Hiệu thuốc có bán que thử hiv không?

Cửa hàng thuốc có bán que thử hiv không ? đây còn là đặt câu hỏi của đông khách. Tại khu vực kinh doanh nước ta, các bộ que test hiv chưa được phân phối phổ biến rộng khắp và nếu có bán thì giá cả khá cao. để tậu được các sản phẩm này, khách mua phải cập nhật tới các cơ sở khám chữa bệnh lớn hay những trung tâm y tế chuyên điều trị.

Ngoài ra, tại đất nước chúng ta hiện cũng đang dùng cho thử nghiệm nhiều kế hoạch dùng que test hiv tại nhà giúp giúp đỡ các thành viên có đòi hỏi tự kiểm tra hiv. Bạn có khả năng sử dụng internet dò hỏi thêm thông tin để được đưa các que test hiv không lấy tiền.

Cảnh báo từ nha sĩ tại trung tâm y tế đa khoa galant
Những bộ que test hiv được ghi nhận về tính thuận tiện, cấp tốc. Nhưng không phải thời điểm nào thành quả cũng đem đến độ chuẩn xác 100%. Bởi tính chuẩn xác của sự việc còn lệ thuộc vào nhiều điều như giá trị que test, quãng thời gian bệnh , cách làm, …

Que thử HIV giá bao nhiêu?

được biết , sản phẩm này hiện cũng đang được tung ra thị trường một cách thông dụng tại việt nam với mức giảm giá đặc biệt là khoảng 500 ngàn một hộp. để nhận được chi phí rõ ràng hơn thì người dân có thể đi đến các cửa hàng dược phẩm tây, các cơ sở khám chữa bệnh, trung tâm y tế hoặc trung tâm y tế lớn như nam việt để lùng mua được kết quả được tín nhiệm cao và giá trị xứng đáng với giá tiền phải bỏ ra.

ngoài ra, khách hàng cũng nhiều khả năng tổ chức đặt hàng que thử oraquick ở những sàn thương mại điện tử để nhận được mức giá khuyến mãi, thuận lợi và được giao thẳng đến tận nhà. Tuy vậy, việc lùng mua kết quả online có khả năng khiến khách hàng phải đương đầu với nhiều nguy cơ như việc mua phải hàng già hạn, hàng nhái hoặc gặp sai sót kỹ thuật tuy nhiên chẳng thể giao trả lại hàng.

Que thử HIV mua ở đâu?

Thời nay tại việt nam que thử hiv oraquick test đang xuất hiện trên thị trường một cách thênh thang trên khu vực kinh doanh. Với chi phí ưu việt nhất rơi độ 500. 000vnđ. Những người có khả năng lùng mua que thử hiv ở những cửa tiệm dược phẩm, cửa hàng thuốc hay những trung tâm y tế được tín nhiệm cao trên cả nước dễ dàng và thuận lợi.

Chưa kể, những người có khả năng đặt hàng que oraquick test trên các sàn thương mại điện tử như shopee, tiki, lazada dễ dàng và được vận chuyển hàng tới tận nhà. Ngoài ra, nên chọn lựa và search một khu vực được đánh giá cao, giá trị để có thể tậu được hàng xịn và cam kết.

Một mẹo nhỏ để làm cho bạn tậu được que thử giá trị là vì tìm hiểu qua tìm hiểu qua những nhận định của khách hàng đã mua sắm, từ đó nhiều khả năng quyết định cho bản thân một khu vực mua que được tín nhiệm cao nhé.

Ưu điểm phương pháp xét nghiệm HIV bằng que thử

Với giải pháp kiểm tra thông thường phân tích bằng que thử gồm có những mặt tốt sau :

Thuận lợi đọc đúc rút, dễ sử dụng.
Biết đúc rút một cách mau chóng, không phải chờ mong.
điểm mạnh của cách phân tích bằng que thử

điểm cộng của cách phân tích bằng que thử

Tiền bạc làm kiểm tra thấp
Không nhất thiết phương tiện chuyên dùng, chỉ cần que nhúng dịch kiểm tra cấp tốc.
Chính mình cũng có khả năng tự tay chế biến kiểm tra được.

Những loại que thử HIV tại nhà phổ biến

Thời nay, trên năm châu có hai loại que thử hiv tại nhà được đồng ý và áp dụng rộng rãi gồm :

Home access hiv – 1
Oraquick in-home hiv

Thêm vào đó, nhiều các loại que thử hiv tại nhà khác cũng được đồng ý và đem vào dùng như :
Biosure hiv self test
Oraquick
Autotest vih

Tự xét nghiệm HIV tại nhà có đảm bảo chính xác không?

Bởi do chức năng tiện dụng mà kết quả đem đến, việc tự kiểm tra ngay tại gia sẽ giúp chúng ta có khả năng dành dụm được thời điểm không nhỏ đối chiếu với việc book lịch kiểm tra sức khỏe hay mong đợi sự việc tại trung tâm y tế. Nhưng cũng chính bởi chuyện này làm nhiều người đã giữ thái độ ngờ vực cao về tính chuẩn xác mà các loại phân tích này đem đến.

tuy nhiên, nói chung là các phân tích này đều đã qua thừa nhận về độ chuẩn xác nên bạn cũng không còn phải bận tâm quá nhiều. Dẫu vậy, công dân tốt hơn vẫn nên toan tính thời kỳ phơi nhiễm sao cho hợp lí qua đó nhằm bảo đảm đúc rút nhận được mang tính chuẩn xác cao.

