ ích tuy nhiên nữ giới mọi người thường hay cho qua. Thật ra, cột sống lưng cũng có khả năng là một nơi cần sự yêu thích của bạn trong những lần quan hệ tình dục của đôi bên.
Hãy dùng ngón tay chạm dọc theo cột sống của anh ấy để làm gia tăng sự thích thú trong lần làm tình và giúp anh nhận thấy thư giãn hơn. Tiếp theo, bạn nhiều khả năng thử hôn xương sống trước thời điểm bàn tay của anh ấy xen lẫn vào mái tóc của bạn. Chuyện này sẽ làm anh ấy phải rên lên vì thoải mái.

Vùng rốn

Việc hôn ở rốn chàng nghe có vẻ mới mẻ, bởi chổ đứng này có khả năng khiến anh ấy bật cười. Vùng rốn là một nơi tuyệt quá để kích động sự hăng hái của chàng. Dẫu vậy, hãy cẩn trọng về cách chúng ta sẻ thực hành để không khiến anh thấy nhột nhé. Bạn có khả năng dùng ngón tay vẽ vòng tròn quanh rốn của anh ấy trước thời điểm vuốt ve hoặc hôn nhẹ ở nội tại.

Ngón tay cái

Ngón tay cái là nơi trước tiên mà bạn nhiều khả năng mở đầu cuộc chơi hấp dẫn chàng. Trong khi đó sự chú ý của nam giới dành ở những khu vực khác, hãy mở đầu vuốt ve và hôn nhẹ đầu ngón tay cái của chàng. điều đó sẽ làm anh ấy phải chú ý và trở thành phấn chấn hơn.
Sau cùng, hãy nhớ rằng dù hôn ở bất kỳ chổ đứng nào đi chăng nữa, điều trọng yếu nhất vẫn là tình cảm của bạn dành dành cho ai ấy. Bạn cần giao thiệp trước thời điểm làm chuyện ấy để hiểu hơn về những điểm mẫn cảm trên thân hình của anh. Có gã đàn ông nào mà không khát thèm ở gần bên một người phụ nữ vừa dụ dỗ lại tâm lí đến thế !

Nữ giới thích được hôn địa điểm nào nhất trên thân hình nóng bỏng

Nữ giới cực kỳ thích được hôn trên mặt

Bất kể quý cô nào cũng sẽ yêu thích được yêu quý từ người nam. Luôn muốn nam giới nâng niu mình mọi khoảng thời gian. Vậy nên, bạn hãy lột tả yêu cô ấy đến dường nào. Chỉ bằng cái nhìn ôm ấp và ấm lòng. Chỉ cần cử chỉ ôm ấp , vuốt ve và đặt nụ hôn lên gương mặt. Sẽ làm quý cô yêu bạn mê đắm và vui vẻ đỉnh điểm.

Đôi tai là địa điểm nữ giới thích được hôn nhất

Các anh chồng hay nghi vấn liệu nữ giới yêu thích hôn địa điểm nào ? theo những người có chuyên môn về tình dục, cảm nhận phấn chấn sẽ gồm hai dạng. Gồm có tinh thần và phần xác. Vậy nên, đôi tai thực sự là một điểm mẫn cảm cảm giúp nữ giới thành công rực rỡ và đạt khoái cảm. Các chàng trai hãy đặt tay sau gáy, đặt nụ hôn nhẹ lên vành tay quý cô.
Nếu bạo dạn hơn, các quý ông nhiều khả năng cắn nhẹ vào vành tai để đắt thêm xúc cảm kích động. Kế tiếp, hãy thì thào dịu dàng những lời đường ngọt vào tai cô ấy. Sự gợi dục nội tại cô gái được tăng lên , cô ấy sẽ yêu bạn mê đắm hơn.

Kích động vùng cổ

Sau cặp mắt và đôi tai, liệu nữ giới muốn được hôn khu vực nào nhất ? thời điểm hiện tại, các anh chàng hãy lướt cặp môi ướt át của bản thân đến vùng cổ. Bời vì vùng da ở cổ rất mỏng nên chứa mao mạch nằm sát da. Nhờ đó, cổ vô cùng đơn giản bị kích thích hơn những khu vực khác. Bạn nhiều khả năng mơn trớn vùng cổ của cô gái một cách nền nã. Kế tiếp dùng môi hôn chầm chậm lên vùng cổ thời gian.