nhìn chung , cách thức tự kiểm tra tại nhà đồng thời là một phương án cam kết đem đến nhiều điểm mạnh về phương diện tiện dụng, thời kỳ và cam kết về phương diện tách mình dành cho công dân, cùng với đó giúp họ có khả năng điều tra được hiện trạng mắc bệnh của bản thân tại bất cứ thời điểm nào. Còn trong tình huống bạn vẫn nhận thấy đáng nghi ngờ về thành quả đem đến, thì tốt nhất là vẫn phải đến cơ sở thăm khám bệnh để đàm bảo hơn

Lưu ý khi dùng que thử HIV tại nhà

Dẫu, các loại que thử hiv đem đến nhiều điểm mạnh gồm có :

Cung cấp hệ quả mau chóng.
Cam kết tính tách mình.
Không lãng phí thì giờ.
Có khả năng thực hành ngay tại gia.
Tuy nhiên, một số người đối diện khó khăn trong lĩnh vực làm theo bảo ban làm cho que test không vận hành như thông thường và đem đến sự việc lầm lẫn.

Nếu việc tự phân tích nhanh hiv không phù hợp như được miêu tả trong bản hướng dẫn , thì phân tích này đã không hành động.

Trong tình huống này, bạn nên nên làm lại bằng một que thử hiv khác hoặc nhờ sự giúp đỡ từ nha sĩ hoặc giải pháp chăm sóc sức khỏe.

Ngoài ra, theo cục quản lý thực phẩm và dược phẩm ( fda ) , một kiểm tra hiv nhanh được đo ở khoảng 92% độ chuẩn xác trong lĩnh vực ghi nhận hiv.

Khoảng 1 trong số mười hai lần phân tích cho kết quả xét nghiệm âm tính giả, còn được hiểu là kiểm tra đem đến kết quả xét nghiệm âm tính trong khi đó người đó đang nhiễm hiv.

Khoảng 1 trong số 5000 người sẽ cho kết quả dương tính lúc họ không bị nhiễm hiv.

Bạn cũng cần nên biết rằng, thân hình phải mất đến ba tháng để tạo nên đề kháng kháng cự lại hiv. Vì lý do đó, làm phân tích hiv nhanh bằng que thử dưới ba tháng kể từ khi phơi nhiễm nhiều khả năng không cho thành quả chuẩn xác.

Tất cả mọi người cho kết quả dương tính với các que thử hiv tại nhà đều nên liên lạc với nha sĩ hoặc tâm điểm kết nối trợ giúp kết quả để được bảo ban.

 Nên đi xét nghiệm khi nào để có kết quả chính xác nhất?

Kể từ lúc virus hiv thâm nhập vào thân hình, chúng cần nhàn rỗi để nhân lên và gây bệnh.

Trong tuần đầu, virus hiv nhân lên khắp cơ thể , có khả năng phát giác virus trong dịch não tủy trước khi phát giác trong máu.

Tuần 3 – 6 : hầu hết người phơi nhiễm hiv đều có thể hiện mạnh khỏe như thông thường, nhiều có thể hiện của hiv thời kỳ sớm.

Bệnh quá trình thay đổi thầm lặng. Kể từ khi phơi nhiễm 4 – 6 tuần là thời điểm tối ưu nhất để phân tích hiv cho thành quả chuẩn xác. Nhiều tình huống nhân diện bệnh sau khoảng thời gian dài phơi nhiễm , có lúc lên tới vài tháng.

Bắt lại, người đáng ngờ phơi nhiễm hiv nên đi kiểm tra sau 2 – ba tháng kể từ khi nghi phơi nhiễm để có đúc rút chuẩn xác nhất.

Nên làm gì khi kết quả xét nghiệm là dương tính?

Nếu chẳng may kết quả chẩn đoán của bạn là dương tính , hãy bình tâm và làm theo lời chỉ bảo của nha sĩ. Bạn nhiều khả năng tìm hiểu những lời chỉ bảo sau đây, để ý rằng những cảnh báo này không thế chỗ cho lời chỉ bảo của nha sĩ.

đến ngay tiền đề có thẩm quyền để phân tích phán đoán nhiễm hiv.

Cập nhật ngay với nha sĩ hay cán bộ y tế xã hội để biết bản thân nên làm những điều gì kế tiếp.

Dừng ngay những hành vi phá huỷ hệ miễn dịch như sử dụng thuốc lá, nốc rượu, chích tiêm ma tuý, …

Chúng ta sẻ được làm các kiểm tra tốt để định giá cấp bậc nhiễm virus.

điều tra các bệnh lây lan qua đường tình dục và nhiều bệnh khác. Tại vì hiv gây giảm sút miễn nhiễm, bệnh nhân cần được nhân diện và giúp đỡ chữa trị sớm các bệnh khả năng.

Chuẩn bị đầy đủ lời tuyên bố về tình trạng bệnh cho các thành viên đã, đang là người tình của bạn và các bạn mà bạn đáng nghi ngờ có rủi ro lây lan hiv từ bạn.

đến các trung tâm y tế toàn xã hội để được tham mưu và giúp đỡ đúng lúc về tinh thần và sức lực.

Ngày nay có dược phẩm tương trợ chữa trị hiv hữu hiệu bằng dược phẩm kháng virus và nhiều dược phẩm tương trợ miễn nhiễm khác. Dược phẩm trợ giúp chữa trị hiv giúp làm chậm sau một thời gian tiến triển của virus hiv trong thân hình chúng ta bệnh , kéo dài tuổi thọ. Vì vậy, bạn đừng quá bi quan mà hãy sống thật tích cực, có lợi cho cộng đồng.

 

Post Comment