Nữ giới khoái chí hôn cặp môi nhất

Vững chắc những nụ hôn trên môi sẽ rất nồng cháy. Các chàng trai hãy liên tục trao trao cho cô gái những nụ hôn dịu dàng đến đắm say. Trong khi giao hợp, bạn cũng có khả năng tạo khoảng nghỉ và hôn khắp cơ thể quý cô. Thật ra thắc mắc nữ giới vui thích hôn nơi nào khá dễ để hồi âm ? chỉ cần bạn biết cách hôn dịu dàng tăng phấn chấn cho cô gái lên cao nhất nhé.

Đầu ngón tay

Lúc các chị em được thắc mắc con gái ưa thích hôn khu vực nào ? họ thường yêu thích tình nhân hôn tại các đầu ngón tay
. Hãy nhớ trao những nụ hôn lên đầu ngón tay quý cô để giúp họ thành công rực rỡ niềm hạnh phúc hơn nhé. Kể từ lúc di dời bàn tay từ gáy xuống cổ ngực và hãy đan vào gan bàn tay quý cô. Nền nã trao những nụ hôn lên ngón tay để đánh thức mong muốn tình dục của nhiều bộ phận khác trên thân hình.

Vùng ngực là điểm g

Hãy hôn vào những điểm kích động trên thân hình nữ giới. Trước thời điểm tiến cặp môi của bạn từ những bộ phận khác đến phần nhũ hoa, hãy dần dần với những điểm chung quanh vòng 1 cô gái. ở ngực nữ giới sẽ là địa chỉ tụ hợp dày đặc dây thần kinh. Bởi vậy, lúc hôn vào ngực quý cô sẽ kích động khao khát đỉnh điểm. Nhũ hoa đồng thời là một điểm g trên thân hình nữ giới. Vậy nên, giới đàn ông hãy trao những nụ hôn ướt át lên đầu ti của nàng nhé.

Chổ đứng bắp đùi

Hẳn nhiên, nếu được thắc mắc nữ giới khoái chí hôn khu vực nào ? họ thường khoái chí gã đàn ông của bản thân hôn vào bắp đùi. Hãy hôn nhẹ chổ đứng đùi gần tam giác vàng , thân hình quý cô sẽ cong quắp lại. Sự khoái cảm và mãnh liệt sẽ sôi sục trong thân hình quý cô.

Sống lưng

Trước khi tới vùng ngăn chặn, các chàng trai nên lượn thêm một số vị trí như Sóng lưng. Hãy đưa bàn tay đi ra đằng sau, nền nã vuốt ve lưng của chị em. Tay đi lại khắp phần lưng sẽ làm gia tăng sự kích động đỉnh điểm. Những hành vi mơn trớn, vuốt ve trên lưng khiến nàng phấn chấn cảm nhận mới mẻ.

Chổ sau gáy

Liệu chị em ưa thích hôn nơi nào nhất , các quý cô cũng vô cùng thích được hôn phần sau gáy. Hầu hết chị em đều sẽ ưa thích màn dạo đầu với một vài nụ hôn nhẹ đằng sau gáy. Những nụ hôn phần gáy khiến các chị em phấn chấn và muốn lên giường tức thì.

Hôn chổ nhạy cảm phụ nữ

Dường như cơ quan sinh dục sẽ trở thành điểm cuối trong 10 chổ đứng mẫn cảm nữ giới vui thích được hôn. đây còn là chổ đứng các chị em ước muốn người yêu va chạm đông nhất. Hãy từng bước một hôn nhẹ địa điểm gần đó của cô bé và tiến đến cơ quan sinh dục. Nếu có nhu cầu nữ giới dễ lên đỉnh, hãy hôn từ rốn xuống cô bé một cách nền nã nhất. Về sau, cô gái sẽ khát khao lao thẳng nhập cuộc làm tình.

Post Comment